Followers

Google+ Followers

keshe

Monday, September 17, 2012

10:08:2012
    
    SaLuSa 10-August-2012
Các nguồn năng lượng xung quanh bạn đang tăng lên một tầm cao mới. Những người nhạy cảm sẽ cảm nhận được một nâng đỡ tuyệt vời. Điều này thúc đẩy tất cả con đường dẫn đến sự Thăng hoa. Do đó, thời điểm này, bạn sẽ hoàn toàn sẵn sàng để Thăng hoa. Cuộc hành trình đáng kinh ngạc mà bạn đã thực hiện thông qua tính hai mặt với hàng trăm đời sống chỉ để đi đến một kết quả. Mỗi linh hồn được cho cơ hội để bỏ nó lại phía sau. Đó là điều thích hợp để bạn chuẩn bị bản thân cho quá trình Thăng hoa. Nhiều người đã dùng cuộc đời mình để phục vụ người khác, họ được gọi như là các bật Bồ tát. Họ cũng sẽ được nâng lên nhờ quá trình Thăng hoa mà không cần sự giúp đỡ từ phía tôn giáo, mặc dù vậy, họ vẫn nhận được sự vinh danh của Thượng Đế.

Chúng tôi đã nói nhiều lần rằng các bạn là một. Và khi bạn chấp nhận điều đó và đối xử với mọi người như với chính bản thân, khi đó, bạn trở thành một phần của Ánh sáng. Thế lực Bóng tối đã từ bỏ Ánh sáng của họ để thúc đây lòng tham thay vì chia sẽ, vô cảm với linh hồn khác và các vấn đề xã hội thay vì từ bi và yêu thương. Họ tạo ra kẻ thù, dù chẳng có kẻ thù nào, họ Ma hóa tôn giáo để được xưng tụng. Khi bạn có thể hiểu rõ kế hoạch có chủ ý của họ nhằm tạo ra sự hỗn loạn. Bạn sẽ có thể để tháo gỡ các nguồn năng lượng của họ và để ánh sáng của bạn vào các vùng tối để chuyển hóa chúng.


Hãy tạo một điều kiện tốt để nâng đỡ năng lượng của bạn bằng cách chỉ thu hút những gì tốt và tinh khiết. Điều đó bao gồm những gì bạn đọc, âm nhạc bạn nghe và những gì bạn thưởng thức, những thứ mang lại cho bạn niềm vui trong cuộc sống. Ví dụ nhiều bộ phim và chương trình truyền hình đang cố tình làm bạn rối loạn, và đưa vào tâm trí bạn những hành động và hình ảnh tiêu cực. Chúng điều khiển bạn, khiến bạn dần dần mất đi lý trí mà không còn biết phân biệt đâu là đúng hay sai. Nó khiến bạn vô cảm trước những vụ giết hại và tàn phá, và không phản đối khi nó trở thành thực tế của bạn. Làm thế nào bạn sẽ tìm thấy bình an bên trong và bên ngoài, nếu tâm trí của bạn luôn bị tấn công bởi các hình ảnh tiêu cực như vậy. Hãy chọn lọc hơn và tận hưởng những điều trong cuộc sống những điều dựa trên niềm vui, hạnh phúc và tình yêu.

Vì bạn sống quá lâu trong đau khổ và khó khăn nên bạn quen dần với nó và chấp nhận nó. Đó là điều Bóng tối mong muốn. Nhưng họ không thể áp đặt nó trừ phi bạn cho phép. Không cần thiết phải chống đối họ để hạn chế áp đặt từ họ. Thay vì thế, bạn hãy thực hiện một lối sống mà có thể nâng bạn lên và cách xa năng lượng thấp hơn từ họ. Bạn không cần phải làm theo số đông chỉ để được hòa đồng. Bạn có thể thiết lập một phong cách riêng của bạn.

Các bạn thân mến, chúng tôi không bao giờ hạn chế bạn, vì bạn sẽ phải chiệu trách nhiệm cho những gì bạn làm. Những gì chúng tôi làm chỉ là hướng dẫn bạn, giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc và hoàn hảo. Do đó, hãy tiến bộ một cách tự nhiên cùng với quá trình Thăng hoa. Bạn không cần phải trở thành một vị Thánh, nhưng hãy sống một cuộc sống mà bạn cho là ý nghĩa. Cuộc sống có ý nghĩa không phải là sống một cách cực đoan, bạn chỉ cần sống trong Ánh sáng và giúp đỡ những người đồng hành của bạn. Nếu tất cả các bạn có thể làm điều đó, chắc hẳn thế giới sẽ trở thành Địa đàng. Điều đó sẽ không còn là mơ ước, vì với quá trình Thăng hoa, giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực, thậm chí còn hơn những gì bạn tưởng tượng.

Khi thời gian trôi qua và sự hiểu biết của bạn dần phát triển, các câu trả lời cho những nghi vấn của bạn dần xuất hiện. Bạn muốn biết nhiều thông tin hơn lúc bạn vừa mới bắt đầu chấp nhận rằng Thăng hoa có nghĩa là một sự thay đổi đáng kể trong hoàn cảnh của bạn. Chúng tôi biết rằng càng có nhiều thông tin gửi đến bạn hơn thì bạn sẽ càng dễ dàng hoàn tất cuộc hành trình của mình. Thời điểm kết thúc của cái củ sẽ là khởi đầu của cái mới, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng bạn muốn được chuẩn bị đầy đủ. Để kết thúc, tôi đã gửi thông tin thông qua Michael, Steve Beckow đã phỏng vấn AA Michael thông qua kênh Linda Dillon vào ngày 6 tháng 8.

Các con đường chính xác đưa đến quá trình Thăng hoa vẫn chưa rõ ràng, bởi vì có nhiều sự kiện đang bị nén vào cùng một khoảng thời gian ngắn, ngắn hơn nhiều so với những gì chúng tôi hi vọng. Vì vậy, hãy bắt đầu khi nó đến, biết rằng thời gian là rất cần thiết, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ, và tiến về phía trước khi có yêu cầu. Có hàng triệu người đã tin vào sự tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi phải mất gần 70 năm chỉ để có được quyết định của bạn. Và chúng tôi cố tình xác định vị trí của mình nơi có nhiều người hơn có thể nhìn thấy chúng tôi.

Chúng tôi không được biết đến như là người giữ hòa bình thế giới mặc dù chúng tôi đang ngăn chặn để một cuộc chiến tranh thế giới không nổ ra. Chúng tôi đã vô hiệu hóa việc sử dụng vũ khí hạt nhân trong nhiều năm. Gần đây, chúng tôi đã ngăn chặt cuộc tấn công "fals flag" (fals flag là âm mưu để phát động một sự đối đầu có quy mô lớn). Đương nhiên, chính phủ và quân đội không muốn bị ép buộc phải thừa nhận những hành động như vậy vì họ sợ hậu quả của việc làm này. Tuy nhiên, điều đó sẽ diễn ra sớm thôi, chúng tôi sẽ gây áp lực để họ thừa nhận những cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi và họ, và cho phép chúng tôi công khai di chuyển giữa các bạn. Một số người vẫn tin rằng chúng tôi đang có ý định đưa bạn đi, có vẻ đó là một đề nghị bất thường, chúng tôi có lý do tại sao phải chờ đợi cho đến bây giờ. Chúng tôi thấy ý tưởng này là kết quả từ việc nhiều năm công khai tiêu cực để cho chúng ta thấy con quái vật chờ đợi để xâm chiếm bạn.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, chúng tôi là những chúng sinh tiến bộ, thành viên của Star Nations of the Galactic Federation (tạm dịch là Liên đoàn Ngân hà). Trừ phi có một sự kết nối sai lệch, thì sẽ không có trường hợp nào biết đến chúng tôi như là thù địch và chống lại bạn trong bất kỳ hình thức nào. Xin vui lòng không nhầm lẫn với những người Grey người đã được chịu trách nhiệm về những vụ bắt cóc, và hãy nhớ rằng, họ được mời đến Trái đất bởi Hoa Kỳ, dựa trên một sự trao đổi thông tin mang lại lợi ích cho cả hai bên. Lời chúc lành đến tất cả các bạn thân yêu, và hãy giữ đôi mắt của bạn luôn hướng về tương lai vĩ đại đang chờ bạn.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.Translator: Võ Duy
Original Webpage: Tree of the Golden Light

No comments:

Post a Comment

TKF

2012

UFO's contactees

GTC


de
Berlin
Sunday, 8:00 p.m.
uk
London
Sunday, 7:00 p.m.
es
Madrid
Sunday, 6:00 p.m.
ru
Moscow
Sunday, 10:00 p.m.
fr
Paris
Sunday, 8:00 p.m.
se
Stockholm
Sunday, 6:00 p.m.
at
Vienna
Sunday, 6:00 p.m.
id
Jakarta
Monday, 2:00 a.m.
cn
Shanghai
Monday, 3:00 a.m.
Telepathy Live Event
The transmission of the event will start automatically - Please reload this page as may be necessary!
usdv
Denver
Sunday, 12:00 p.m.
usla
Los Angeles
Sunday, 11:00 a.m.
usmp
Memphis
Sunday, 1:00 p.m.
usny
New York
Sunday, 2:00 p.m.
ussf
San Francisco
Sunday, 11:00 a.m.
br
Rio de Janeiro
Sunday, 5:00 p.m.
ca
Vancouver
Sunday, 11:00 a.m.
au
Sydney
Monday, 6:00 a.m.
jp
Tokyo
Monday, 4:00 a.m.

http://www.the-starpeople.net/liveus.html

First Contact - Live Telepathy Event.

NEDERLANDS/DUTCH

CZECH
ITALIANO/ITALIAN

FRANÇAIS/FRENCH

PORTUGUÊS/PORTUGUESE

MORE LANGUAGES

OUR FAMILY OF THE STARS

THANKS.