Followers

Google+ Followers

keshe

Monday, November 5, 2012

05:11:2012


Thông điệp từ Salusa - Ngày 05/11/2012


Các bạn thân mến, hẳn các bạn đã biết có một hội thảo lớn diễn ra ở Sedona. Nơi bàn về các vấn đề sẽ xảy ra và ứng phó với nó trong năm 2012 ( 2012 Scenario Conference). Với hàng trăm bài phát biểu trong 3 ngày, lắng nghe những cống hiến của họ để lan truyền ánh sáng đi khắp nơi.


Tất cả không khí hội thảo mang lại tình yêu và ánh sáng của tất cả các bên liên quan, tạo ra một trọng tâm để từ đó lan rộng ra tất cả. Đó vẫn còn như một tín hiệu mà các cuộc gọi cho các linh hồn khác với mục đích nâng cao hơn và hơn trước những rung động. Nó cũng làm tăng cơ hội của thành phố đầu tiên của ánh sáng mới. Những linh hồn thân yêu đã tham gia với sự thật, các Lightworkers đã trả lời các cuộc gọi tới mang theo bạo lực. Và mang tới cho thời điểm Thăng hoa sự chú ý của nhiều người hơn so với trước đây.

Chúng tôi nhìn thấy ánh sáng ngày càng tăng không chỉ từ trên cao xuống, và đại diện của chúng tôi với các Thiên thần cũng có mặt để chứng kiến bàn tay đầu tiên của vẻ đẹp và niềm vui của việc các bạn tới đây. Chúng tôi cũng đảm bảo hội nghị của các bạn không bị ai can thiệp, bởi chúng tôi biết nó sẽ như một sự bùng nổ của ánh sáng thu hút bóng tối, những người muốn dập tắt nó. Đó cũng như là tất cả các bạn đang chăm sóc và bảo vệ mình, những Lightworkers. Và một hình dung đơn giản của việc đặt 1 vòng tròn ánh sáng bao xung quanh bạn, sẽ giữ cho bạn an toàn. Những gì bạn đã học được là khi có nhiều người chung 1 tâm trí và ý định, thì có một liên kết ngay lập tức và tự do biểu lộ nó mà không bị ngăn chặn. Bạn cảm thấy kiềm chế và chấp nhận các linh hồn khác mà không có câu hỏi nào. Trong tương lai của bạn sẽ luôn chấp nhận theo các thông thường mà bạn tương tác với người khác.

Chúng tôi đã nhiều lần đề cập tới, bạn có năng lực lớn hơn rất nhiều những gì bạn có thể nhận ra. Có nhiều niềm tin hơn bạn từng có, và biết rằng không có gì là không thể. Nếu bạn hướng mục đích và niềm tin của bạn vào quyền lực riêng của bạn, phép lạ sẽ xảy ra. Sự việc sẽ được chuyển tiếp trong suy nghĩ của bạn và thiết lập các quan điểm của bạn trên nền tảng của ánh sáng. Hiện vẫn còn trong quá trình làm sạch, đó là điều cần thiết khi bạn nhận thức được. Và bạn có thể giúp giữ cho ảnh hưởng của nó được lam toả khắp trái đất. Gửi ra ngoài anh sáng hướng về mẹ Trái đất. Cô ấy không mong muốn gây ra thiệt hại và cái chết, nhưng trong thời điểm Thăng hoa, cô ấy cũng quan trọng như bạn vậy. Thăng hoa là thời điểm mọi người tham gia cùng nhau, và cùng thăng lên.

Cuộc sống trên trái đất của bạn hiện tại là sắp kết thúc và cần thiết. Bởi vì chu kỳ nhị nguyên có tất  cả, và đã hoàn thành công việc của nó. Không có gì đứng yên và tất cả đều đang chuyển động để có một vị trí mới tuỳ theo sự rung động của riêng nó. Các linh hồn được chia tách trên trái đất rất tự nhiên. Đừng lo lắng về con đường của bất kỳ ai như tất cả các mệnh đề để theo đã được lên kế hoạch. Tất cả các bạn sẽ thấy mình ở đúng nơi để tiếp tục quá trình tiến hoá của mình. Bạn sẽ không bao giờ mất lieenlacj với những người bạn yêu thương, như luôn luôn sẽ là một với họ ở bất cứ nơi nào khi họ tồn tại. Trong các chiều kích cao hơn, thời gian và khoảng cách không có rào cản để đi du lịch hoặc truyền thông.

Ở Mỹ, cuộc bầu cử tổng thống đang dần kết thúc, và tổng thống Obama sẽ trở lại nắm quyền để đưa các bạn vào một thời đại vàng (Golden Age). Đến nay bạn đã nhìn thấy rất ít khả năng thực sự của mình để mang tới hoà bình cho thế giới. Các thế lực bóng tối đã sử dụng các phương pháp của họ để chỉ định sự lựa chọn của bạn. Nhưng chúng tôi được bao bọc trong ánh sáng đảm bảo rằng lựa chọn của các bạn sẽ thành công, và bạn sẽ được nhìn thấy những gì đang được hình thành. Thật vậy, bạn sẽ khá bất ngờ khi những điều thực sự đang diễn ra sẽ ngay trước mắt bạn. Có vài tuần còn lại để thực hiện bất cứ điều gì là cần thiết để bạn gia nhập vào một giai đoạn mới của cuộc sống. Hãy chuẩn bị cho những sự thay đổi để phù hợp. Chúng tôi không có ý định làm cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, nhưng cải thiện để nó vượt ra ngoài là điều nên làm.

Cơn bão Sandy là một sự xuất hiện tự nhiên cần thiết cho Mẹ trái đất để chuẩn bị cho thời điểm Thăng hoa của cô. Và việc này sẽ còn tiếp diễn ở bất kỳ nơi nào có những năng lượng tiêu cực sâu. Trên cấp độ khác, bạn nhận thức được sự việc xảy ra, và khi kết quả mọi người thấy không hề ngẫu nhiên. Chúng ta nói một lần nữa, rằng không có gì xảy ra một cách tình cờ. Nâng cao ý thức tập thể đã được khắc phục, nhưng phải làm sạch, làm mạnh hơn nữa. Bạn sẽ được chúc mừng nếu để làm điều đó. Bây giờ bạn hiểu rõ đó là một thứ quyền lực của bạn để tạo ra thực tế của riêng bạn.

Nhưng bạn phải nhận ra một vài tuần tới rất quan trọng, và nó là con đường cho chúng ta về nhà. Chúng ta không thể chờ đợi để bắt đầu trong một cách mà bạn nhận thức những gì đang xảy ra. Chúng ta có thể bắt đầu làm việc cùng nhau. Một khi mọi người đứng theo cách riêng của từng người được loại bỏ, tất cả chúng ta sẽ tự do hơn nhiều để di chuyển theo ý chúng ta muốn. Sau đó, thay đổi nhiều hơn nữa sẽ được giới thiệu để bạn có thể đi nhanh hơn đến bất kỳ điểm nào trên thế giới của bạn. Tất cả những lời hứa của chúng tôi là hoàn thành trong thời gian nhanh chóng, chúng ta còn đi về phía trước trong 1 thời gian dài nữa. Kế hoạch của chúng tôi là một trong đó, bao gồm thay đổi trên toàn thế giới và có backup ở nhiều nơi cùng một lúc.

Hiểu được thực tế nghĩa là bạn đã làm rất tốt trong việc thiết lập ánh sáng trên trái đất. Đã giảm bớt sự cần thiết phải phải thay đổi tổn thương lẫn nhau và các tai hoạ. Đã có rất nhiều lời tiên tri sẽ trở lại trong nhiều năm tới. Bạn tiếp tục quay trở lại để nói về thời Kinh thánh, Đại hồng thuỷ và những tiên tri. Tuy nhiên, một số người bám vào những người cũ duy trì một dòng thời gian vẫn còn tồn tại tới ngày nay, nhưng nó không mang năng lượng để ảnh hưởng tới thời gian kết thúc. Vì vậy, bạn sẽ hiểu rằng không có ai là sau, chỉ là không còn được áp dụng.

Tôi Salusa từ Sirius, cám ơn Lightworkers trên khắp thế giới với những cam kết liên tục của họ để Thăng hoa. Và để Michael có sự tự tin mang lại qua một thông báo trong hội nghị. Tôi nói với anh ta như Michael bởi vì như bất cứ ai khác, tên đầy đủ mang lại một năng lượng đặc biệt cho người đó.

Chúc phước lành cho tất cả các bạn.

Salusa

Mike Quinsey.
Translator: Dzung John

No comments:

Post a Comment

TKF

2012

UFO's contactees

GTC


de
Berlin
Sunday, 8:00 p.m.
uk
London
Sunday, 7:00 p.m.
es
Madrid
Sunday, 6:00 p.m.
ru
Moscow
Sunday, 10:00 p.m.
fr
Paris
Sunday, 8:00 p.m.
se
Stockholm
Sunday, 6:00 p.m.
at
Vienna
Sunday, 6:00 p.m.
id
Jakarta
Monday, 2:00 a.m.
cn
Shanghai
Monday, 3:00 a.m.
Telepathy Live Event
The transmission of the event will start automatically - Please reload this page as may be necessary!
usdv
Denver
Sunday, 12:00 p.m.
usla
Los Angeles
Sunday, 11:00 a.m.
usmp
Memphis
Sunday, 1:00 p.m.
usny
New York
Sunday, 2:00 p.m.
ussf
San Francisco
Sunday, 11:00 a.m.
br
Rio de Janeiro
Sunday, 5:00 p.m.
ca
Vancouver
Sunday, 11:00 a.m.
au
Sydney
Monday, 6:00 a.m.
jp
Tokyo
Monday, 4:00 a.m.

http://www.the-starpeople.net/liveus.html

First Contact - Live Telepathy Event.

NEDERLANDS/DUTCH

CZECH
ITALIANO/ITALIAN

FRANÇAIS/FRENCH

PORTUGUÊS/PORTUGUESE

MORE LANGUAGES

OUR FAMILY OF THE STARS

THANKS.