Followers

Google+ Followers

keshe

Tuesday, October 23, 2012

22:10:2012
Chúng tôi rất vui khi thấy các bạn biểu tình đòi quyền lợi của mình. Đó là lời nhắc nhở kịp thời cho chính phủ của các bạn mà họ đang có nhiệm vụ phải phục vụ người dân. Số lượng linh hồn mang nhiều yêu thương trong họ là ít, và đó là lý do tại sao sự thay đổi sâu rộng phải diễn ra.


Nạn tham nhũng và thói tham lam như một căn bệnh ung thư, được chấp nhận bình thường trong xã hội. Trong tương lai, bạn sẽ tham gia nhiều hơn trong việc ra quyết định, hoặc được tham khảo ý kiến trước khi quyết định đó được đưa ra. Rõ ràng bạn cần sự giúp đỡ để có các loại quyền từ một người dẫn đường, những người có tầm nhìn xa và sự hiểu biết đưa bạn vào thời đại mới. Cabal cuối cùng sẽ là không phù hợp để tồn tại và không thể cản trở hoặc gây ảnh hưởng tới những gì sẽ xảy ra.

Tuổi linh hồn ( Spiritual) của đã được bắt đầu từ rất lâu và đang tiến bộ nhanh chóng. Hãy tưởng tượng sẽ tuyệt vời thế nào khi bạn có thể tin tưởng tất cả những người xung quanh bạn. Bởi bạn biết rằng họ là chính mình. Tình yêu và ánh sáng sẽ tràn ngập khắp nơi, sẽ không có nghi ngờ rằng bạn đã đến trong một chiều kích cao hơn. Cuộc sống sẽ là một sự tương phản lớn với những gì bạn đang có bây giờ, và sẽ không thể so sánh được. Để sống trong hoà bình mà không có bất kỳ mối đe doạ nào là một cảm giác tuyệt vời của niềm vui và sự tự do. Các vấn đề về sức khoẻ và thách thức tồn tại đơn thuần đang bao vây bạn trong chiều kích 3D, nó sẽ không còn là một yếu tố trong cuộc sống của bạn nữa. Rất khó để truyền tải cảm xúc hạnh phúc tuyệt đối, hãy để trải nghiệm của bạn trả lời.

Tâm trí của những người đã phản đối sự tiến hoá của bạn nhằm ngăn chặn quá trình Thăng hoa, bởi họ thiếu sự hiểu biết đơn giản, thiếu tình yêu của chính họ. Tuy nhiên, vẫn có ánh sáng từ Thượng đế  (Godspark) chảy trong họ, ngay cả khi nó đã rất mờ nhạt, nhưng một ngày nào đó, nó sẽ lại sáng lên. Họ có cùng cơ hội để Thăng hoa như bao linh hồn khác, và Thượng đế sẽ đón chào họ về nhà như mọi người . Tất cả các bạn sẽ cùng bắt đầu lại, nhưng khi bạn đã quyết định con đường riêng của mình thì một số kinh nghiệm sẽ bị nhấn chìm bởi các rung động thấp hơn. Sẽ luôn có một cách để trở về với Ánh sáng, nhưng ở chiều kích thấp hơn, các bạn bị rơi vào các hành trình khó hơn. Tuy nhiên, bất kỳ linh hồn nào cũng đều có những tình nguyện viên sẵn sàng hướng dẫn họ quay trở về.

Trong tương lai, Liên đoàn Galactic Ánh sáng của chúng tôi sẽ làm việc với các linh hồn Thăng hoa, cho đến khi bạn giống như chúng tôi. Sau đó, bạn sẽ trở nên rất độc lập và quyết định tương lai của mình, nhưng điều đó không có nghĩa rằng chúng ta sẽ mất liên lạc. Chúng tôi sẽ theo nghĩa đen mà chỉ ra rằng, bất cứ lúc nào bạn nghĩ tới chúng tôi, chúng tôi sẽ liên kết với bạn. Thật vật, như chúng ta đã chỉ ra rằng bạn có thể tham gia với những người bạn trong một mức độ ý thức tương đương. Kinh nghiệm của bạn là không giới hạn, thậm chí di chuyển đến một vũ trụ khác để mở rộng sang lĩnh vực mới cũng là điều dễ dàng. Trên trái đất, rõ ràng là bạn bị hạn chế quá nhiều, với mức độ thấp của ý thức. Bạn đã mất sự liên lạc với bản thể bậc cao của mình. Kết quả là sự thật về con người bạn bị che mờ bởi những ảo ảnh trong thế giới 3D.

Bạn đang trở về để chứng kiến sự khởi đầu của cuộc sống mới, và sự kết thúc trong hỗn loạn của cuộc sống cũ. Bạn sẽ không bỏ lỡ kết quả cuối cùng như những thay đổi sâu rộng, và mọi người sẽ bị ảnh hưởng theo. Tất cả các linh hồn sẽ đạt được những gì họ mong muốn, và hầu hết đã được thực hiện bởi tự do ý chí của mỗi người. Đó là lý do chúng tôi yêu cầu bạn rằng, không tìm mọi cách để thay đổi ý chí của bất kỳ linh hồn nào, hãy để họ hài lòng với tự do ý chí của họ. Thực tế là chính bạn cũng không thể di chuyển lên cao quá so với rung động cho phép của bạn. Bạn sẽ ở lại mức độ nào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Chúng tôi đã sẵn sàng để đảm bảo bạn sẽ được tham gia trong thời gian Thăng hoa. Sự tham gia của chúng tôi sẽ sớm rõ ràng hơn, và bạn biết rằng chúng tôi đã đang giữ gìn hoà bình trên Trái đất. Chúng tôi sẵn sàng để tham gia nhiều hơn và giúp đảm bảo rằng các đồng minh của chúng tôi có thể thay đổi nhiều hơn nữa mọi việc trong kế hoạch. Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ là một đầu mối quan trọng, việc này sẽ xác lập sự thay đổi có lợi cho người dân. Hãy chờ xem kết quả và nó sẽ là một chiến thắng cho Ánh sáng.

Từ ngay sau đây, mỗi tuần trôi qua chúng tôi sẽ tiết lộ một vài vấn đề của các sự việc đang diễn ra. Những sự kiện cần thiết để mang lại hoà bình cho thế giới của bạn. Không có gì xảy ra mà chúng tôi không biết, ngay cả khi nó nằm ngoài tầm mắt của chúng tôi. Chúng tôi biết mục đích thực sự của các quốc gia khác nhau bất kể những gì họ đã công bố công khai ra bên ngoài. Trong thực tế, chúng được chia thành nhóm những người khuyến khích chiến tranh và những người tìm kiếm hoà bình ngay cả khi quá khứ của họ cho thấy điều đối lập. Những gì đang xảy ra là khi ánh sáng chiếu rọi với rung động cao hơn tới trái đất, người dân và các quốc gia được đánh thức bởi sự thật. Đó là một động thái mạnh mẽ để đoàn kết các quốc gia với một mong muốn hoà bình. Các kế hoạch hiếu chiến đang ngày càng bị cô lập, và không có nhiều sự hỗ trợ, đã và đang phải cam chịu thất bại.

Tôi Salusa đến từ Sirius. Thấy rằng các phong trào hoà bình khác nhau đến với mọi người nhiều hơn bao giờ hết. Đó là sức mạnh nẩy nở của mọi người, điều đó sẽ mang lại kết quả như mong muốn. Nó cũng được thúc đẩy bởi sự tăng cường liên tục năng lượng ở rung động cao đến từ bên ngoài Trái đất của các bạn. Như chúng ta đã thường nói, bạn đã chiến thắng trong các trận chiến với Thế lực bóng tối.

Cám ơn bạn Salusa

Mike Quinsey.Translator: Dzung John

19:10:2012
Chúng ta đang di chuyển trên bờ vực trong cuộc hành trình của thế giới nhị nguyên. Thế giới của đúng, sai; tốt, xấu. Nó sẽ kết thúc với những ai đã sẵn sàng để rời khỏi chiều kích hiện tại của mình, để Thăng hoa.
Nó không có nghĩa rằng tất cả mọi thứ sẽ thay đổi cùng một lúc, nhưng nó sẽ cho bạn nâng lên chiều kích của mình lên cao hơn nơi bạn đang ở cùng với các linh hồn khác với những sự rung động tương tự.

Nó sẽ đảm boả một cuộc sống mà bạn gặp một sự hài hoà vui vẻ và mối quan hệ chặt chẽ với tất cả các linh hồn. Mức độ nặng nề và cuộc đối đầu bạn gặp bây giờ sẽ biến mất cho một điều tốt hơn thế chỗ. Những người chưa sẵn sàng để đi theo bạn, họ sẽ vẫn ở lại với thế giới của họ. Thăng hoa là dành cho bạn và những người bạn của bạn sự đánh thức bản thân thật sự của họ với một niềm khao khát trong trái tim. Khi bạn có thể chấp nhận tất cả những người khác là một với bạn. Và cuộc sống của bạn theo cách thức đưa ra tình yêu vô điều kiện là ví dụ hoàn hảo của một người đã sẵn sàng.

Nếu bạn không xem xét chính mình để sẵn sàng, bạn chưa sẵn sàng. Nhưng vẫn muốn thăng hoa, hãy tập trung nâng cao mình lên một cách tốt nhất để thành công. Bạn gần như chắc chắn sẽ làm như vậy tại thời điểm này, có đầu vào của nguồn năng lượng lớn vô tận cho bạn và thế giới của bạn. Bạn sẽ biết nó đang xảy ra như số ít linh hồn có thể cảm nhận được năng lượng và cảm thấy nó có ảnh hưởng tới chính bạn. Nó có thể được cảm nhận như là một cơn chóng mặt nhẹ, hay một cảm giác nhẹ nhàng trong cơ thể bạn. Có thể bạn sẽ bị ốm, nhưng sẽ sớm vượt qua mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính mình, để có thể duy trì và kiểm soát khi phải đối mặt với các lực lượng khác gây rối cho bạn. Chế ngự cảm xúc của bạn, do đó cản trở bạn đạt tới một mức độ cao hơn. Đồng thời, bạn sẽ có một mô hình ví dụ cho những người khác, những người được hưởng lợi từ sự hiện diện của bạn.

Ánh sáng hơn bao giờ hết phát triển liên tục theo cấp số nhân, và mang theo bạn về phía trước. Nó sẽ đáp ứng mức tối đa vào ngày 21/12/2012 và sẽ kích hoạt quá trình Thăng hoa của Gaia Mẹ trái đất và tất cả linh hồn đã sẵn sàng đi với cô ấy. Sau đó bạn sẽ có được lại yên tam về sự an toàn và tương lai của mỗi người sẽ là một con đường khác nhau. Nói một cách đơn giản rằng không có linh hồn có thể di chuyển lên trên cho đến khi họ đạt tới một mức độ rung động tương tự. Tất cả đều được chăm sóc cho tới khi thời gian quá trình Thăng hoa đến. Mỗi người sẽ có nhận thức về những gì sẽ diễn ra như một chu kỳ có sự thay đổi tự nhiên. Mở ra giai đoạn tiếp theo của cuộc hành trình của bạn để cố gắng đưa bạn lên cao hơn. Các cơ hội luôn có cho mỗi tâm hồn mỗi người.

Một số cuộc sống sẽ vẫn tiếp tục như trước, nhưng đã được bạn nhìn thấy những dấu hiệu của sự thay đổi là không thể tránh khỏi. Nhiều đau khổ sẽ diễn ra chỉ vì sự phụ thuộc vào chính phủ, và một cách nhanh chóng những sự giúp đỡ sẽ đến với bạn. Nhưng nó chỉ là sự giúp đỡ về vật chất. Lực lượng quân sự sẽ không trì hoãn việc thay đổi, mặc dù Illuminati đề xuất để sử dụng quân đội để chống lại chúng tôi nếu chúng tôi cố gắng công khai và xuất hiện trên trái đất của bạn. Chúng tôi có thể dễ dàng đối phó với các mối đe doạ như vậy, nhưng không muốn tạo ra những điều kiện để cản trở quá trình Thăng hoa của bạn. Chúng tôi làm tất cả để có các công bố càng sớm càng tốt nhưng nó phải dựa trên một nền hoà bình trong tương lai. Tuy nhiên mọi thứ có thể đến khi bạn ít mong đợi nhất, có thể nhiều hơn một quốc gia sẽ có những thông báo đó.

Chúng tôi đã sẵn sàng dựa vào các đồng minh của chúng tôi để chuẩn bị cơ sở để chúng tôi có thể làm việc. Cho đến lúc đó mọi việc vẫn diễn ra như bình thường và khi tới một thời điểm nào đó. Trong thời gian tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được chăm sóc, mặc dù một số các bạn sẽ có nhiều bất tiện hơn những người khác. Chúng tôi cũng nhận thức được những gì có thể xảy ra, và sẽ không cho phép các vấn đề đó vượt quá tầm tay của chúng tôi. Chúng tôi đã đưa cho bạn thông tin và hướng dẫn con đường của bạn trong một thời gian dài, và chúng tôi có một sự hiện diện trong việc này lớn hơn bao giờ hết. Chúng tôi vẫn không thể công khai với các bạn cho đến khi đã loại bỏ hết các mối đe doạ chống lại chúng tôi. Sau tất cả, chúng tôi sẽ xuất hiện công khai trong ánh sáng và tình yêu để chào đón tất cả các bạn.

Trong những ngày đầu nhìn thấy UFO, chúng tôi thường xuyên liên lạc với những gì bạn gọi là "những cá nhân bình thường".Chúng tôi thậm chí đã đưa họ đi vào các chuyến đi quanh hệ mặt trời của bạn, chứng minh rằng các hành tinh khác có sự sống thông minh. Với tiết lộ bằng chứng hoàn toàn không phủ nhận được là bạn được giới thiệu humanoids từ hệ thống, nhưng từ hệ thống sao khác. Chúng tôi đã được tách ra từ lâu và chia sẻ với bạn sự thích thú khi gặp bạn.

Liên đoàn Galactic của ánh sáng không phải là một lực lượng quân đội được thành lập. Nhưng trong vũ trụ có lực lượng mà chúng ta cần bảo vệ cái chúng ta đang chống lại. Họ chủ yếu thuộc về thế lực bóng tối của những chủng loại bò sát. Nhưng chúng tôi đẩy nhanh để thêm rằng có những người khác như thế, nhưng lại tới trong hoà bình. Trong lịch sử của Galactic có rất nhiều câu truyện của cuộc chiến tranh giữa các nền văn minh hùng mạnh. Tuy nhiên, thời đó đã qua, và hoà bình đã được tuyên bố giữa các phe phái. Một phần của nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo nó luôn được giữ gìn. Trên Trái đất của các bạn vẫn còn có những bằng chứng về các chuyến thăm của chúng tôi và họ, nhưng họ không phải luôn luôn được thừa nhận những gì họ có vì những gì lịch sử để lại. Trong thực tế phần lớn lịch sử của bạn là tiểu thuyết và một chút giống sự thật. Đây là lĩnh vực mà chúng tôi có trách nhiệm giải quyết, nhưng điều quan trọng là các sự kiện sắp tới.

Hãy nhìn về phía trước khi các sự kiện sắp cất cánh, và bạn sẽ không phải thất vọng. Các thế lực bóng tối sẽ trở nên hiền hoà khi định thực hiện ý đồ gì đó với bạn. Họ giống như những con cọp không nanh. Mối đe doạ từ họ sẽ vẫn tránh được và dần dần được gỡ bỏ hoàn toàn.

Nhiều người trong số các bạn biết điều một số nhà lãnh đạo của các bạn đang làm. Và chúng tôi không cho phép các hành động cản trở quá trình Thăng hoa của các bạn. Tiền vẫn mua được thời gian cho họ, nhưng không bao giờ mua được tự do của họ để thoát khỏi tội ác của họ đã chống lại bạn. Không bao giờ là quá muộn cho họ để thay đổi, và sẽ làm hồ sơ của họ tốt lên, nếu họ từ bỏ các việc họ đang làm.

Tôi Salusa từ Sirius. Thời khắc đang tới và đồng hồ bắt đầu đếm ngược. Vì vậy, hãy giữ sự an lạc của bạn, và tăng thêm tình yêu thương với tất cả mọi người. Thượng đế phù hộ tất cả chúng ta ( God bless you all)

Cám ơn bạn Salusa.

Mike Quinsey.Translator: Dzung JohnThursday, October 18, 2012

17:10:2012


Thông điệp từ Salusa - Ngày 17/10/2012

Bạn có nhận ra rằng năm nay là một năm đặc biệt? Bạn đã phát triển ý thức nhiều hơn những năm qua. Và nếu để so sánh về việc cân bằng với năng lượng tối như mọi năm, thì năm nay năng lượng ánh sáng trong bạn đã tăng lên rất nhiều?

Việc này đã và đang giúp chấm dứt ảnh hưởng kéo dài của Bóng tối, những người chỉ có thể hy vọng tạo ra sự sợ hãi, và trì hoãn sự thất bại không thể tránh khỏi của họ.

Họ sẽ không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Nhưng bây giờ chúng tôi hoàn toàn có thể làm chủ họ và bảo vệ đồng minh của chúng tôi. Loại bỏ họ chỉ còn là một phương thức đơn thuần. Họ sẽ có thể tìm đến các Reptilians để xin tư vấn, và đó chỉ là một hành động yếu ớt trong các hành động mà họ có thể làm được. Nó có nghĩa là tuần lễ cuối cùng trước khi Thăng hoa sẽ không xảy ra các thảm hoạ như các dự đoán cũ đã được tiên đoán. Với sự hiện diện của Liên đoàn Galactic của Ánh sáng, tổ chức có thẩm quyền để ngăn chặn những thảm hoạ lớn, bạn sẽ có một chuyến đi khá thoải mái cho phần còn lại của cuộc hành trình này.

Trong khi đó, chúng tôi kêu gọi tất cả các công dân ánh sáng ( lightworker) không nghỉ xả ngơi hoặc thư giãn để bóng tối có thể giả mạo và tạo ra các sự thay đổi trong cộng đồng của chúng ta. Có rất nhiều điều bạn có thể làm ở cấp địa phương để giúp khôi phục lại chủ quyền của bạn, và chúng tôi lưu ý rằng các bạn nên có những động thái để trở nên độc lập hơn. Chúng tôi biết phương pháp này sẽ là nền tảng cho những gì để các bạn làm theo, khi bất kỳ luât pháp ở đâu đang lấy đi quyền lợi của bạn. Sự xảo quyệt của Bóng tối đã dần dần được giảm đi mà bạn không cần thực hiện như những gì đáng ra phải làm. Như bạn biết bây giờ, bạn đang có tất cả. Không còn lâu nữa, bạn sẽ được giải thoát khỏi những gì họ đã điều khiển và lấy đi tự do của bạn.

Một sự tiến bộ chậm đang diễn ra trên Trái đất, tuy nhiên mọi việc đang đi đúng hướng. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa khi sự kiện báo hiệu rằng thời gian kết thúc đang thực sự diễn ra. Chúng tôi biết bạn từng mong mỏi cho sự hiện diện của chúng tôi trên Trái đất nhiều năm trước đây. Tất cả những gì bạn đã từng nghe thấy đang chờ đón bạn, và các vấn đề từ lâu đã vượt qua giai đoạn mà bóng tối có thể ngăn chặn chúng. Những gì bạn đã đạt được cho đến nay khi chưa có chúng tôi thật sự đáng được chú ý, và các bạn vẫn sẽ thức tỉnh, kể cả không có chúng tôi. Sự xuất hiện của chúng tôi sẽ dễ dàng hơn nhiều khi có các bạn. Chúng tôi vẫn đang nói chuyện với các nhà lãnh đạo của các bạn về việc này. Rõ ràng chúng tôi muốn làm điều gì đó với họ, nhưng chúng tôi đã có thiết lập khung thời gian riêng cho việc này. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ làm việc riêng rẽ để đảm bảo sự công khai diễn ra mà không có chậm trễ quá nhiều.

Chúng tôi có nhiều sự ngưỡng mộ với những công dân ánh sáng ( lightworker), những người đã làm việc chăm chỉ. Đối với tất cả mọi người khi kết thúc trong thế giới nhị nguyên sẽ thấy gần gũi nhau hơn. Họ sẽ biết rằng công việc khó khăn của họ đã được đền đáp. Cống hiến của họ sẽ được khen thưởng khi họ biết họ đã đạt được nhiều sự khác biệt. Họ cũng biết rằng họ đã giúp bao nhiêu linh hồn trên đường tiến hoá cùng họ. Sau khi Thăng hoa, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, sẽ không có xung đột hoặc tiêu cực để đối phó. Nếu bạn có thể tưởng tượng về linh hồn, bạn sẽ có trải nghiệm để biết rằng nó tuyệt vời như thế nào. Sau đó bạn cũng sẽ có những đáp ứng với anhchij em của bạn từ bên trong Trái đất đã từ lâu di chuyển vào ánh sáng. Sẽ thực sự là một thời điểm của lễ kỷ niệm tuyệt vời và tự nhiên. Chúng tôi cũng sẽ là một phần của quá trình đó.

Bạn có thể mệt mỏi và lo lắng khi di chuyển ra khỏi thế giới nhị nguyên. Nhưng bạn có trực giác, nên bạn sẽ biết hành trình của bạn đã được hoàn thành hay chưa. Những ngày cuối cùng sẽ khá bận rộn cho một số người, những người vẫn còn nghiệp để phải hoàn tất. Làm những gì bạn biết là đúng và bạn có thể đảm bảo không có bất kỳ rung động cũ nào có thể quay trở lại với bạn. Điều này có khả năng áp dụng cho bạn theo một cách rất riêng, và nếu bạn không chắc chắn về nó. Hãy cố gắng tìm thấy câu trả lời qua những khoảng thời gian im lặng. Trong thực tế, bạn có tất cả các kiến thức từ bên trong, nhưng bạn không biết và không thường xuyên sử dụng nó. Đơn giản chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ kết nối được với các linh thể bậc cao hơn, thay vì chẳng kết nối với bất kỳ cái gì. Khi trải qua các sự việc như thế, bạn sẽ tiến tới một mức độ khác cao hơn.

Sức mạnh trên thế giới vẫn còn nằm trong tay các bạn. Đó là lý do tại sao các tổ chức như Illuminati đã cố gắng lấy đi các quyền của bạn bằng các phương cách sai trái lầm lạc. Tư tưởng là mạnh mẽ, nhưng nó cần được hỗ trợ bằng sự tự tin nếu bạn muốn có bất kỳ cơ hội đạt được mục tiêu nào. Trong một khoảng thời gian bạn đã đóng góp cho các phong trào hoà bình khác nhau, và điều đó đã được thực hiện rất nhiều để đạt được mục đích. Hoà bình trên thế giới phải đến, và nó đã được báo trước từ rất lâu. Chiến tranh giống như 1 nạn dịch hạch và đã mang đủ đau khổ và nợ nần đến các quốc gia có liên quan. Hãy suy nghĩ về số lượng các gia đình bị mất mát bởi hành động vô nghĩa này.

Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng những người phục vụ cho đất nước của họ đang trở nên thất vọng bởi những gì họ đang trải qua. Cũng như việc tăng số lượng những người muốn rời khỏi việc phục vụ trong quân đội. Chiến tranh là trò chơi tàn bạo và đã tàn phá nhiều hơn là tăng cường sự tiến bộ khoa học công nghệ. Giống như mọi thứ khác không có chỗ đứng trong tương lai, nó không thể duy trì sự tồn tại. Bạn biết đấy, chúng tôi đã cố gắng trong việc đưa vào năng lượng ánh sáng, để đạt được nền hoà bình trên thế giới sau này. Thứ mà bạn sẽ có và sẽ giữ mãi về sau. Bạn sẽ được sống trong sự hợp nhất hoàn toàn và hưởng một tiêu chuẩn sống tốt, không có đói nghèo hoặc các ham muốn, không bao lực.

Tất nhiên, sự bình yên của chúng tôi nói là về bạn, và sẽ đến nhanh hơn bạn có thể dự đoán. Chúng tôi đã được làm việc với các cơ quan của bạn trong một thời gian dài để đưa vào áp dụng.

Tôi Salusa từ Sirius, cám ơn những người làm việc siêng năng và trung thực để mang lại tự do.

Cám ơn bạn Salusa,

Mike Quinsey.Translator: Dzung John

Tuesday, October 16, 2012

15:10:2012
Như chúng tôi đã khảo sát thế giới của các bạn. Chúng tôi thấy rằng mức độ thức tỉnh của từng cá nhân đang phát triển mạnh mẽ hơn, và mọi người đã sẵn sàng để bắt đầu trao đổi, nói chuyện với nhau về khái niệm Thăng hoa.


Rõ ràng có khó khăn trong việc truyền đạt để giải thích cho từng cá nhân và cho chính mình, nhưng ít nhất một hạt mầm đã được gieo, và nó sẽ phát triển. Tất nhien có kế hoạch để đưa ra thông tin trên diện rộng, để đảm bảo mọi người hiểu những cơ hội tuyệt vời đang được đưa ra cho mọi linh hồn. Vẫn sẽ có những người hoài nghi hoặc sợ hãi về sự Thăng hoa khi nghe thấy lần đầu tiên. Nhưng khi họ nhìn thấy những người khác có nhiều thông điệp về Thăng hoa với vòng tay rộng mở, họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn về tương lai. Trong thực tế mọi người có xu hướng "bản năng bầy đàn", bạn lảng tránh khái niệm Thăng hoa, và tự cảm thấy an toàn với vật chất, với các con số.

Những khả năng xảy ra trong một gia đình, rất khó khăn bởi họ đang ở gần nhau, và họ luôn muốn ở cạnh nhau. Các cơ hội xảy ra đã được lên kế hoạch để họ sẽ đi vào tương lại. Tuy nhiên, có một số trường hợp mà một trong những thành viên trong gia đình kiên quyết làm theo cảm xúc của mình. Điều đó có thể trái ngược với những gì người khác có thể chấp nhận được. Trong những trường hợp này, bạn phải cho người đó thực hiện sự lựa chọn tự nguyện. Tiềm thức mỗi tâm hồn theo bản năng biết cái gì sẽ đúng cho mình, và rõ ràng họ phải cảm thấy thoải mái với quyết định của họ. Trong các gia đình có trẻ nhỏ, sự gắn kết sẽ như một khối thống nhất.

Chúng tôi vẫn luôn nhắc bạn, tình yêu với gia đình hoặc bạn bè sẽ luôn được đảm bảo rằng có một liên kết giữa chúng. Vì vậy đừng lo lắng rằng bạn phải đối mặt với chia ly vĩnh viễn khi các bạn có những con đường khác nhau. Trong các rung động cao hơn, bạn có thể xác định vị trí của nhau bởi tư tưởng. Và tại một số thời điểm, bạn sẽ đi bất cứ nơi nào bạn muốn, ngay lập tức. Trong thực tế, khi bạn tăng rung động của mình lên cao hơn, bạn sẽ tham gia vào hoạt động của các nhóm có cùng rung động, tạo thành một ý thức nhóm chung. Vì không có năng lượng bóng tối ở mức độ này, bạn sẽ hiểu rằng tất cả các linh hồn bạn gặp đều có một tình yêu tuyệt vời cho tất cả các linh hồn khác. Có một sự chấp nhận ngay lập tức, tin tưởng và hài hoà giữa tất cả các bạn mà không đi kèm với bất kỳ điều kiện nào.

Trên trái đất, bạn thường cảm thấy rằng bạn có thể chiến đấu (or bon chen ) để khẳng định mình. Và bạn có thể không dễ dàng để xác định bạn thật sự của bạn là ai. Với sự tham lam và bản năng vật chất tràn ngập xung quanh bạn, thật khó để biết những người bạn có thể tin tưởng. Điều đó sẽ sớm trở thành quá khứ, và sẽ sớm được ánh sáng bao trùm để thay đổi. Khi bạn đã Thăng hoa và làm việc cho Ánh sáng, rất thuận tiện để tìm thấy bạn bè của mình, những người cũng đã trải qua những gì như bạn. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn bởi vì các bạn có nhiều điểm chung. Cuộc sống với bạn là sự liên quan mật thiết, bạn giao tiếp với linh hồn nào đó hôm nay cũng là một phần của kế hoạch. Ngoài ra nó còn mở rộng cho những người cùng kết hôn. Tất nhiên, đó không bao giờ là một sự tình cờ.

Trong các cảnh giới cao hơn, bạn sẽ có khả năng xác định một cách dễ dàng hơn với những người bạn là những người anh chị em Tâm linh. Thường thì đó là bởi vì bạn đã đến từ một ngôi sao nào đó cùng nhau, và được phục vụ trong Liên đoàn Galactic hoặc tình huynh đệ của Ánh sáng. Tất nhiên có những linh hồn thay vì phục vụ sẽ vẫn phát triển các kiến thức khoa học của mình. Và họ thường được tìm thấy trên các Hội đồng khác nhau có liên quan đến khía cạnh của sự tiến hoá. Mọi kiến thức được chia sẻ và có sẵn cho mỗi tâm hồn, không giống như Trái đất ở thời điểm hiện tại, nơi nó được sử dụng để thiết lập quyền lực cho người này hơn người khác. Đó là sự khác biệt chính bạn sẽ tìm thấy khi bạn cảm nhận, và mọi thứ đều có sẵn có tất cả mọi người mà không có ngoại lệ.

Những người thân yêu như chúng ta thấy, bạn không cần phải lo lắng không cần thiết. Bạn vẫn có thể giúp đỡ nhiều người xung quanh bạn, những người sẽ đảm bảo cuộc sống của bạn được hoàn thành như dự định. Bạn vẫn có thể tìm kiếm một cái gì đó, nhưng kế hoạch cuộc sống bạn có liên quan tới tất cả quá trình tiến hoá của bạn. Hiện tại của bạn là quan trọng nhất, bởi vì bạn đã xác định những gì bạn cần phải hoàn thành thời gian này trong thế giới nhị nguyên. Nó có thể không làm được những gì bạn muốn, nhưng nó tự đến, và không có gì xảy ra mà không có một số lợi ích nào đó cho bạn. Cũng là lần cuối cùng khi bạn bắt đầu để làm bất cứ điều gì kết nối với các rung động thấp hơn. Khi bạn Thăng hoa, bạn chỉ nên có một số lượng nghiệp tốt, còn lại sẽ được xoá bỏ.

Trong những ngày cuối cùng, chúng tôi đề nghị bạn tập trung hơn vào cuộc hành trình cá nhân của bạn. Và biết rằng tất cả mọi thứ khác đã được đưa về chế độ quan sát để chăm sóc. Để đảm bảo khi đồng hồ điểm, bạn sẽ thấy các sự kiện khác nhau biểu hiện những thay đổi cuối cùng trong lòng bàn tay. Ngay cả khi bạn không hề biết gì về các sự kiện trước đó. Tất nhiên có những mong đợi của những thay đổi lớn lao, và việc công bố thông tin được làm theo cách của mình để các bạn tiến về phía trước. Những thay đổi về lĩnh vực tài chính là ưu tiên trong danh sách của chúng tôi. Nhưng nó là một thách thức lớn để có được sự phối kết hợp tránh quá nhiều sự hỗn loạn trên thị trường tiền tệ. Trong ngân hàng, tình trạng bất ổn của nhà băng vẫn nặng nề, và họ đang phải cố gắng để vượt qua. Tất nhiên điều họ phải đối mặt là sự sụp đổ không thể tránh khỏi. Điều đó sẽ là tín hiệu cho các hệ thống mới sẽ được giới thiệu sẵn sàng trong chờ đợi.

Quá trình Thăng hoa của bạn là quan trọng nhất với bạn. Và bạn nên chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng và làm tốt nhất các cách để tạo ra các điều tốt đẹp xung quanh bạn. Sống như những gì bạn dự tính sẽ sống sau khi Thăng hoa, và tìm kiếm trên tất cả các linh hồn khác có nhiều điểm chung với bạn. Tình yêu và lòng tốt của bạn, cùng với các linh hồn bạn bè khác như bạn sẽ mang lại nhiều ánh sáng đến Trái đất. Như chúng ta thấy trong tầm nhìn của mình, trong một thời gian ngắn, bạn đã tạo ra một ngọn lửa tuyệt vời của ánh sáng. Bạn đã thực sự sống lại cho thời khắc này. Bạn đã là một giá trị của kỷ nguyên mới.

Tôi là Salusa từ Sirius, chúc các bạn đạt được thành công.

Chúng tôi yêu tất cả các bạn và tự hào đứng bên cạnh các bạn.

Chúng ta là một.Cám ơn bạn Salusa

Mike Quinsey.

Webpage: Tree of the Golden Light

Translator: Dzung John

Saturday, October 13, 2012

12:10:2012
Chúng tôi muốn bạn có kinh nghiệm cho các sự việc đang diễn ra chậm trễ, nhưng miễn là chúng ta vẫn đang có thể hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch, và chúng tôi không quan tâm nhiều đến các việc khác. Chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh với nhiều tình huống khác nhau mà chúng ta đang phải đương đầu, nhưng với bạn có thể là sự thất vọng bởi vì chúng tôi có thể không nhất thiết phỉa cung cấp cho bạn bất cứ điều gì khác hơn so với các chi tiết những sự việc đang xảy ra.

Xem các hoạt động của các bạn, chúng tôi thấy nhiều nhóm đang nắm bắt được sự khởi đầu của tự do, làm tốt công việc để đẩy nhanh tiến độ kết thúc mọi sự việc không tránh khỏi của Cabal cuối cùng. Chúng tôi sẽ có mặt ở đó để cung cấp cho họ một sự thúc đẩy cuối cùng, để họ sẽ đi vào quên lãng. Họ sẽ không còn có thể đặt ra bất kỳ một mối đe doạ nào cho bạn hoặc cho chúng tôi. Đó sẽ là tín hiệu cho chúng tôi tăng tốc về phía trước với nhiệm vụ của chúng tôi. Với những mong muốn tốt đẹp nhất, sự sụp đổ của nền kinh tế sắp xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Những gì bạn đang thấy là những cố gắng tuyệt vọng cuối cùng của các thế lực bóng tối để neo giữ họ với những gì họ đang có. Nhưng quyền lực của họ đang suy giảm rất nhanh chóng.

Một số chính phủ mà chúng tôi đã liên lạc vẫn mong muốn sự thay đổi và sẵn sàng hợp tác. Trong khi những chính phủ khác đó là sự miễn cưỡng và cố gắng để duy trì hệ thống cũ. Sự thật là không có bất kỳ vấn đề gì với những việc họ làm để ngăn chặn sự việc. Những thay đổi đang đến và họ sẽ không tránh khỏi việc phải tham gia. Không quan trọng những gì để thuyết phục chính trị tham gia, giông như các quốc gia khác, họ sẽ không có sự thay thế để thay đổi. Các giải pháp mà chúng tôi cung cấp để khắp phục cho vấn đề của bạn là một câu trả lời duy nhất sẽ cho một kết quả khá nhanh chóng. Họ sẽ tiếp tục sự bất tiện cho bạn đến mức tối thiểu, và sự hiểu biết cần thiết cho họ sẽ đảm bảo một kế hoạch được hỗ trợ tốt hơn.

Các thay đổi này sẽ thu hút mọi người với nhau nhiều hơn nữa, và với sự chấm dứt chiến tranh sẽ mang lại nền hoà bình tuyệt vời trên trái đất. Đó cũng sẽ giúp tạo lòng tin giữa các quốc gia với nhau, và những rào cản tồn tại trong họ sẽ không còn nữa. Một khi bạn nhận thức rằng mức độ hợp tác các thay đổi còn lại sẽ rất nhanh chóng để có được. Công nghiệp vũ khí và tất cả các khía cạnh khác của lực lượng quân sự sẽ được tháo dỡ, nhưng trong một thời gian lực lượng vì hoà bình sẽ được thay thế mà họ sẽ hoạt động hoàn toàn vì lý do phòng thủ. Hiện nay quân đội và căn cứ của họ trên khắp thế giới đang đặt ra mối đe doạ để có thể kích động các cuộc chiến tranh, điều đó bản thân cũng sẽ được thay đổi. Trong tương lai, không một quốc gia nào sẽ có quân đội trên đất của họ, và mọi người sẽ không có nghi ngờ gì về việc hoà bình là vĩnh viễn. Bạn sẽ ủng hộ chúng tôi chứ?

Vì thế, như bạn có thể thấy kế hoạch cho tự do và chủ quyền trở về với bạn đang nằm trong tầm tay. Nó có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về mối đe doạ của chiến tranh. Nó sẽ không được chúng tôi cho phép và chúng tôi đã làm một cách rõ ràng là vũ khí hạt nhân sẽ không được sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành theo thứ tự. Các cách để Thăng hoa phát triển nhiều hơn và đang thu hút các linh hồn hơn nữa. Những người đã tìm thấy sự tin tưởng vào niềm tin của chúng tôi và đồng minh đem lại đang phát triển vượt bậc. Đơn giải chỉ cần trong tình yêu tất cả là một, không có cách nào khác và tin tưởng rằng tiến trình Thăng hoa của các bạn đã được thảo luận kỹ lưỡng và cho tới khi chúng tôi có những kết luận tối ưu. Chúng tôi đang làm những gì tốt nhất cho tất cả mọi người mà không vi phạm các quyền về tự do ý chí của mọi người muốn đi con đường khác, nếu đó là sự lựa chọn của họ.

Chưa bao giờ ngắn ngủ để chúng tôi áp đặt quan điểm của chúng tôi khi bạn có nhu cầu Thăng hoa, để mọi cơ hội đều được xảy ra. Những thay đổi như những gì bạn đã tìm kiếm nhưng đã bị từ chối bởi Illuminati để ngăn chặn sự nâng cao của bạn. Vì vậy, chấp nhận họ là một điều khá tự nhiên khi họ đã được lên kế hoạch là như vậy, đó là một phần kinh nghiệm cho cuộc sống của bạn. Đôi khi bạn có thể sáng suốt để tự giải thích tình hình cho bạn. Trong cùng một khoảng cách, không ai có thể đi trên Nghiệp (Karma) của bạn, nhưng một số linh hồn bằng cách sắp xếp sẽ làm việc với bạn để giúp bạn.

Một số linh hồn sẽ thấy khó khăn để tin rằng họ tình nguyện để trải nghiệm trong Luật nhị nguyên (Duality). Tuy nhiên, mỗi người trong các bạn đã làm như vậy, và biết rằng bạn sẽ được đẩy mạnh sự phát triển riêng của bạn và thêm vào kiến thức chung của Vũ trụ. Theo phản xạ tất cả những điều này được biết đến với bạn cùng lời hứa hẹn từ trên cao, những người theo sát sự tiến bộ của bạn cho thiên niên kỷ  này, để hỗ trợ cho bạn. Họ phục vụ Thượng đế và cũng phục vụ bạn để thực hiện các kế hoạch Thăng hoa của bạn. Việc này đã được đưa ra trong mọi trường hợp những người ở thế lực bóng tối được phép thành công khi ngăn chặn việc Thăng hoa của bạn. Và đó là lý do tại sao bạn nên nắm lấy cơ hội tuyệt vời để đi lên cùng với mẹ Trái đất.

Có một số thời điểm khó khăn phía trước nhưng bạn sẽ vẫn vượt qua, và kết quả sẽ còn tăng cao hơn về phía ánh sáng. Thời gian trôi qua và các thay đổi đang ở gần hơn bao giờ hết. Bạn có thể tin rằng Thiên niên kỷ đã cách đây 13 năm và khi bạn nhìn lại sự tiến bộ của bạn, đặc biệt bạn sẽ thấy sự rõ ràng nơi mà mức độ ý thức của bạn có liên quan mật thiết. Năng lượng của ánh sáng Tình yêu đã lan rộng như cháy rừng, và chim Phượng hoàng ( Phoenix) đang biểu hiện cao hơn bằng cách chuyển hoá tất cả các nguồn năng lượng thấp hơn, sẽ không còn tồn tại nó ở cấp độ mới mà bạn đang di chuyển.

Chúng tôi đang trở nên ngày càng bận rộn hơn bao giờ hết để cố gắng đạt được nhiều hơn các sự tiến bộ. Các thế lực bóng tối cao cấp đang quấy rối, những chúng tôi biết ý định của họ và họ đang được ngăn chặn. Họ không chủ động mọi thời gian, và chúng tôi  có thể dự đoán được việc di chuyển của họ và ngăn cản họ. Trò chơi của họ, và thời gian của họ đang sắp hết. Tuy nhiên họ vẫn cố chấp để thử và đưa số phận không thể tránh khỏi của họ ra khỏi sự kiểm soát của chúng tôi.

Tôi Salusa từ Sirius, và có thể cho bạn biết rằng Liên đoàn Galactic của ánh sáng chưa bao giờ được cảnh báo lớn hơn bây giờ. Chúng tôi đã sẵn sàng để hoạt động ở mức độ cao nhất. Một vài tuần trong thời gian của abnj chỉ là những giây chúng tôi trải qua thời gian. Do đó, thời gian kết thúc dường như chúng ta đã có, và với bạn, nó cũng được đẩy nhanh tiến độ.

Cám ơn bạn Salusa

Mike Quinsey.

Translator: Dzung John


Wednesday, October 10, 2012

08:10:2012


 Thông điệp từ Salusa - Ngày 8/10/2012Không bao giờ là quá muộn để bạn hướng tới sự Thăng hoa. Khi bạn cảm thấy sẵn sàng, bạn sẽ đạt được nó tại một điểm mà bạn luôn chắc chắn. Sự Thăng hoa này luôn đòi hỏi bạn phải tập trung và có ý định đi tiếp, nhưng bạn cũng cần hiểu rằng điều đó tùy thuộc hoàn toàn vào mức độ tâm thức của bạn. Bạn cần áp dụng chính mình để hiểu biết cuộc sống và mọi thứ xung quanh, không có ngoại lệ.

Tình yêu là sức mạnh sẽ giúp bạn thành công, nhưng bạn sẽ cần phải làm việc để vượt qua các cảm xúc của một con người bình thường luôn tìm cách kéo bạn trở lại. Bạn sẽ luôn có một xu hướng là hành động trước, đặt câu hỏi sau. Do đó một phương pháp mới để ứng phó với mọi tình huống đã được bạn tìm ra.

Tha thứ cũng vô cùng quan trọng khi bạn là nạn nhân của các hành động của một người bất kỳ, gây tổn thương lên bạn.

Lời khuyên được đưa ra cũng sẽ có ích khi bạn đang trả nghiệp với các mối quan hệ trong cuộc sống của chính bạn. Đây có lẽ là thách thức khó khăn nhất bạn sẽ phải đối đầu. Và tốt nhất bạn nên tha thứ cho mọi người và làm mọi người tha thứ cho bạn. Chỉ đơn giản là không thể di chuyển nếu bạn luôn giữ sự oán giận hoặc tiếp tục nuôi dưỡng những suy nghĩ tiêu cực. Hãy băng lên và bước vào một con đường mới dẫn đến ánh sáng và tình yêu. Sau đó, bạn sẽ thấy thoải mái và biết rằng bạn đã cắt liên kết của bạn với các hình thức cũ không còn phục vụ bạn nữa. Khả năng là những người đọc thông điệp này, đã quyết định thay đổi cuộc sống của họ và tập trung chuẩn bị cho sự Thăng hoa.

Luôn nhớ rằng thân thể mình là ngôi đền thờ của chính bạn. Hãy chăm sóc nó và di chuyển ra khỏi bất kỳ hành động nào làm tổn hại đến nó. Ví dụ như thói quen hút thuốc của bạn, hay sự nghiên ngập rượu bia sẽ rất khó giúp bạn đi vào chiều kích cao hơn. Hãy suy nghĩ cẩn trọng về những gì bạn làm để nhằm đảm bảo thân thể bạn được thanh lọc trong quá trình Thăng hoa, và bạn sẽ nhận được các sự giúp đỡ từ người Hướng đạo Tâm linh của mình. Thượng đế muốn cho mọi linh hồn độc lập thăng hoa, nhưng sự tự do lựa chọn là của riêng từng người, không ai có thể can thiệp. Hãy tự hỏi mình nghiêm túc nếu bạn muốn ở lại trong chu kỳ 3D hiện tại của bạn, và nếu bạn không thể nhìn theo cách bạn mong muốn để có một động thái khác. Nó cuối cùng sẽ là như vậy, nghĩa là giữ nguyên, không thay đổi.

Sự kết thúc của chu kỳ được tiếp cận rất nhanh và chúng tôi vui sướng khi nhìn thấy các Lighworker đã nâng cấp ánh sáng trên Trái đất. Ánh sáng thu hút ánh sáng nhiều hơn, và con đường của bạn để Thăng hoa đang rộng mở. Các dòng thời gian đang hội tụ ngay tại đây, ngay bây giờ. Ngay sau đó những nguồn lực nhất định sẽ nâng cao bạn lên để thăng lên cùng mẹ Trái đất. Điều đó phải xảy ra và tách riêng những người sẵn sàng với những người chưa sẵn sàng, để Thăng lên. Đó là một kết quả tự nhiên của những thay đổi mà bạn đang đi qua. Nó cũng có nghĩa rằng một khi thời điểm đến, các thế lực bóng tối sẽ được loại bỏ hoàn toàn ra khỏi cuộc sống của bạn. Sự bình an mà bạn đã tìm kiếm và cầu nguyện, mà thông qua quá trình Thăng hoa bạn sẽ thực sự trải nghiệm sự thay đổi trong chính bản thân và linh hồn mình. Điều đó không có nghĩa bạn chỉ thay đổi ở thời điểm đó, bởi vì nó đã bắt đầu từ cách đây một vài năm, nhưng Thăng hoa sẽ là một cột mốc quan trọng theo cách của riêng bạn.

Hiện nay có rất nhiều thay đổi xảy ra trên Trái đất, và quá trình thay đổi này đã được ấn định trong năm nay. Điều đó có nghĩa là vấn đề của bạn sẽ được phát triển cho đến khi điều gì đó trong đến với bạn, và nó sẽ thay đổi mọi thứ. Một số khu vực được kết nối với Chính trị, nhiều quốc gia trên thế giới đang xảy ra những biến động lớn. Thật bất hạnh khi sự thay đổi đang dần đạt tới mức độ cực đại của nó trước khi được đa số chấp nhận. Tuy nhiên, một khi các bạn đồng ý, chúng ta sẽ không lãng phí thời gian trong việc thiết lập các hệ thống mới. Chúng tôi thấy rằng một khi các vấn đề chính trị đã được quyết định, những thứ còn lại thay đổi theo rất nhanh chóng. Trong thời gian này, bạn là một cá nhân quan trọng nhát, như chúng tôi muốn bạn nhận ra những gì đang được nói đến như một cơ hội tuyệt vời để bạn Thăng hoa.

Bạn không nhất thiết phải từ bỏ những thứ yêu thích, hay tài sản của bạn để Thăng hoa. Nhưng bất cứ điều gì mang lại một rung động thấp sẽ có thể làm cho bạn dừng lại hoặc không đi tiếp được nữa. Ví dụ một trong số các bạn có những thú vui tiêu khiển, sở thích, liên quan tới thu thập kỷ vật có liên quan tới con người hoặc các sự kiện không được ưa chuống. Những rung động mới trong thực tế sẽ cho phép biểu hiện của mọi sự vật hiện tượng trong một ánh sáng mới, điều này sẽ là thực tế của chính bạn. Tất cả mọi thứ sẽ được thể hiện trong một năng lượng sẽ mang lại vẻ đẹp và sự hoàn hảo trong họ. Bạn sẽ được "sống" nhiều hơn, và bạn sẽ có một mối quan hệ gần gũi hơn với tất cả mọi người. Mức độ ý thức đó cao hơn rất nhiều với chính bạn trong thời gian trước đây. Trong điều kiện thực tế, bạn sẽ tăng dần rung động theo nhiều cách, bạn sẽ sớm quên khái niệm thời gian trong thế giới nhị nguyên. Dường như cuối cùng thế giới nhị nguyên sẽ chỉ như là một giấc mơ tồi, mặc dù bạn sẽ luôn được hưởng các kinh nghiệm khi sống trong đó.

Trong tương lai, mọi nhu cầu của bạn sẽ được chăm sóc và bạn sẽ được tự do một cách hoàn toàn. Theo thời gian, bạn sẽ phát triển kỹ năng trong việc sáng tạo, bạn sẽ có thể cung cấp mọi thứ cho chính mình. Trong khi chờ đợi, bạn sẽ được hưởng lợi từ những lợi thế của việc sử dụng công nghệ mới, trong đó bao gồm cả các nhu cầu của bạn. Tất cả đã sẵn sàng cho bạn, và chỉ chờ đợi đúng thời điểm để được giới thiệu và chia sẻ. Tuy nhiên đừng mong đợi quá nhiều ngay lúc này, mọi việc sẽ không xảy ra sau 1 đêm. Như chúng tôi đã nói với bạn trước đây, ưu tiên của chúng tôi là để mang lại sự giúp đỡ và hỗ trợ cho những người nghèo thiếu các nhu cầu căn bản của cuộc sống. Bạn sẽ được nâng cấp trong các thời điểm bây giờ và tiếp sau, mọi việc sẽ diễn ra trong kỷ nguyên vàng của vẻ đẹp và niềm vui bất tận.

Tôi Salusa từ Sirius.

Có một thời gian ngắn trước ngày Thăng hoa, vì vậy hãy thử suy nghĩ về những lợi ích mà bạn sẽ sớm nhận được. Nó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Chúng tôi liên đoàn Galactic của Ánh sáng sẽ tiếp tục làm việc với bạn sau khi thời điểm Thăng hoa kết thúc, và giúp bạn nhận thức đầy đủ về Galactic. Nhìn vào chúng tôi, bạn sẽ thấy trong chúng ta bản thân thật sự của bạn sẽ có trong tương lai gần.

Cám ơn bạn Salusa.

Mike Quinsey.

05:10:2012


 Thông điệp từ Salusa - Ngày 5/10/2012Nhiều thông tin đang tới trong đầu bạn, và tiết lộ của chúng chưa bao giờ được công bố ở bất kỳ đâu, thậm chí nguồn của nó từ một nơi không có nguồn gốc. Vì nếu có, nó sẽ buộc các chính phủ lớn trên Trái đất thừa nhận liên lạc thuộc dạng mật của họ.


Không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ có một sự miễn cưỡng tiết lộ những thông tin của họ đã thực hiện. Tuy nhiên, đó là thời gian cho sự thât, và sau tất cả. Chỉ là một sự thừa nhận về những gì đã được biết tới quá rõ. Không ai nghi ngờ các quốc gia sẽ được sử dụng như một cái cớ để giữ thông tin liên quan tới các thỏa thuận với người ngoài hành tinh. Ngoài ra còn có việc xử lý và kết quả của những người bị bắt sau khi được cứu ra từ các tầu UFO bị rơi. Có quá nhiều cổ phần cho các thế lực bóng tối, và sự thật sẽ được tiếp lộ khi các sự kiện cuối cùng được phơi bầy.

Sự thật lạ lùng hơn cả tiểu thuyết, bạn đã được sống trong một sợi dọc thời gian và tiến bộ của bạn đã được cố ý kìm giữ lại. Nếu lợi ích của những phát minh khám phá mới đã được thông qua cho bạn. Thì bạn từ lâu đã chuyển qua giai đoạn thăng hoa ngay khi chiến tranh thế giới cuối cùng kết thúc. Thay vào đó, bạn được tổ chức đổ đồi tiền chuộc bởi các ngành công nghiệp dầu khí, và ma túy. Những người đã đảm bảo rằng bạn không thể có được điều gì nếu ra khỏi vòng kiểm soát của họ. Họ đã ngừng bất kỳ tiến bộ năng lượng miễn phí nào, và cơ thể của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc. Nó không phải là những thay đổi không thể thay đổi. Những người đã được chuẩn bị sẵn sàng làm điều đó bị đe dọa thậm chí tồi tệ hơn đã không dám để tiến hành. Trong thời gian này bạn sẽ nhận biết được ai là thủ phạm và ai là người đã hỗ trợ họ.

Có lẽ hiểu được các bí mật lớn nhất quanh các tiến bộ trong du hành không gian. Thì toàn bộ chủ đề này được che mờ bởi thông tin sai lạc. Dẫn đến gây nhầm lẫn cho bạn, và những người có liên quan đã luôn che dấu sự thật. Nó làm cho việc tìm kiếm thông tin từ các nền văn minh ngoài Trái đất trở nên hài hước, và họ đã làm như vậy trong một thời gian dài. Họ, là Chính phủ, và quân đội. Các báo cáo về vấn đề như vậy có thể tìm thấy trên Internet của bạn, và nhiều nhà nghiên cứu đã đưa ra những quyển sách rất hay về việc phát hiện này.

Các thành viên của liên đoàn ánh sáng Galactic thường bị sách nhiễu khi du lịch trên bầu trời Trái đất. Tuy nhiên chúng tôi đã không bao giờ gây ra bất kỳ mối đe dọa nào tới bạn. Trừ khi chúng ta đã được gắn kết để hành động và di chuyển vượt ra khỏi tầm mắt của họ. Trong tương lai gần, họ có thể quay trở lại Trái đất để xác minh sự thật về lời khai của mình. Chúng tôi cũng đã có hành động tương tự khi các nhà chức trách của các bạn đã bỏ qua thông điệp của chúng tôi không để các thiết bị hạt nhân ra ngoài trái đất. Khi những gì bạn đang làm đe dọa cho nền văn mình khác, chúng tôi có quyền ngăn chặn nó.

Thời gian để kết thúc chiến tranh với tất cả những gì liên quan đã được thông qua. Nhưng một số quốc gia đang chuẩn bị để đặt riêng cho họ trong tình trạng nguy hiểm. Chúng tôi không thể dừng các cuộc chiến nhỏ nhặt của các bạn, nhưng chóng tôi sẽ can thiệp nếu các chúng tôi thấy rằng vũ khí hạt nhân sẽ được mang ra sử dụng. Thực tế, chúng tôi đã phải can thiệp nhiều lần trong một thời gian gần đây.

Hãy nghĩ rằng hòa bình trên khắp Trái đất. Và bạn sẽ giúp tạo ra ánh sáng để lưới điện xung quanh trái đất cung cấp năng lượng cho cuộc sống chính bạn. Điều đó giúp chuyển hóa năng lượng tiêu cực và giảm khả năng chiến đấu giữa các quốc gia. Đó là thời gian để bạn phát triển và trở thành những công dân có trách nhiệm và chăm sóc cho Trái đất xinh đẹp của bạn. Những người thấy mình không thể làm như vậy, sẽ không có quyền yêu cầu Thăng lên.

Chúng tôi biết rằng, bạn là tất cả ở các giai đoạn khác nhau của sự tiến hóa. Và chúng tôi không phán xét gì với những người bị bỏ lại phía sau. Bạn cứ tiến hành với một tốc độ phù hợp với bạn như một cá nhân, và đó là vẻ đẹp của sự luân hồi cho phép bạn lặp đi lặp lại cơ hội để học những bài học cho linh hồn của bạn. Vì vậy bạn không cần phải quan tâm về những người xung quanh bạn, những người xuất hiện để có sự hiểu biết ít hơn về Thăng lên nghĩa là gì. Các linh hồn không bị mất đi lợi ích của những gì họ đã trải qua trong thế giới nhị nguyên, và nó sẽ cung cấp cho họ những ích lợi khi họ tiếp tục với quá trình tiến hóa tâm thức của họ.

Hãy nhớ rằng Thượng đế có một kế hoạch tuyệt vời cho vũ trụ. Và với tình yêu của Người dành cho tất cả cuộc sống, đó được coi như một kinh nghiệm mà trong đó bạn được tự do hoàn toàn để làm mọi điều bạn muốn. Tuy nhiên bạn phải học hỏi từ sự lựa chọn của bạn, nên can thiệp hay làm hại linh hồn người khác. Trong trường hợp đó, bạn sẽ tự quyết định làm thế nào để bạn đi về phía trước, hoặc sẽ lùi về phía sau. Đương nhiên Đấng tối cao sẽ chia sẻ sự khôn ngoan của họ với bạn và tư vấn cho các bạn cách tốt nhất mà bạn có thể. Cuộc sống có vẻ tiến bộ với những cơ hội đến với bạn, nhưng chúng tôi cho bạn biết rằng nơi mà bạn đến và làm có ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, đó là tất cả kế hoạch. Đó có vẻ là một nhiệm vụ khó chịu, nhưng nó lại là những thách thức khó khăn để cung cấp cho bạn những cơ hội lớn hơn làm bạn nhẩy vọt về phía trước.

Trong những thời điểm cuối cùng, hầu hết các bạn đã chọn để cởi bỏ, trả bỏ các nghiệp trong luân hồi. Nó có nghĩa là bạn chắc chắn có một đời sống bận rộn, và mối quan hệ của bạn có liên quan tới sự tồn tại lên và xuống. Gắn bó với nó, và đừng đi xa nó, như bạn được đưa ra không chỉ là một cơ hội để nâng đỡ chính mình, hành động của bạn cũng có thể nâng đỡ người khác.

Cuộc đua của con người là tất cả trong cùng một thời điểm. Và nó là ý thức tập thể của tất cả, dù bạn cao hay thấp. Chắc chắn vì tầm quan trọng của quá trình Thăng lên, bạn đang nhận được sự giúp đỡ to lớn cho sự nâng cao của chính bạn. Chúng tôi muốn thấy nhiều bạn Thăng lên, và khi bạn có Ánh sáng, chúng tôi biết bạn đa tìm thấy cái gì đó của con người thật chính bạn. Và bạn đang thức tỉnh.

Tôi Salusa từ Sirius. Thời gian lúc nửa đêm là quan trọng, và bạn có quá ít thời gian còn lại để đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào việc chắc chắn để bạn sẽ Thăng lên. Hãy tập trung vào mục tiêu của bạn, và không bị phân tâm bởi những trò hề của những người đang cố gắng đưa bạn đi.

Các thế lực bóng tối đang có những nỗ lực vô ích cuối cùng để ngăn cản bạn Thăng hoa. Nó sẽ chỉ xảy ra nếu bạn cho phép họ làm thế. Hãy đi bộ an toàn trong ánh sáng và tình yêu xung quanh Trái đất.

Cám ơn bạn Salusa

Mike Quinsey.

Translator/Webpage: Nguồn

Friday, October 5, 2012

01:010:2012


hoàng hôn

Bạn đã bước vào một tháng mới, và hãy nhìn lại để thấy rằng thời gian trôi nhanh như thế nào. Suốt khoảng thời gian đó, các Lightworker đã làm việc rất tích cực để nâng cao mức độ nhận thức, và một sự thức tỉnh lớn đã diễn ra. Đó là một thành tích vĩ đại nhằm chóng lại những nổ lực của Illuminati nhằm làm bạn phân tâm và tạo ra sợ hãi. Các vụ bắt giữ những kẻ phạm tội đã không diễn ra như dự định, dù thế các thay đổi được đề cập trước đó là các thủ tục tố tụng. Sự chậm trễ đã giúp bạn học được nhiều điều, bằng cách tập trung vào các vấn đề quang trọng hơn liên quan đến quá trình tiến hóa của riêng bạn. Như thế không phải là ích kỷ khi nghĩ về bản thân, vì không ai khác có thể làm dùm bạn công việc chuẩn bị cho Thăng hoa, dù vậy bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều lời khuyên.

Mặc dù những diễn biến bên ngoài không đem lại ích lợi gì cho sự tiến bộ của bạn, nhưng nó mang lại cho bạn một cơ hội để hiểu những gì tương lai dành cho bạn. Đó là quyền lời của bạn mà bạn nhận được từ việc nâng cao rung động của mình, đồng thời phản ánh sự hòa nhập cao hơn vào Ánh sáng. Bạn không thể chỉ đưa ra quyết định Thăng hoa mà không bỏ ra bất kỳ nổ lực nào, vì như thế bạn không thể thành công. Không cần thiết phải tiếp nhận hàng tá thông tin, mặc dù có nhiều nguồn thông tin sẵn có và có thể giúp bạn hiểu. Điều quan trọng là làm sao bạn có thể tập trung vào bên trong mà vẫn có thể nhìn ra bên ngoài và chấp nhận rằng tất cả là một.

Một khi bạn đã chọn con đường trở thành một Lightworker, đồng thời bạn cũng tiến gần hơn tới sự hoàn thiện. Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải trở thành một giáo viên hay hộ pháp, bạn chỉ cần tỏa sáng Ánh sáng của mình. Bằng cách này bạn có thể nâng đỡ người khác mọi lúc mọi nơi bằng một nụ cười hay một thân thiện lời nói, thật sự là nó các tác động nhiều hơn những gì mà bạn có thể tưởng tượng. Dĩ nhiên bạn phải thực hiện các mối quan hệ bằng cái tôi của mình, như thế bạn phải giữ "con người củ" của bạn nhưng đồng thời cũng không quên con người thật của mình. Trong những hoàn cảnh như vậy, những thay đổi lớn sẽ diễn ra, như là một phần của việc bạn nâng mình thoát khỏi các rung động thấp. Bạn cần cẩn thận trong việc chọn lựa các mối quan hệ, những người đó phải có nhiều điểm tương đồng với bạn, và hiểu về những thay đổi bên trong bạn. Những linh hồn có mức rung động thấp hơn thường lỗ mãng và hành động tiêu cực, và ở với họ thật không dễ chịu. Tuy nhiên, khi bạn lên cao hơn, bạn sẽ học được cách bảo vệ mình khỏi những tác động của họ.

Thông qua Luật Hấp Dẫn, bạn sẽ nhận thấy mình bị thu hút bởi những linh hồn có nét tương đồng. Đó là những mối quan hệ giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, và các mối quan hệ này hầu hết vẫn tiếp tục sau Thăng Hoa và sau đó nữa. Các tương tác quá mạnh có thể cho bạn biết rằng các bạn đã ở bên nhau nhiều lần trước đây, và có thể các bạn có cùng nguồn gốc từ một hệ sao. Hãy nhớ rằng, tất cả linh hồn đến với Trái Đất điều xuất thân từ một nền văn minh khác, và các bạn, cũng như những người khác, điều là người ngoài hành tinh. Thật vậy, đó là lý do vì sao bạn cảm thấy gần gủi và thoải mái với ý tưởng gặp mặt chúng tôi. Bạn sẽ được giới thiệu với gia đình thật sự của mình, họ luôn theo dõi quá trình tiến bộ của bạn và họ sẽ vui mừng khi gặp lại bạn một lần nữa.

Trái Đất là nơi thử nghiệm của bạn, với những rung động thấp, nó mang đến cho bạn một cơ hội biết được con người thật sự của mình. Giống như những linh hồn khác, bạn đã từng đắm chìm trong cuộc sống của mình, và quên mất bản chất chân thật của mình. Điều đó đã được dự định để bạn có đủ các trãi nghiệm trong các chiều kích thấp hơn và tất cả những thách thức của nó. Bạn đã quên đi và thậm chí thất vọng khi biết về cuộc sống mà bạn đã bỏ lại ở lần đầu tiên tái sinh ở Trái Đất. Bây giờ mọi thứ đã khác, vì bạn đã quay trở về với Ánh sáng, và hiểu được nguồn gốc thực sự của mình là một linh hồn mạnh mẽ với khả năng sáng tạo to lớn. Khi bạn đã thăng hoa, bạn có thể sử dụng khả năng đó một lần nữa và trở thành một linh hồn đáng tin cậy và hiểu biết.

Vì vậy, bạn thân mến, hãy đẩy nhanh tiến bộ của bạn và đừng để bị ảnh hưởng bởi những thứ bên ngoài, tất cả đang được thúc tiến để bạn có thể kết thúc chu kỳ này thông qua Thăng hoa, và bạn sẽ hưởng được lợi ích từ những gì đã được hứa hẹn. Đừng lãng phí năng lượng của mình vào việc lo lắng các vấn đề khác, vì chúng cũng sẽ có một kết thúc hoàn hảo theo kế hoạch của Thượng Đế. Hãy yên tâm, quá trình thanh lọc Trái Đất vẫn đang diễn ra, thậm chí khi bạn không thấy nhiều biểu hiện của sự thanh lọc này, nó vẫn diễn ra. Có các hoạt động chung giữa chúng tôi và các đồng minh của chúng tôi nhằm giữ cân bằng và ngăn ngừa sự gia thăng thiệt hại trên Trái Đất. Ngay sau đó, tiến trình sẽ tăng tốc rất nhanh, khhi các thiết bị mới được giới thiệt với công chúng, thậm chí sẽ còn nhanh hơn khi chúng tôi đến Trái Đất của bạn.

Thậm chí khi bạn đã nhận ra, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy để đạt được kết quả từ các công việc của các đồng minh của chúng tôi nhằm loại bỏ Bóng tối. Họ không còn khả năng trì hoãn thăng hoa, và họ buộc phải thừa nhận họ đã thu trận, dù vậy, họ vẫn cố tình tiếp tục các hoạt động quân sự nhằm giết chóc và phá hủy. Chúng tôi đang tự hỏi, cần bao lâu nữa để các nhà lãnh đạo hiểu rằng chiến trang không bao giờ có thể giải quyết được vấn đề. Chiến tranh chỉ khiến vấn đề thêm nghiệm trọng, một cuộc chiến thế giới sẽ gây nhiều thiệt hại to lớn về nhân mạng. Giải pháp dành cho vấn đề này là Tình yêu và Ánh sáng, bất cứ nơi nào có sự tồn tại của các mối đe dọa, đặt biệt khi có sự tham gia của các nhà lãnh đạo. Những nơi đó sẽ nhận được nhiều sức mạnh và sự giúp đỡ của Ánh sáng.

Tình yêu là nguồn năng lượng mạnh nhất và ở mức độ của bạn, Tình yêu được xem là mang đến khả năng chữa trị và phục hồi, và cho dù có sự hiện diện của các nguồn năng lượng thấp hơn, sức mạnh của Tình yêu vẫn tồn tại. Bạn cần có đức tin và sự hiểu biết, nếu không bạn không thể thể hiện toàn bộ sức mạnh tối đa mà bạn có từ Tình yêu. Tình yêu biết rằng chữa lành là một ví dụ về những gì mà nó có thể làm. Mỗi bạn có một khả năng chữa trị bên trong mình, nhưng các bạn thường nghi ngờ nó, vì vậy nó không thể hoạt động một cách hoàn hảo. Hãy suy nghĩ tích cực và chia sẽ lẫn nhau để nâng đỡ Trái Đất, nhiều dạng sống khác cũng đã sẵn sàng tiến về phía trước. Không phải tất cả các loài động vật, nhiều trong số đó là vật nuôi trong nhà đã được thuần hóa hay phục vụ các nhu cầu của bạn.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, thay mặt tất gia đình và bạn bè trên phi thuyền tàu của chúng tôi, gửi đến bạn Yêu thương và Phúc lành.

SaLuSa.
Mike Quinsey.

Translator: Võ Duy

Wednesday, October 3, 2012

28:09:2012


great flower

Các dòng thời gian đang bắt đầu hợp nhất với những người mang nhiều năng lượng nhất, những người mạnh mẽ nhất, vì có những người đã chọn Thăng hoa và một số khác lại không. Điều các bạn đang nhìn thấy là kết quả của ý thức tập thể đang hiện thực hóa mong muốn của các bạn. Bản chất của Thăng hoa là mang đến những thay đổi theo ý muốn của Thượng Đế, những thay đổi đó được xem là một phần của sự câng bằng Vũ trụ được kiểm soát bởi các lực lượng cao hơn. Bạn sáng tạo ra chính trãi nghiệm của bản thân và Thăng hoa sẽ là trãi nghiệm cuối cùng trước khi bạn rời khỏi vòng xoáy của Nhị nguyên, để đưa bạn vào Kỷ Nguyên Mới. Các sự kiện sẽ được thay đổi dựa theo tốc độ tiến bộ của bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy tiếp tục giữ sự tập trung của bạn vào Thăng hoa và hãy chuẩn bị để tiếp nhận các nguồn năng lượng mạnh mẽ, bạn sẽ sớm nhận thức về những nguồn năng lượng này.

Có nhiều cuộc thảo luận về các sự kiện tương lai sẽ diễn ra thế nào, vì có nhiều quan điểm khác nhau về Thăng hoa. Những điều được hứa hẹn chắc chắn sẽ xảy ra và bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ những lời hứa này. Thực tế, thời gian vẫn thường được điều chỉnh, và bây giờ bạn nhận ra rằng một số sự kiện đã bị dịch lại về phía sau. Dù thế, bạn sẽ không lỡ mất cơ hội và bạn sẽ vượt qua để vươn đến các rung động cao hơn, đồng thời bạn sẽ hưởng được nhiều lợi ích từ những thay đổi này, những thay đổi này sẽ đưa bạn hòa nhập với Ánh sáng. Khi đó, các mô hình củ sẽ không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ được tận hưởng sự bình yên và niềm vui tuyệt đối khi đến với Kỷ Nguyên Mới.

Chúng tôi vẫn tiếp tục thúc đẩy các đồng minh của chúng tôi để họ tăng cường các hoạt động của mình, vì chúng tôi muốn nhìn thấy các thay đổi được bắt đầu nhanh hơn. Điều đó sẽ xóa đi lo lắng của bạn và đảm bảo rằng kết thúc của chu kỳ sẽ đúng như dự đoán. Tuy nhiên, điều này vẫng còn phụ thuộc vào mong muốn của bạn vì vẫn còn quá ít ý tưởng về những gì sẽ xảy ra ở phía trước. Chúng tôi sẽ giải quyết bằng cách này hay cách khác để đảm bảo rằng tất cả các linh hồn có được sự lựa chọn cuối cùng dù họ chọ ở lai chiều kích hiện tại hay chọn đi lên các chiều kích cao hơn. Điều bạn có thể chắc chắn là những người có quyết định thăng hoa sẽ thăng hoa. Sẽ có những bước ngoặc trong cuộc đời họ để chỉ dẫn đưa họ đến con đường của Chân lý và nhận được sự chỉ dẫn từ các linh hồn khai ngộ. Mỗi bạn đã mang đến những sự trợ giúp to lớn, nhưng đồng thời sẽ có nhiều thử thách nhằm cản trợ kế hoạch của cuộc đời bạn, bao gồm cả Thăng hoa.

Thăng hoa không phải là một giây phút thoáng qua, đó là một con đường mà bạn đã đi trong một khoảng thời gian dài và bạn sẽ tiếp tục đi. Có nhiều thời điểm nổi bật, đặt biệt là thời điểm cuối thế kỷ 20 và thời điểm hiện tại (đầu thế kỷ 21). Các bạn đã giúp nâng các nguồn năng lượng lên một mức độ cao hơn so với trước đây. Các năng lượng này đã tác động lên bạn một cách từ từ và nhẹ nhàng, nhưng đối với thời điểm ngày 21/12/2012, nó sẽ ảnh huởng đến tất cả mọi người bằng một tác động mãnh liệt. Nhiều người đã nhận biết được các triệu chứng của Thăng hoa, các triệu chứng này dễ bị nhầm lẫn với các dấu hiệu của bệnh tật. Nếu các triệu chứng đó vẫn còn tồn tại, tốt hơn hết là bạn nên ghé thăm bác sĩ, vì thông thường các triệu chứng của Thăng hoa sẽ nhanh chóng biết mất trong vài ngày.

Bất cứ điều gì xảy ra điều được xem là dấu hiệu rằng Thăng hoa đang gần kề, và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ Thăng hoa. Vì tất cả đã được lên kế hoạch và bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi ảnh hưởng của Bóng tối, vì cho dù họ có ranh ma hay xảo huyệt, cho dù quyền lực họ nắm giữ lớn đến đâu, họ sẽ không còn tồn tại trong tương lai của bạn. Bạn có xu hướng trầm cảm khi các sự kiện diễn ra không như mong đợi, nhưng nếu bạn là một phần của Ánh sáng, bạn đã chiến thắng trong cuộc chiến này. Có rất nhiều điều phải làm để bạn có thể tiến nhanh vào Kỷ Nguyên Mới. Chúng tôi liên tục sửa đổi các kế hoạch của chúng tôi để thích hợp với những điều có thể xảy ra sắp tới, và đó không là gì đối với chúng tôi.

Điểm then chốt hiện nay xung quanh cuộc bầu cử Tổng thống ở Mỹ, người đàn ông của chúng tôi là người đã lựa chọn dẫn dắt bạn ra khỏi nhị nguyên, vì ông ấy có các kinh nghiệm và sự hiểu biết tâm linh rộng lớn để đáp ứng các thách thức. Có những người khác xung quanh ông ta, sẵn sàng tham gia vào một chính phủ mới mà sẽ dựa trên các nguyên tắc mới và sẽ thật sự là đại diện của người dân. Sẽ không có thất bại hay sự lập lại những thứ mà bạn từng trãi nghiệm trước đây, vì Bóng tối đã kết thúc thời kỳ của họ và đầu hàng Ánh sáng. Vì vậy, xin vui lòng đừng quá bận tâm vào các mối đe dọa từ những kẻ quá tham lam và mong muốn mở rộng quyền lực của bản thân. Họ sẽ không có chổ trong chính phủ mới, một chính phủ thuộc về nhân dân.

Hãy chấn nhận rằng những điều đang diễn ra là một quá trình thanh lọc, và nó phải xảy ra. Mẹ Trái Đất cũng có một vài hành động nhưng sẽ không quá nghiêm trọng như dự báo của một vài người. Chúng tôi - một phần của Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà đang giám sát tất cả những gì đang diễn ra trên Trái Đất, đồng thời tham gia trong nhiều hoạt động mà bạn không hề biết. Vì vậy, đừng nghĩ rằng chúng tôi không làm gì cả, vì thực tế chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế. Bạn chắc chắn đã nhìn thấy nhiều người trong số chúng tôi, nhưng vẫn chưa đến lúc để chúng tôi lộ diện. Việc tiết lộ cần được hỗ trợ từ phía người dân, và chúng tôi hoang nghên sáng kiến và sự kiên trì của bạn. Bất cứ điều gì thức tỉnh người ta đến với sự thật điều đáng giá.

Rõ ràng là những tuần sắp tời là khoảng thời gian vô cùng quan trọng mà bạn sẽ nhìn thấy các vấn đề được giải quyết. Bạn sẽ thấy các khoảng cước phí đang chống lại các chủ ngân hàng tham nhũng vì hoạt động của họ đã bị điều tra. Cần có thời gian để thu thập các bằng chứng hợp lý và các bằng chứng đó phải triệt để. Một số đã chọn việc chạy trốn thay vì đối mặt với dư luận, và khoảng thời gian này, họ sẽ đối mặt với chính tội ác của mình vì chúng sẽ trở về với họ. Sự thúc đẩy của chúng tôi sẽ loại bỏ họ, và như vậy chỉ còn lại những người đáng tin cậy để xử lý các thỏa thuận tài chính mới. Tất cả là một phần của việc giúp bạn tiếp về phía trước và thu hẹp khoảng cách giữa cái củ và cái mới.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy bạn đạt được nhiều tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Sự tiến bộ nhanh như vậy là vì bạn đã phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt và bạn đang chiến thắng. Hãy tiếp tục nhìn về phía trước và đừng hạ quyết tâm cho đến giây phút cuối cùng. Các bạn thực sự là những chiến binh của Ánh sáng.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Translator: Võ Duy

Tuesday, October 2, 2012

26:09:2012

hệ mặt trời

Bạn nhận thấy rằng thời gian đang tăng tốc, các lời tiên tri về các động đất dữ dội cũng như các hoạt động vật lý khác của Trái Đất đã không diễn ra. Bạn cũng thấy rằng một số tiên đoán đã xảy ra, vì những tiên đoán này mang lại Ánh sáng cho Trái Đất, và đồng thời giúp bạn bình tĩnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ không có những thay đổi về mặt vật lý, đối với một vài bạn, những thay đổi này không thể tránh khỏi. Bằng cách giữ các rung động của bạn cao trong các tuần lễ sắp tới, bạn có thể chắc rằng bạn sẽ có một kết thúc suông sẽ trong chu kỳ này. Chúng tôi đang tiến hành những điều này và chúng tôi đang cố duy trì một thứ - bạn có thể gọi đó là "thời gian yên bình". Vâng, có những cuộc chiến ở một số nước, nhưng nó sẽ không leo thang thành một cuộc chiến tranh toàn cầu.

Nghe có vẻ lạ lẫm khi nói rằng bạn đang đạt được hòa bình trên Trái Đất, đó là do càng ngày càng có nhiều người yêu cầu các quyền tự do của họ. Bạn đang nhìn thấy thời khắc cuối cùng của nhiều quốc gia, các nhân viên quân đội đã thể hiện niềm tin của họ bằng lời kiêu gọi kết thúc tất cả chiến tranh trên thế giới. Họ nhận ra rằng các cuộc chiến tranh tự vệ là vô nghĩa và hiếm khi đạt được các tác dụng lâu dài. Thay vào đó, nó tạo ra thù hận, và con người và các vùng lãnh thổ sẽ thực hiện các ý định báo thù cho đến khi họ thõa mãn. Đó có phải là điều tốt, bạn thân mến? Rằng bạn đã tạo ra những kẻ khủng bố, những kẻ hủy diệt thê giới bằng những hành vi điên rồ như đánh bom liều chết hay giết người.

Chúng tôi không muốn bạn đồng hành cùng những điều tiêu cực khi chúng vẫn còn hiện diện trên thế giới của bạn. Dĩ nhiên là Bóng tối đã cang thiệp nhằm duy trì các tiêu cực hiện hữu, nhưng lại chúng bảo rằng quá khứ là điều dẫn đến hầu hết các cuộc chiến tranh giữa các quốc gia. Tất cả những điều đó sẽ kết thúc cùng với Thăng hoa, khi bạn di chuyển vào mật độ cao hơn, một nơi mà các tiêu cực như thế không thể tồn tại. Những linh hồn vẫn còn thao vọng theo đuổi sự giàu có và quyền lực sẽ ở lại trong các chiều kích thấp hơn, trong khi những người khác đã giác ngộ. Dù thế, Ánh sáng sẽ không từ chối họ, mọi nỗ lực sẽ được thực hiện nhằm mang họ trở về với Ánh sáng. Một ngày nào đó họ sẽ trở về vì cuối cùng các lình hồn sẽ trở về nhà.

Trong khi đó, con đường dẫn tới Thăng hoa đang được mở rộng và các thay đổi cần thiết đang dần được thể hiện. Kết quả là các vấn đề sẽ nhanh chóng ra đi, vì đó là mục tiêu mà bạn phải đạt được trước khi Thăng hoa. Các đồng minh của chúng tôi vẫn đặt hết tình yêu và tâm trí của vào công việc của mình và chúng sẽ sớm có được kết quả. Như chúng tôi đã nói nhiều lần, không gì khó thể ngăn chặn việc vén bức màng sự thật, và Illuminati sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn mãi mãi. Mức độ ý thức của bạn tiếp tục tăng cùng với những bước nhảy vọt về phía trước, bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang thăng hoa. Sẽ không có gì là không chắc chắn trong tâm trí của bạn, bạn biết rằng bạn đã thay đổi một cách nhanh chóng so với con người của bạn trước đây. Đừng cho phép lo lắng chui vào tâm trí của bạn, hãy tiếp tục nhìn về phía trước và những điều bạn mong chờ sẽ thành hiện thực.

Hãy sống với Hiện tại và chờ đến thời điểm cần thiết để thay đổi thói quen hằng ngày của bạn để thích ứng với Thời Đại Mới. Bạn sẽ sớm biết đầy đủ khi nó đến, và bạn có thể dựa vào sự hiểu biết đó để giúp bạn tiến về phía trước. Khả năng ngoại cảm của bạn sẽ nhạy bén hơn nhờ vào các nguồn năng lượng mới đang chảy vào bên trong bạn. Bạn có thể thấy rằng cơ hể bạn sẽ không còn bệnh tật, đó là một trong những thay đổi được hoan nghênh nhất. Chất lượng cuộc sống của bạn sẽ ngay lập tức được nâng lên. Chúng tôi có thể nói rằng, khi bạn trãi nghiệm các chiều kích cao hơn, đó mới đích thực là cuộc sống. Bạn sẽ thấy rằng tất cả điều được hiệp nhất trong Tình yêu và Ánh sáng, và sẽ sống cùng nhau trong hạnh phúc và hài hòa.

Chúng tôi là thành viên của Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà, nói với bạn với tư cách là người ở cảnh giới, cảnh giới mà bạn sắp bước vào. Chúng tôi sống trong một môi trường hạnh phúc, nơi mà tất cả các dạng sống tương tác với nhau. Không có sợ hãi nào giữa các dạng sống khác biệt, và điều đó dựa trên sự tin tưởng. Do đó không ai cảm thấy bị hạn chế hay bị bỏ rơi, chúng tôi có thể tự do thể hiện bản thân mình trong niềm vui và hạnh phúc. Các suy nghĩ thuộc các rung động thấp hơn sẽ không bao giờ có thể thâm nhập vào tư tưởng của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào những điều tinh khiết và chưa bị ô nhiễm bởi các yếu tố tiêu cực. Sống một cuộc sông theo cách này bạn hoàn toàn được thỏa mãn, và chúng tôi chắc rằng không có bất kỳ thời gian nhàm chán nào. Sẽ có nhiều điều được mở ra cho bạn khi bạn khám phá và thăng hoa cao hơn, vì không có gì là giới hạn.

Vì vậy, bạn thân mến, hãy dành hầu hết các ngày còn lại cho Trái Đất của bạn. Có nhiều cảnh đẹp và nơi chốn được bao phủ bởi các năng lượng cao hơn. Những người bạn nhạy cảm sẽ hiểu ý tôi muốn nói gì. Tương tự, vẫn còn một số khu vự bị ô nhiễm nặng trong nhiều thế kỷ, vì phải chịu đựng các năng lượng thấp hơn từ chiến tranh và các cuộc xung đột. Nhưng tất cả chúng sẽ được làm sạch trước khi Thăng hoa, và sự thật là công việc này đã được bắt đầu. Để giúp bạn, chúng tôi có thể làm việc ngay cả khi chúng tôi ở bên ngoài Trái Đất, nhưng nếu chúng tôi có thể gặp bạn, chùng ta sẽ cùng cộng tác với nhau. Mẹ Trái Đất đang đau bệnh, bạn có thể liên tưởng như những giây phút cuối đời của một con người. Cô ấy (Mẹ Trái Đất) chấp nhận và hoan nghên sự kết nối của bạn với cô ấy, bạn sẽ trở lại những thời điểm mà bạn và Mẹ Trái Đất sống chang hòa với nhau. Điều đó sẽ lại đến một lần nữa trong tương lai gần khi bạn hiểu các mối quan hệ của bạn với tất cả các dạng sống.

Tất cả các bạn là những sáng tạo được tạo ra trên Trái Đất, bạn đến đây để tận hưởng món quà và vẻ đẹp của Thượng Đế, đồng thời học cách hỗ trợ lẫn nhau. Rất tiếc, trong các giai đoạn sau này, bạn sống tách biệt với Thiên nhiên và cũng quên rằng các bạn cần nhau nhiều đến mức nào. Điều đó đang thay đổi, và nhiều người nhận ra vị trí của Nhân loại trên Trái Đất, và tầm quan trọng của công việc bảo tồn nơi mà tất cả dạng sống cùng cư ngụ. Một số Phật tử nổi tiếng bởi sự hiểu biết của mình, và đã chỉ ra những điều mà bạn có thể làm khi bạn hòa mình cùng thiên nhiên. Một số các bạn cũng nhận thức được điều này, và các bạn là ví dụ điển hình để những người khác có thể nhìn thấy được mối quan hệ hài hòa với thiên nhiên.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và tôi yêu cầu bạn tự tin tiến về phía trước. Không cần sợ hãi những thứ có liên quan đến Kỷ Nguyên Mới, đó là nơi mà các ước muốn của bạn thành hiện thực. Chúng tôi đang chuẩn bị để giới thiệu bản thân mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào được cho phép, và chúng tôi sẽ làm điều đó mà không gây ra sự sợ hãi. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đến với bạn trong Tình yêu và Ánh sáng.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.Translator: Võ Duy

TKF

2012

UFO's contactees

GTC


de
Berlin
Sunday, 8:00 p.m.
uk
London
Sunday, 7:00 p.m.
es
Madrid
Sunday, 6:00 p.m.
ru
Moscow
Sunday, 10:00 p.m.
fr
Paris
Sunday, 8:00 p.m.
se
Stockholm
Sunday, 6:00 p.m.
at
Vienna
Sunday, 6:00 p.m.
id
Jakarta
Monday, 2:00 a.m.
cn
Shanghai
Monday, 3:00 a.m.
Telepathy Live Event
The transmission of the event will start automatically - Please reload this page as may be necessary!
usdv
Denver
Sunday, 12:00 p.m.
usla
Los Angeles
Sunday, 11:00 a.m.
usmp
Memphis
Sunday, 1:00 p.m.
usny
New York
Sunday, 2:00 p.m.
ussf
San Francisco
Sunday, 11:00 a.m.
br
Rio de Janeiro
Sunday, 5:00 p.m.
ca
Vancouver
Sunday, 11:00 a.m.
au
Sydney
Monday, 6:00 a.m.
jp
Tokyo
Monday, 4:00 a.m.

http://www.the-starpeople.net/liveus.html

First Contact - Live Telepathy Event.

NEDERLANDS/DUTCH

CZECH
ITALIANO/ITALIAN

FRANÇAIS/FRENCH

PORTUGUÊS/PORTUGUESE

MORE LANGUAGES

OUR FAMILY OF THE STARS

THANKS.