Followers

Google+ Followers

keshe

Monday, November 26, 2012

26:11:2012

Mỗi ngày trôi qua đều có thêm thông tin như những bằng chứng đầu tiên của những gì đã xảy ra đằng sau hậu trường, truyền đạt cho bạn những thay đổi đang diễn ra. Các phương tiện truyền thông sẽ không xử lý tin tức tốt như những gì họ đã đang kiểm soát. Tuy nhiên, Internet của bạn rộng lớn, mà bạn không có công cụ đủ để tìm kiếm tài liệu tham khảo, côn gboso các sự kiện được mong đợi. Tuy nhiên, bạn vẫn phải cẩn thận một số trang web tìm kiếm xác thực và báo cáo được đưa ra để gây nhầm lẫn cho bạn. Khi thông báo thực sự được thực hiện sẽ không có nghi ngờ gì về tính trung thực của họ. Tiết lộ đó sẽ là ví dụ quan trọng trên toàn thế giới, và theo đó nó sẽ được các nhà lãnh đạo của bạn xử lý.
Với tất cả những gì xảy ra, con đường của bạn và sự thăng hoa của mẹ Trái đất vẫn còn đang ở phái trước. Như với vũ trụ đang trong giai đoạn của sự sẵn sàng, và Thăng hoa của bạn cũng quan trọng như bất kỳ sự thay đổi nào. Bạn là những người duy nhất không có khả năng làm điều đó hoàn toàn cho mình, và tất nhiên chúng tôi Liên đoàn Galactic của ánh sáng và những người khác đang rất tích cực trong việc giúp đỡ bạn. Đó là đặc quyền của chúng tôi được lựa chọn trong vai trò đó, và phục vụ người khác là lý do chúng tôi tồn tại. Thăng hoa chỉ là bắt đầu, và sau đó chúng tôi có nhiều việc phải làm bằng cách nhanh chóng di chuyển vào các thay đổi cao hơn. Chúng tôi tin rằng, nhiều bạn bây giờ biết điều đó có nghĩa như việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn, và khôi phục lại chủ quyền của bạn. Thay vì có đường đi của bạn được tạo bởi những người khác, bạn sẽ tự tạo ra thực tế cho riêng mình. Điều đó sẽ mang lại linh hồn của những tâm trí như nhau, và đó là lý do tại sao các ham muốn khác nhau sẽ đi theo những con đường riêng của họ.

Nếu bạn hiểu rằng bạn sẽ di chuyển vào một tần số rung động mới, bạn sẽ hiểu rằng có những mức độ khác nhau trong mỗi chiều. Bạn sẽ nhận ra rằng tất cả là một, và một số người sẽ biến mất khỏi tầm nhìn của bạn. Dó đó, chúng tôi nhấn mạnh một lần nữa rằng, mỗi linh hồn sẽ tìm thấy nó chính xác đúng mức. Nó sẽ là một trong sự hài hoà rung động riêng của ho, nơi họ sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng. Đó là câu trả lời hoàn hảo cho những người vẫn còn có liên quan tới người khác, và những người cùng đi với họ đến tầng rung động của họ. Trường hợp gia đình có liên quan, chúng ta hãy đặt tâm trí của bạn lúc nghỉ ngơi như hầu hết các thành viên bình thường sẽ ở lại với nhau. Rõ ràng nếu người dân đã khá hiểu những ý tưởng của những gì Thăng hoa là dành cho họ, họ sẽ tạo ra được thực tế khác nhau cho mình trong một thế giới song song. Sẽ không có nhiều điểm khác nhau cho phép bạn tự do lựa chọn nếu bằng cách nào đó nó đã được cắt giảm. Mức độ thực sự của những thay đổi sắp tới đã không được thực hiện trong nhiều người, vì nó rất khác với kinh nghiệm hiện tại của bạn. Nếu bạn tìm kiếm thiên đường trên trái đất, thì đó là những gì bạn sẽ nhậ được, tất nhiên nó sẽ là trên một trái đất mới.

Một trong những điều tồi tệ trong cuộc sống của bạn là bụi, bạn đã dành nhiều thời gian cố gắng để loại bỏ nó. Và nó sẽ không còn nữa vì mức độ tinh khiết của không khí và mặt đất dưới chân bạn sẽ có kết cấu khác nhau. Nếu không có lão hoá hoặc phân rã từ các nhà máy hoặc các nguồn tương tự. Các bạn đã có một rung động cao hơn, điều đó cũng cung cấp cho bạn một tầm nhìn có phạm vi rộng hơn bạn có hiện nay. Vì vậy, thiên đường thực sự là từ mô tả kích thước cao hơn của ánh sáng mà thôi.

Trên trái đất có rất nhiều hoạt động tội phạm, và bạn đang phải chi ra nhiều để bảo vệ nhà và tài sản chống lại chúng. Trên mức độ cá nhân, bạn sợ bị cướp hoặc hành hung, hoặc thậm chí còn tồi tệ hơn. Những người bạn thân yêu, trong các tầng cõi cao hơn thì sự nguy hiểm hoặc đe doạ như vậy chỉ đơn giản lfa không thể tồn tại, tất cả các linh hồn đều thể hiện bản thân trong tình yêu và chăm sóc cho nhau. Sự phong phú mất đi sự cần thiết phải tích luỹ cho sự giầu có. Khi bạn đã có tất cả mọi thứ bạn muốn, bạn sẽ không mong muốn hàng hoá, đồ dùng của người khác nữa. Hãy suy nghĩ trên ý tưởng ằng bạn sẽ không cần khoá cửa và tài sản của bạn cũng không cần phải dấu đi. Bạn sẽ sớm được nhận sự thay đổi đó và không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, cứ như trong cuộc sống chỉ là những kinh nghiệm liên tuc với niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn.

Có rất nhiều nền văn minh muốn làm bạn với bạn, những người nhìn thấy mình trên con đường tương tự như bạn. Họ như con người hoặc trong hình dáng con người thông qua kỹ thuật di truyền. Con người thiên nhiên là những sinh vật lành tính và thân thiện. Một số trong số họ đã thực hiện những liên lạc cá nhân với một số người, nhưng chúng tôi đã kiểm soát tiếp xúc đó để không làm bạn bối rối với những vấn đề quan trọng hơn như Thăng hoa. Các cuộc họp đầu tiên với chúng tôi sẽ được giới thiệu các gia đình chính của bạn đã được Liên đoàn kết nạp thành viên. Sau đó bạn sẽ phải tăng mức độ của ý thức và sẽ sớm nhớ lại liên kết của bạn trong quá khứ. Khi bạn đang bắt đầu nhận ra, Thăng hoa là một bước nhẩy vọt trong rung đọng của bạn và mức độ ý thức. Kiểm tra xem bạn đã sẵn sàng chưa, trở lại một vài năm và bạn chắc chắn sẽ nhân ra sự thay đổi lớn trong tâm thức của mình. Nó đã được tăng trưởng dần dần trong quá khứ, giờ là lúc tăng tốc và bạn có thể nhận thấy rõ hàng ngày.

Chúng tôi nói với bạn rằng ánh sáng được định tuyến trên trái đất của bạn từ tất cả các phần của vũ trụ. Bạn đã bao giờ nhận được với không sự hỗ trợ nào chưa? Chắc chắn là rồi. Và bây giờ nó còn tăng lên nữa, vì thời điểm Thăng hoa đang tới gần. Chúng tôi muốn thấy tất cả các linh hồn đã bày tỏ ý định để đi lên, làm như vậy đầy tự tin và chuẩn bị tốt mọi thứ. Bạn đã được tất cả yêu mến và thương yêu trong toàn vũ trụ. Bao gồm tất cả các linh hồn cho dù họ là ánh sáng hay bóng tối. Bởi trong thế giới nhị nguyên của bạn, bạn đã đóng góp một phần vào trong nó, và vì thế không nên có trong sự phán xét nào của linh hồn. Nó không có nghĩa rằng ai đó xuất hiện với tội ác của họ, thì họ cũng sẽ như bạn. Không có điều gì như thế cả.

Tôi SaLuSa từ Sirius, vui mừng nhận thấy rằn nhiều người đang có một kế hoạch đặc biệt cho sự kiện 12/12. Ngày này rất quan trọng cho việc phát hành mã hoá để hoàn thành cho sự chuẩn bị cá nhân để Thăng hoa. Hãy ở trong ánh sáng, và tình yêu.

Cám ơn bạn SaLuSa.

Mike Quinsey.
Translator: Dzung John

Sunday, November 25, 2012

23:11:2012

Để khởi động hoà bình trên thế giới, và chặn đứng chiến tranh, chúng tôi có đủ phương tiện để làm điều đó. Hoàn toàn không có chỗ cho những rung động thấp như vậy trong thời đại mới. Thực tế là chưa khi nào dễ thành công như bây giờ, khi mức độ gia tăng ý thức luôn tăng lên từ những linh hồn trên trái đất. Một số những cựu binh cũng đang sẵn sàng theo dõi và tình nguyện làm việc vì hoà bình. Họ đang bắt đầu thấy rằng kêu gọi của họ để bảo vệ quê hương của họ đã được ngấm ngầm sử dụng cho các động cơ thầm kín. Khi những người bắt đầu với sự thức tỉnh thật sự, họ sẽ nhận ra rằng Illuminati đang nhanh chóng mất đi quyền lực và kiểm soát đối với các lực lượng vũ trang. Họ đang thực sự là một lực lượng đang tan rã, và sẽ không được phép trở lại.


Trong tương lai trước mắt của bạn, bạn sẽ không cần các lực lượng vũ trang ở bất kỳ đâu. Sẽ có hệ thống bảo vệ để tránh xa những kẻ xâm nhập không mong muốn tới Trái đất của các bạn. Ngoài ra còn có Liên đoàn Ngân hà của chúng tôi hoạt động như vai trò của cảnh sát Vũ trụ. Công nghệ của chúng tôi có thể dễ dàng phát hiện sự xâm nhập trái phép không gian của các hành tinh. Nếu có nhu cầu, chúng tôi có thể di chuyển với tốc độ nhanh hơn tốc độ ánh sáng rất nhiều. Ngoài chúng tôi còn có các Command Ashtar cũng làm các việc tương tự như chúng tôi, và họ có trách nhiệm riêng của họ. Tất cả các hành tinh được bảo vệ tốt và người dân của họ có thể sống trong tự do và hoà bình. Trái đất cũ của các bạn đã được bảo vệ chống lại sự can thiệp, cho phép phát triển tự do với sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, với những rung động thấp, chúng tôi đã cho phép các nền văn minh tương tự liên lạc với các bạn. 

Khi bạn đã vượt qua các điểm đến của quá trình Thăng hoa, bạn cũng sẽ được mở cửa cho các rung động của tình yêu và ánh sáng. Bạn hãy giữ niềm tin, thưởng thức và học tập các nền văn minh khác sống như thế nào. Bạn sẽ có những kinh nghiệm tuyệt vời khi tới tăm các hành tinh khác, đó là sự hỗn hợp của kích thước và đôi khi lớn hơn cả mặt trời của bạn. 

Hầu hết các nền văn minh tiên tiến chấp nhận để sống cạnh nền văn minh của chúng ta, đôi khi ở trong một hành tinh rỗng. Như với mọi người trên Trái đất của các bạn, họ có mặt trời riêng của mình và bạn không nhất thiết phải biết đó là thế giới ngầm, trong lòng đất. Họ đã phát triển nhanh hơn các bạn, và sẽ sớm chọn thời điểm để các bạn biết tới sự tồn tại của họ. Họ chính là tổ tiên của các bạn đã thoát ra được trong sự sụp đổ của nền văn minh Lemuria. Một số người trong các bạn đã giao tiếp với họ trong thời gian tương đối gần đây, và câu truyện của họ vẫn còn có thể được tìm thấy.

Có quá nhiều kiến thức đã được cố tình giữ lại từ bạn, và bạn có rất nhiều điều cần làm sau khi Thăng hoa. Bạn không còn được lưu giữ những sai lầm đen tối. Các sợi thời gian các bạn lưu giữ sẽ ở trong phạm vi mở, và chúng tôi sẽ giúp bạn xác định sự thật. Chúng tôi không áp đặt lên các bạn, và một số trong các bạn sẽ vẫn giữ những niềm tin sai lầm của họ. Điều đó không quan trọng, bạn có hội trường của riêng bạn và bạn ghi chép tất cả những gì của cuộc sống vào đó. Bạn không có bất kỳ tranh chấp nào mà họ đang quan tâm. Chúng được sử dụng khi bạn xem xét cuộc sống của bạn sau mỗi lần thay đổi, đó là suy nghĩ nghiêm túc của một số người.

Bạn thân mến, chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc khi nói rằng chúng ta là một. Chúng ta đang sống cuộc sống của chúng ta, trong niềm vui và sự liên kết gần gũi, nơi chúng ta có thể chia sẻ sự hài hước. Tất nhiên chúng tôi không lo lắng hay quan tâm thái quá tới bạn, nhưng bạn có thể làm cho một ngày của bạn được sáng bừng lên với những tiếng cười. Tiếng cười là năng lượng của vũ trụ để tất cả các linh hồn được hoà hợp với nhau. Tiếng cười để nâng cao tinh thần và làm tăng rung động chính bạn. Tuy nhiên, niềm vui không được hiểu là cười nhạo ai đó. Hãy đi và trở thành chính mình một lần nữa, để thấy mọi khía cạnh hài hước của cuộc sống.

Bạn đang tiến rất gần để nhìn thấy những dấu hiệu đầu tiên của những thay đổi lớn. Các đồng minh của chúng tôi đang làm việc để tạo ra các cơ hội để chúng tôi được tham gia cùng các bạn. Họ biết trách nhiệm của mình là gì, và được dành riêng phục vụ việc kích hoạt các bạn, những kích hoạt cuối cùng hướng tới thời điểm Thăng hoa. Tất nhiên nó sẽ xảy ra ngay cả khi nó có nghĩa là một số sự kiện được đưa ra trong một thời gian ngắn sắp tới. Một số thay đổi mang tầm quan trọng, và chúng tôi đang chuẩn bị đưa ra những dấu hiệu đầu tiên được công bố. 

Trong tất cả các khía cạnh, chúng tôi sẽ thay bạn là những người đã mang lại tiết lộ thông qua những nỗ lực của riêng bạn. Để công bằng, bạn đã thoả thuận nhận và kiến nghị lãnh đạo của bạn nhiều lần để đi trước, nhưng tới nay chưa có ai liều lĩnh để làm như vậy. Chúng tôi đánh giá cao cách tiếp cận thận trọng, nhưng bây giờ là thời gian để công bố những gì chúng tôi đã biết. Bất kể điều gì xảy ra chúng tôi vẫn đang làm cho chinh mình, và hài lòng vì chúng có thể được chấp nhận và không có sự lo lắng nào cả. Chúng tôi cảm thấy bạn đã sẵn sàng để chào đón chúng tôi, và đó là tốc độ tăng phản ứng phù hợp của các bạn.

Tôi SaLuSa từ Sirius, mang lại những mong muốn của Liên đoàn Galactic rằng tất cả các bạn nên truyền bá tình yêu của mình trên toàn thế giới. Không bao giờ là quá nhiều để làm việc đó, và bạn sẽ giúp nó phát triển theo cấp số nhân tịa thời điểmbạn gần như sẵn sàng để đi lên. Trái đất được trình bày như một màn hình hiển thị tuyệt vời của ánh sáng.

Bạn có nhiều sự giúp đỡ để đối mặt với các thách thức của chính mình.Cám ơn bạn SaLuSa.

Mike Quinsey.
Translator: Dzung John

21:11:2012Bạn có một câu nói:" Thời gian không chờ đợi người đàn ông", và nó là như vậy. Như những người vẫn còn đang ngủ say để lại hiểu biết sau lưng. Nó bắt đầu với những người không tin có một Thượng đế, nhưng họ lại luôn đổ lỗi cho Thượng đế những gì xảy ra trên thế giới này.


Chúng tôi mong rằng họ có thể nhìn thấy sự tự do ý chí bên trong những người đã có nó. Và với nó, bạn đã tạo ra chính xác những gì bạn đang trải qua. Nó sẽ dễ dàng cho chúng tôi để can thiệp, nhưng khi làm như vậy, chúng ta sẽ mất đi cơ hội của bạn để xem những hành động của bạn mang lại.

Nhiều người nói công lý như thứ gì đó của họ bằng cách tấn công và phá huỷ nhóm người khác. Họ dường như không biết hoặc cố tình không nhìn nhận sự tức giận và hận thù đã tràn khắp trong một thời gian dài. Có bao nhiêu cuộc chiến tranh đang diễn ra cũng không giúp họ đạt được hoà bình hoặc chí ít là một cách giải quyết lâu dài. Bài học này có vẻ như không bao giờ là bài học về hoà bình và chấp nhận rằng bạn là tất cả, và tất cả là một. Bài học đó cũng chưa phải là bài học sống trong sự hoà hợp và tình yêu cho sự sống.

Đó là nỗi buồn khi chúng tôi quan sát Trái đất của các bạn, với một tình trạng hỗn loạn và sai lầm. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thất ánh sáng rạng rỡ từ nhiều điểm khác nhau, tạo thành một mạng lưới ánh sáng bao quanh trái đất. Đó là điều đảm bảo rằng bạn sẽ tăng lên với tầng năng lượng cao hơn, và các mô hình cũ sẽ tiếp tục sụp đổ. Nó không còn có vị trí nào trong cuộc sống của các bạn. Và khi thời gian kết thúc, sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho những mô hình mới. Nó hứa hẹn mọi thứ bạn muốn và nhiều hơn thế nữa. Liên đoàn Galactic ở đây để đảm bảo với bạn rằng bạn không còn bị can thiệp xa rời kế hoạch Thăng hoa của bạn, và bạn sẽ bước an toàn vào thời đại mới. Trong quá trình này, những thay đổi mà bạn đã được mong đợi sẽ thật cụ thể, nhưng nó cho phép sự chậm trễ cũng như toàn bộ quá trình rất phức tạp. Nó liên quan tới hàng triệu người đã được thực hiện "đúng thời điểm". Bạn có thể nhìn về phía Obama đã kích hoạt chuyển động của các quả bóng, nó sẽ lấy tốc độ nhanh chóng. Chúng tôi vui mừng khi thấy rằng các Lightworkers có sự hiểu biết và chuẩn bị đầy đủ cho những gì sắp diễn ra. Chắc chắn nhiều người đang trở nên tò mò về cảm xúc của họ cho rằng một cái gì đó kỳ lạ đang xảy ra. Đó là một cơ hội để tiếp tục trồng hạt giống của thông tin, và sẽ giúp đánh thức họ dậy thật sự. Hy vọng nhiều người sẽ bắt đầu để xem hình ảnh đang được hình thành và nói với những người khác về những mục đích của họ đang xảy ra. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là nhiều người nhận thức được cơ hội Thăng hoa càng tốt. Nó không phải là một sự kiện tôn giáo, mà nó là thời khắc cuối của chu kỳ để bước vào chu kỳ mới. Các thay đổi phổ quát trong phạm vi và không bị hạn chế. Với nhân loại, đây là cơ hội tuyệt vời để từ bỏ những rung động thấp hơn, thăng hoa lên cùng những rung động cao hơn và để lại thế giới nhị nguyên lại sau lưng. Chúng tôi có thể

 hỏi, để bạn một lần nữa thực sự muốn sống và học đi học lại những bài học, hay sẽ sống trong niềm vui, sự hài hoà và một cuộc sống yên bình?
Hỡi những người thân yêu, Trái đất mới sẽ sớm thực hiện tất cả những điều đã đề cập trước đây. Nó sẽ hướng tới các rung động cao hơn cho phép bạn thực hiện các quyền mới của mình trong sự sáng tạo. Tình yêu và hoà bình xung quanh bạn sẽ không thể tả xiết và nó sẽ là thiên đường trên Trái đất trong tương lai gần. Nhẩy sang một thế giới khác sẽ làm bạn ngạc nhiên với vẻ đẹp của nó vượt qua bất cứ điều gì bạn biết từ trước tới nay. Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng và rộng mở, và không có những hạn chế như bạn đang có trên Trái đất hiện nay. Sự thay đổi lớn nhất là sự tự do mà bạn sẽ nhận ra khi Thăng hoa. Nó đi kèm với việc học để chấp nhận trách nhiệm của bạn với tất cả các hình thức khác của cuộc sống, những gì bạn sẽ tôn trọng và nuôi dưỡng. Niềm tin là một cái gì đó mà bạn không được sử dụng, và bạn sẽ tìm thấy nó để trái tim ấm áp để biết rằng trong các rung động cao hơn không có gì làm hại bạn, và cũng không tồn tại sự không trung thực. Đó là một mức độ mà ở đó chỉ tồn tại sự thật, không có chỗ cho điều gì khác với sự thật.

Bạn đã thực hiện một hành trình dài để tới thời điểm này, và một mục tiêu luôn có để giúp bạn nâng cao rung động cá nhân để sẵn sàng Thăng hoa. Đã có nhiều bạn đang trải qua một cấp độ mới của ý thức, và nó sẽ phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Ngoài ra ánh sáng của bạn đang được mở rộng để đi xa hơn, bạn cũng đang giúp thức tỉnh những người khác xung quanh. Cho dù thông qua kế hoạch cuộc sống của họ hay nói cách khác mỗi linh hồn sẽ nhận được một số sự giúp đỡ, hỗ trợ trong sự hiểu biết rằng một cơ họi lớn đang diễn ra và dần tăng lên hàng ngày. Người hướng dẫn của bạn đã nói chuyện này từ nhiều kiếp trước của bạn, và lúc đó là bây giờ. Là một linh hồn trong nhóm bạn chưa được hoàn toàn cho đến khi tất cả các linh hồn đều thăng lên.

Xin nhớ rằng mỗi linh hồn đã chọn cách riêng của mình để kết luận kinh nghiệm của họ trong chu kỳ của sự nhị nguyên. Bạn không thể biết điều gì đã thúc đẩy họ tìm kiếm một loại kinh nghiệm, ngay cả khi nó là bạn để chắc chắn rằng các đặc tính của nó thoả mãn yêu cầu. Bình thường bạn có thể tiến hành ở tốc độ riêng của bạn, nhưng với Thăng hoa, bạn không còn nhiều thời gian để ở lại. Tất nhiên bạn có thể thay đổi kế hoạch cuộc sống của chính mình, nhưng có thể hình thành điều gì đó phủ nhận cơ hội để đi lên. Tuy nhiên, ý chí tự do cai trị và là sự lựa chọn cuối cùng của bạn. Bạn đã thực tế được tổ chức trở lại và dẫn dắt để tin rằng bạn không có sự lựa chọn như vậy, và các quyết định được thực hiện cho bạn. Bây giờ bạn đang nhận ra rằng đó là không đúng, không phải sự thật, và bạn có đủ sức mạnh để tạo ra tương lai của chính bạn. Thực tế là bạn không dựa vào bất cứ ai khác, và không có nhu cầu làm theo hướng dẫn của họ.

Nhiều cơ hội tuyệt vời đang chờ bạn trong thời đại Vàng. Sự hoàn hảo của tất cả mọi thứ sẽ đón chờ bạn và các nguồn năng lượng sẽ bao xung quanh bạn, và bạn sẽ cảm thấy sự đồng nhất của sự sống. Bạn có thể tưởng tượng được mình sẽ nói chuyện với Thượng đế, và Thượng đế không phải là cái gì đó xa vời vượt tầm tay của bạn. Thượng đế có những kênh riêng đối với mỗi linh hồn.

Tôi SaLuSa từ Sirius, tôi khuyến khích các bạn tự do suy nghĩ để tăng tốc độ tiến hoá của chính mình. Tôi để lại cho bạn những lời chúc của mình cho thời điểm tới trong tương lai.

Cám ơn bạn SaLuSa.

Mike Quinsey.
Translator: Dzung John

19:11:2012Thời gian chuẩn bị cho chính mình chờ đón thời điểm Thăng hoa đã sẵn sàng. Những gì bạn mong chờ đã đến với bạn ngày càng nhiều hơn để bạn có những trải nghiệm với năng lượng cao. Để lại sau đó là những cảm giác ngây ngất tuyệt vời của hoà bình và hạnh phúc. Hãy tưởng tượng bạn ở trong trạng thái hạnh phúc như bình thường ở một ngày bất kỳ, và không hề có những cảm xúc rung động tầng thấp.


Đó sẽ là cách sống thực sự của bạn và là lý do tại sao những người bạn của bạn và chính bạn luôn sẵn sàng di chuyển ra khỏi thế giới nhị nguyên. Một số bạn đã luôn cảm thấy điều gì đó dần biến mất khỏi cuộc sống của mình. Và bây giờ bạn đã phát hiện ra nó là gì rồi.

Chúng tôi nhận ra rằng những thay đổi này đã tăng lên ở những người mà ngay cả họ không có ý tưởng gì về những gì đang tới. Họ có thể bất ngờ đánh thức các nguồn năng lượng bên trong bằng một cú hích tình cờ, và  cảm nhận những mức độ mới của ý thức chính họ. Câu hỏi đặt ra là liệu họ có thể ném các nguồn năng lượng thấp hơn đi không? Nếu như nó cản trở sự tiến bộ của chính họ. Đối với một số quá trình chuyển đổi đòi hỏi nhiều nỗ lực từ họ, bởi vì họ đã phụ thuộc vào các hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Nó không phải là dễ dàng để chuyển tải những lợi thế đạt được bằng cách nâng tâm thức của mình lên. Và họ sẽ luôn được ghi nhớ điều đó. Lời nói đôi khi là không đủ để mô tả cuộc sống khi nó dựa trên sự hài hoà và cân bằng các nguồn năng lượng cao hơn mang tới cho bạn. Tất cả đều liên kết với nhau bởi những gì bạn gọi là tình yêu thấm đẫm trong toàn bộ vũ trụ. Trong bản chất của vạn vật đều như thế, tất cả là một.

Từng chút một, chúng tôi đã truyền đạt cho bạn những gì sẽ xảy ra, dần dần bạn sẽ chiếm vị trí cao hơn trong các chiều kích cao hơn. Nơi cuộc sống có chất lượng khác nhau và tốt hơn hiện tại những gì bạn đang trải qua. Vì vậy, nhiều bạn sẽ tự hỏi làm thế nào để quản lý tồn tại trong các rung động thấp như bây giờ. Đó là một thử thách tín dụng cho khả năng phục hồi của bạn, và bạn phải quyết tâm để vượt qua những trở ngại trước mặt.

Vấn đề đã được dẫn dắt để bạn tin rằng những gì bạn có kinh nghiệm sẽ là hành trang cho một cuộc sống hoàn toàn bình thường, và luôn có cơ hội để cải thiện nó. Cabal tối đã được các bạn giữ trong mình như một trạng thái thường trực của nhu cầu chính bạn, và như thế bạn sẽ bị bắt làm nô lệ cho những nhu cầu đó, dựa vào chúng, phụ thuộc chúng. Tuy nhiên, với cấp độ phát triển và nâng cấp không ngừng của bạn, bạn đã thức tỉnh làm việc và đang chiến đấu vì sự tự do của bạn.

Trong một thời gian tương đối ngắn so với trước đây, bạn đã tìm được sự chủ động trong thế giới nhị nguyên. Bạn tìm thấy tiếng nói của bạn và quyết tâm để đòi lại chủ quyền của bạn, Đương nhiên bạn có hỗ trợ to lớn từ phía bên kia của bức màn che, nhưng bạn bị thu hút bởi cách tiếp cận tích cực của những nhiệm vụ phía trước. Thêm vào đó là kế hoạch cho thay đổi tâm thức của bạn đã được đặt ra. Tại thời điểm khác nhau rất nhiều nền văn minh của Liên đoàn Galactic của ánh sáng đã đến viện trợ cho bạn, đặc biệt là trong 100 năm qua. Mặc dù bạn gần tới với sự thành công, và cách thức bạn làm là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Trong thực tế, bạn đã làm rất tốt để giảm đi tác động của một năm xuống dốc. Rất nhiều dự đoán đã chệch hướng bởi bạn đưa ra các rung động tới điểm không cần thiết. Trong một năm ở nhiều nơi hoạt động địa chất đang tăng lên, nhưng không trở nên đặt biệt ở tất cả.

Bạn là một Galactic nhỏ trong tương lai, và sẽ sớm sống cuộc sống của bạn như chúng tôi. Với tất cả các tiện nghi sinh vật mà bạn có thể cần tới. Đó là một khu vực quan trọng mà chúng tôi đã chuẩn bị để đối phó. Thay đổi không thể xảy ra trong một đêm, nhưng bạn nhận được điện thoại di động là một ưu tiên để trải nghiệm cuộc sống dễ dàng hơn. Có nhiều phương thức vận tải tiên tiến mà bao gồm cả các nhu cầu khác nhau của bạn. Từ những chuyến đi cá nhân hàng ngày cho mọi việc thủ công có thể để lại cho Trái đất trên các hành tinh khác. Cuối cùng bạn sẽ có một hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Không cần phải nói, tất cả sẽ miễn phí về các hoạt đông năng lượng.

Nhiều sáng kiến để năng lượng miễn phí được cung cấp đã tồn tại trên trái đất, nhưng phát minh của họ đã bị ngăn chặn để duy trì các Tổng công ty bị ảnh hưởng bởi phát minh đó. Tuy nhiên, không ai có thể ngăn chặn sự tiến bộ vô thời hạn và bạn sẽ nhanh chóng di chuyển vào Kỷ nguyên mới. Bạn sẽ thấy rằng dần dần bạn sẽ có nhiều thời gian cho chính mình, như các mục đích giải trí và quyền lợi của bạn trước đây. Làm việc như bạn biết nó sẽ không được như vậy, với đòi hỏi khắt khe và nhiều hoạt động với nguồn nhân lực ít và công nghệ cao. Giải trí là vấn đề hoàn toàn khác và tập trung, không còn dựa trên các trò chơi tôn vinh chiến tranh và hành động tiêu cực. Các chiều kích cao hơn không có chỗ cho bất kỳ điều gì có rung động thấp.

Bạn sẽ có nhiều hứng thú và sự hài lòng để khám phá hệ mặt trời và tìm hiểu sâu hơn về trái đất của bạn. Di chuyển ngược lại và chuyển tiếp thời gian cũng sẽ cung cấp nhiều lợi ích, đặc biệt với những người yêu thích lịch sử và khảo cổ học. Mỗi chuyến đi vào vũ trụ sẽ là một cuộc phiêu lưu, vì vậy bạn sẽ không thiếu cơ hội để mở rộng kiến thức của bạn. Tinh thần tăng trưởng của bạn sẽ không được bỏ qua, nhưng nó sẽ chậm hơn nhiều so với hiện nay khi bạn vẫn còn trong thế giới nhị nguyên. Với sự ước lượng của chúng tôi, bạn là chiến binh của ánh sáng đã giành được thắng lợi to lớn từ thế lực bóng tối. Sau khi có những kinh nghiệm để chắc chắn rằng các đặc tính của nó thoả mãn với các điều kiện của việc sụp đổ Lemuria và Atlantics. Bài học đã được học trong tất cả các tình huống giờ đã được thử nghiệm. Đó là tất cả, nhưng hơn hết, ngay bây giờ Mẹ trái đất đang chuẩn bị thăng hoa cùng bạn để trải nghiệm một Trái đất mới tuyệt vời.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và là một trong nhiều người đã theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của các bạn trong nhiều năm. Bây giờ bạn đang rất gần với thời điểm Thăng hoa, và chúng tôi cũng cảm thấy khá kích thích. Tính kiên nhẫn của bạn thật tuyệt vời mặc dù hơi chậm trễ. Và bạn gần như ở cuối cùng của sự chờ đợi lâu dài. Chúng tôi yêu những gì bạn đang có, như các đấng Cao cả thể hiện bản thân thật sự của mình qua bạn thông qua ánh sáng và tình yêu.


Translator: Dzung John

16:11;2012

Chúng tôi nhận thấy những cải thiện lớn trong ánh sáng của trái đất, và đó là kết quả cho sự cống hiến của các bạn đã mang lại những hiệu quả. Đối với một số nguồn năng lượng đã được chứng minh là mạnh mẽ và đôi khi mất phương hướng. Tuy nhiên, khi họ tìm hiểu những gì đang thực sự xảy ra, họ có thể tiếp nhận với các nguồn năng lượng và trải nghiệm với mức độ cao hơn của ý thức. Nếu họ không có thể trải nghiệm cảm giác của sự thay đổi sắp xảy ra, và xác định chúng. Thì bất cứ điều gì xảy ra với họ sẽ được đảm bảo như những người khác. Như chúng ta vẫn thường nói, kinh nghiệm cho tiến hoá liên quan tới tất cả mọi việc xung quanh bạn.


Ký ức của những kinh nghiệm tiêu cực sẽ dần tan hoàn toàn vào nền tảng ý thức của bạn, và sẽ dần bị lãng quên. Thường thì điều duy nhất giữ chúng trong tâm trí bạn là sự đau khổ, và cảm giác đau đớn, dù ít hay nhiều. Nhưng chỉ một lần trong các rung động cao hơn, bạn sẽ thấy nó không bao giờ quay trở lại. Các nguồn năng lượng của yêu thương luôn mạnh mẽ nhẹ nhàng, và bạn có thể thấy nó tạo ra phép lạ trong việc chữa bệnh cho bạn. Sau khi Thăng hoa, bạn sẽ được tăng cường khả năng nhận năng lượng và chữa lành, tại cùng một thời điểm bạn sẽ được hỗ trợ bởi những người của thành phố ánh sáng, Sedona. Nó sẽ trở một nơi mà hàng nghìn người tới để chữa bệnh tinh thần, tâm trí, và linh hồn. Trong thực tế có hàng triệu người cần chữa trị như thé. Và đó là lý do tại sao 12 thành phố ánh sáng sẽ sớm được hình thành. Đừng lo lắng rằng nhu cầu của bạn sẽ bị bỏ qua, chúng ta biết các bạn khá mạnh mẽ, và sẽ không có ai bị bỏ lỡ.

Chúng tôi giám sát mức độ gia tăng của ý thức, và mọi người đang đẩy nhanh tiến độ với tốc độ đáng kinh ngạc. Đó là những gì chúng tôi muốn xem, khi trái tim và tâm trí được mở cửa. Sau tất cả, bạn là một linh hồn cá nhân, nhưng bạn cũng là phần quan trọng của một nhóm ý thức. Chúng tôi không thấy các bạn đặt mục tiêu về khối lượng hay số lượng về mức độ năng lượng thu được, nhưng các bạn biết nó là một dấu hiệu để biết các bạn đã đạt gần tới nó như thế nào.

Chúng tôi nói chuyện về các con số của linh hồn có liên quan, chất lượng và mức độ năng lượng của những người đang tăng lên gần đây. Nếu họ đã sắn sàng, thì không gì có thể ngăn chặn linh hồn các nhân đó tăng dần trước khi tới ngày 21/12. Đại đa số các bạn sẵn sàng thăng hoa cùng với Mẹ trái đất, và những gì là kinh nghiệm sẽ được chứng minh. Nhiều linh hồn muốn trải nghiệm nó theo cách đó, do vậy những người thân yêu xem xét đặc quyền đa phần lại là những người được chọn để tham gia.

Một số bạn cảm thấy như thể bạn đang ở trong một trạng thái mơ màng, và bàn chân của bạn không đứng vững trên mặt đấy. Cảm giác đó sẽ qua đi khi bạn nhận được năng lượng để sử dụng cho những trải nghiệm cao hơn. Kết quả là bạn đang trở thành đấng ánh sáng mạnh hơn, và bạn đang giúp đỡ các linh hồn khác thăng hoa theo mình. Thật là tốt đẹp để biết rằng có nhiều sự trao đổi năng lượng, và chúng tôi khuyến khích miễn phí cho bất kỳ ai vượt qua. Một nụ cười hoặc lời chào ấm áp là đủ để mở cánh cửa trái tim, một cái bắt tay hoặc một cái ôm chặt là đủ để trao đổi các nguồn năng lượng. Đó là thời gian để nhận ra ánh sáng trong mọi người. Một số yêu cầu việc truyền bá ánh sáng, vì vậy chúng tôi đã đưa ra một số những việc hàng ngày đơn giản mà bạn có thể làm được ngay.

Tập thể dục hữu ích cũng sẽ lan truyền ánh sáng đang được mở ra trong trái tim bạn. Trồng những hạt giống đó sẽ dần tới sự tăng trưởng trong tâm thức, bởi vì như là nơi thay đổi, họ sẽ có nhiều câu hỏi chưa trả lời được trong tâm trí mình. Từ bây giờ tới lúc Thăng hoa, chúng tôi sẽ cố gắng mở các kênh thông tin mới cho bạn, nhưng chúng ta vẫn muốn tránh các thông tin sai lạc đang được lây lan như là sự thật. Bạn vẫn cần phải có nhận thức rõ ràng, nhưng bất cứ ai với mức độ hợp lý của sự tiến bộ cần đủ trực quan để biết những gì để chấp nhận.

Bạn có nhiều quyết định dựa trên trực giác, và đó là cách tốt nhất để di chuyển về phía trước tại một thời điểm quan trọng như thế này.

Chúng tôi muốn bạn bắt đầu tập trung vào tương lai và những gì nó mang tới cho bạn. Chứ không phải là những biến động kết quả từ những thay đổi trong trạng thái 3D. Đương nhiên đối với nhiều người nó đang trở thành một thời gian khó chịu, và nhiều hơn như vậy cho những người chưa hiểu lý do tại sao nó đang xảy ra. Bất cứ cách nào, bạn cũng nhìn vào nó như là quá ít thời gian còn lại để chắc chắn các đặc tính phải thoả mãn nhu cầu trong một thời gian dài. Vì vậy, bù lại bạn ít chú ý tới nó càng nhiêu càng tốt. Hãy nghĩ rằng thời đại mới và tất cả những lợi ích mà nó mang tới cho bạn sẽ tới, chắc chắn đến. Hãy bình yên trong những thử thách và đau khổ của thế giới nhị nguyên hiện tại. Nhắc nhở bản thân bạn rằng bạn đang phục vụ lần cuối cùng chính mình trong chiều kích thứ 3. Chính bạn sẽ tự quyết định khi bạn muốn di chuyển, và chỉ cần nằm xuống cơ thể của bạn sẽ truyền lại cho đời sau, và đó là sự lựa chọn của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy bạn đang sống ở nơi mà mọi thứ là tự do, phong phú. Mọi thứ có sẵn và không phụ thuộc vào tiền. Kinh nghiệm của bạn trong chiều kích hiện tại là khó hiểu trong tương lai của chính bạn. Tuy nhiên đừng lo lắng rằng bạn sẽ không tìm thấy việc gì để làm, có nhiều cơ hội trong chiều kích cao hơn, bạn có thể lựa chọn tuỳ ý. Một mặt khác của tâm trí bạn cũng có thể là một ý nghĩ mạnh mẽ mà bạn muốn phục vụ người khác, và nhiều nhóm tổ chức tồn tại cho mục đích đó. Vũ trụ rộng lớn với hàng triệu thiên hà bao gồm các nền văn minh tương tự của bạn, cần sự giúp đỡ để phát triển.

Tôi chắc chắn rằng bạn đang bị hấp dẫn bởi bộ trang phục không gian da bó sát của chúng tôi. Chúng tôi ăn mặc qua sức mạnh của tư tưởng. Nếu họ nhận ra rằng vải bẩn hoặc bị hư hỏng, họ có thể nghĩ về nó, và làm mọi việc với nó thông qua ý thức riêng của mình. Phần lớn các thiết kế theo cách đó, vì vậy nó không cần có sự chú ý từ chúng tôi. Máy tính hữu cơ của chúng tôi lập trình hoàn toàn tự động. Đây là nơi bạn có thể ở sau 1000 năm sống trong các chiều kích cao hơn. Vì vậy, chúng tôi tin rằng bạn có thể dùng bất cứ hình thức nào nhằm kết nối với quá trình Thăng hoa của chính bạn. Tất cả sẽ tiến hành như kế hoạch, và sau thời điểm Thăng hoa, bạn sẽ hưởng lợi từ các nguồn năng lượng mới. Chúng tôi đã ưu tiên phân loại và sẽ tham gia trong thời gian tới.

Tôi SaLuSa từ Sirius, mang lại cho các bạn tình yêu.
Cám ơn bạn SaLuSa.
Mike Quinsey.


Translator: Dzung John

Thursday, November 15, 2012

14:11:2012

Tình yêu và hoà bình trên Trái đất đang tăng trưởng theo cấp số nhân qua mỗi ngày. Đến mức độ mọi linh hồn ít nhiều đều đang cảm nhận được nó, và bị nó gây ảnh hưởng tới. Mỗi linh hồn được đưa ra những cơ hội như nhau cho sự tăng trưởng để bước vào Ánh sáng, tham gia vào thời điểm Thăng hoa.


Tuy nhiên, kiến thức của quá trình Thăng hoa là không cần thiết để đảm bảo thăng hoa cùng nó. Có rất nhiều các linh hồn yêu thương và từ bi đã sẵn sàng co một sự nâng cao tâm thức. Trong thực tế, họ có thể có một cái nhìn khá khác nhau trong tương lai. Nhưng điều đó không quan trọng vì họ sẽ sớm thích nghi với những thay đổi sắp tới.

Như bạn đã biết, nhân loại đã có những sự khuyến khích trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi mong muốn rằng, mọi linh hồn đều có thể được thăng hoa, nâng cao tâm thức.  Một số linh hồn chuyển xuống các điểm trống, như một phương pháp bất kỳ nhằm tiếp cận với thời điểm Thăng hoa. Trong các trường hợp này, họ sẽ được cung cấp để họ có thể tiếp tục trên con đường của họ. Họ sẽ được cung cấp nhiều cơ hội để tiến lên. Không có áp lực trên một linh hồn nào, cuộc sống là vô hạn và bạn có nhiều thời gian để phát triển như bạn muốn. Mặc dù thời điểm Thăng hoa của bạn là một cao điểm trong sự phát triển, bạn sẽ tiếp tục theo  con đường tiến hoá linh hồn của riêng bạn. Nó sẽ không bao giờ là khó khăn.

Nếu bạn đi theo con đường của anh sáng, bạn cần xác định hành trang cho mình. Bạn thường được gắn với những thói quen theo nhu cầu của cơ thể vật lý của bạn. Nó có thể là các chất gây nghiện như nicotin hay các loại thuốc nói chung. Hãy đảm bảo rằng khi bạn đặt tâm trí của bạn để thăng lên, bạn sẽ tìm thấy sự dễ dàng trong cuộc sống mà bạn mang đợi. Thú vui của cơ thể không có chỗ trong các chiều kích cao hơn. Ở các cõi giới cao hơn, rung động ít phụ thuộc và các sở thích cá nhân của riêng bạn. Vì vậy, câu trả lời ở trong tay bạn, mặc dù bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi sau bức màn che. Bạn không bao giờ phải ở trong cô đơn để nỗ lực một mình tăng trưởng.

Với sự nâng cao rung động của mình, bạn đang khám phá ra rằng có một sự khác biệt rõ rệt giữa tình yêu vật lý và tình yêu linh hồn. Một sự hài lòng của các giác quan vật lý, trong khi khác là tình yêu phổ quát cho tất cả sự sống trên trái đất. Trên trái đất, bạn có xu hướng được dẫn dắt bởi sự hấp dẫn thể xác và thường có quan hệ dựa trên nhu cầu xác thịt mà không biết tới những gì sâu hơn. Trong các chiều kích cao hơn, bạn thấy mỗi linh hồn như nó vẫn thế, và không thể che giấu được sự thật. Khi ở một rung động cao hơn, bạn có thể nhìn thấy nhau với những mầu sắc tương ứng. Với sự hiểu biết về ý nghĩa của chúng, bạn sẽ biết đường dẫn dắt linh hồn và năng lượng của mình để ra quyết định đúng đắn. Những linh hồn sinh đôi sẽ biết đến nhau, và thường quyết định cùng nhau để tiếp tục tiến hoá. Có quá nhiều cho bạn để tìm hiểu về các cơ hội trong tương lai, sẽ có nhiều người trong chúng tôi có mặt để giúp bạn.

Một số việc học tập của bạn sẽ diễn ra trên tầu của chúng tôi, nó sẽ được mở cửa sau thời điểm Thăng hoa. Nó kích thích chúng ta nghĩ về niềm vui và ngạc nhiên khi bạn có thể trải nghiệm những gì bạn muốn, trên một Tầu mẹ (Mothership). Có rất nhiều điều mà bạn đã không nghe nói tới, hoặc không thể hiểu được. Tuy nhiên chúng tôi muốn bạn quen thuộc với những công nghệ của chúng tôi, như một số bạn đã sẵn sàng để sử dụng chúng ngay bây giờ. Bạn có thể biết, nhiều người đã tới tầu của chúng tôi trong trạng thái ngủ, nhưng chỉ vài người giữ các kỷ niệm. Điều này có nghĩa rằng khi bạn ghé thăm chúng tôi một lần nữa. Bạn sẽ có những kỷ niệm tiềm thức của chuyến thăm này và bạn sẽ nhận ra rằng nó quen thuộc với bạn. Bạn sẽ thấy rằng nhiều cách thức khác nhau của nhân loại vũ trụ từ các nền văn minh khác nhau bên cạnh Liên đoàn Galactic của Ánh sáng. Chúng tôi thưởng thức những kiến thức và sự khác biệt mà người ngoài hành tinh khác mang lại, và chúng tôi cũng chia sẻ tất cả.

Trên trái đất các bạn đã học được để đấu tranh cho tài sản, và nói về quyền sở hữu như là một quyền. Đó chủ yếu do năng lượng từ thế lực bóng tối đã chiếm hữu một phần trong bạn. Trong tương lai, bạn sẽ có những trải nghiệm phong phú và không muốn chiếm hữu bất cứ điều gì, chỉ yêu thương và chia sẻ.Thương đế cung cấp cho mọi người mọi thứ họ cần. Tình trạng thếu cái gọi là kết quả của việc kiểm soát việc nô dịch của các tập đoàn lớn. Nó cũng có nghĩa rằng bạn đã bị từ chối tiến bộ, mà đã có thể ngay lập tức có được một cuộc sống tốt hơn, ví như năng lượng miễn phí. Nó sẽ được trao cho bạn rất sớm, và một sự thay đổi đột ngột chất lượng cuộc sống cho bạn.

Chúng tôi biết làm thế nào để đánh bại thế lực bóng tối. Chúng tôi hài lòng rằng họ đang có rất ít quyền lực và chúng tôi đang giảm bớt nó ngay bây giờ. Với Obama, một lần nữa vấn đề lại có thể được đẩy nhanh và ông ta sẽ trở thành người bận rộng trong thời gian ngắn. Chúng tôi đã lên kế hoạch trong thời gian này với ông ta và không có gì hoặc ai sẽ có thẻ ngăn chặn sự tiến triển. Đó là bạn có thể được nói và viết tới trong các ngôi sao, và ông ta đã nhận được sự bảo vệ của chúng tôi trong thời gian này. Thật vật, mỗi người lao động cho anh sáng được bảo vệ mặc dù chúng tôi bị ràng buộc bởi kế hoạch cuộc sống của riêng họ. Bạn đã có nhiều các lãnh đạo trong lịch sử của bạn, có người làm được điều này, có người không. Có lẽ sự yêu thích Tổng thống John F.Kenedy là một ví dụ điển hình.

Tôi SaLuSa từ Sirius, với những thông tin mới nhát. Nhằm mục đích để bạn chuẩn bị cho thời đại mới. Nhìn lại thì thật bất thường với những gì chúng tôi đã liên lạc với các bạn trong 70 năm qua. Bạn đã quen thuộc với sự hiện diện của chúng tôi ngày hôm nay, và chấp nhận rằng chúng ta là gia đình của nhau. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đã đạt được nhiều mục đích trong một thời gian ngắn, và gần đây chúng tôi có thể công khai tới thăm các bạn. Chúng tôi mong muốn có thể chia sẻ với các bạn nhiều hơn.


Cám ơn bạn SaLuSa.
Mike Quinsey.


Translator: Dzung John

12:11:2012

Các bạn thân mến, những cuộc biểu tình diễn ra vào ngày 11/11 đã mở ra thêm cổng giúp anh sáng đi vào trái đất. Những người bạn của các bạn đã gác lại những việc riêng để làm việc với Ánh sáng. Những người đã không chỉ sử dụng Ánh sáng cho riêng minh, như những người khác trên hành tinh của các bạn. Khả năng cao là bạn sẽ cảm thấy thăng hoa và cảm nhận được nhiều năng lượng từ ánh sáng hơn. Có lẽ sự thay đổi đáng chú ý nhất trong bạn là sự công nhận của một luồng ý thức sâu sắc hơn về sự điềm tĩnh và hoà hợp. Khi bạn tham gia vào quá trình tăng trưởng tâm thức hơn nữa, bạn sẽ trở thành một với Thượng đế. Và những người khác sẽ cảm nhận được các nguồn năng lượng mạnh mẽ mà bạn gửi đi. Bạn đang trong thời gian được chờ đợi, và khi bạn nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy những thay đổi đang diễn ra khắp nơi. Nó sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, và một lần nữa lại nâng cao rung động cho bạn.


Xét trên góc độ cá nhân, không có gì quan trọng hơn sự chuẩn bị của bạn cho thời điểm Thăng hoa. Bất cứ hình thức nào mà bạn mong đợi nó, bạn sẽ được thăng hoa lên và sau đó mọi thứ sẽ theo sau nhanh chóng. Không quan tâm việc mình liên quan tới các vấn đề vật chất, như tất cả những gì bạn cần sẽ luôn có cho bạn. Kế hoạch luôn xem xét tất cả các khía cạnh của nhu cầu của bạn, sẽ có một sự chuyển đổi thuận lợi từ chiều kích hiện tại của bạn cho tới ngày 05. Để tận hưởng những kinh nghiệm gần như duy nhất và bạn được lựa chọn nó. Hoàn toàn không có gì để lo sợ, mỗi linh hồn sẽ được yêu thương và chăm sóc tại mỗi thời điểm. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn và đảm bảo cho quá trình luôn suôn sẻ, và chào đón các bạn vào các tầng cõi cao hơn.

Bởi vì tâm trí các bạn đang bị chiếm đóng và bị chiếm giữ một phần, nên những vấn đề của cuộc sống tương lại bạn đã không thể cảm nhận được. Chúng tôi đã đề cập tới hôn nhân hoặc quan hệ đối tác của bạn sẽ có những ảnh hưởng nhất định, vì chúng liên quan trực tiếp tới chiều kích cao hay thấp của từng người. Bạn sẽ không còn bị ràng buộc bởi 3D và nó sẽ được đẩy lên cao. Do đó mỗi cá nhân như bạn muốn tiếp tục trên cùng một chiều kích như những người khác là không thể. Bạn sẽ thấy rằng mình có quyền tự do nhiều hơn. Cũng không giống như trái đất, nơi phần lớn mang tính chất vật lý. Tình yêu của linh hồn là sự trao đổi năng lượng, sẽ là hoàn toàn bình thường như những người bạn của bạn, mọi người sẽ ở trong sự hiện diện của tất cả. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia rung động ở một mức độ cao hơn và cho bất cứ mục đích nào trở thành như là một. Ví dụ để phục vụ ánh sáng như là giới thiệu một linh hồn nào đó bước vào thế giới của bạn. Một hành động như vậy là vượt xa bất cứ điều gì bạn đã từng có kinh nghiệm.

Như chúng tôi đã nói với bạn trước, hầu như mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn. Bạn sẽ hiểu nó ngay bây giờ, hiểu rằng mọi việc sẽ thay đổi. Bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới, nơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để đi du lịch, trong khi trước đó đã giới hạn bạn. Không chỉ vậy, khi vào chiều kích cao hơn, một số linh hồn đã sẵn sàng thế chỗ của ai không muốn ở lại. Trái đất của các bạn đã đã từng được coi như một hành tinh ngục tù, và đó là sự mô tả chính xác. Vì rung động của bạn thấp, bạn đã bị ngăn không cho rời bỏ khỏi rung động mà bạn đang có. Đó cũng là lý do tại sao năng lượng của trái đất đã được kiềm chế, để ngăn cản chúng gây ô nhiễm ra bên ngoài không gian của nó.

Vì những lý do tương tự, bạn cũng đã được lưu giữ có kiểm soát, để đảm bảo rằng thí nghiệm trong thế giới nhị nguyên có thể xảy ra đầy đủ trọn vẹn và không có sự can thiệp từ bên ngoài. Ngoại lệ duy nhất xảy ra khi nơi nào đó ngoài trái đất đã được cho phép liên lạc với bạn, bởi vì họ có một sự rung động thấp tương tự với bạn. Tuy nhiên rung động của bạn đã răng lên đáng kể trong 30 năm qua, bạn đã thu hút sự chú ý của những người tiến hoá hơn. Vì vậy, bạn trong thực tế này sẽ đáp ứng được với các nền văn minh khác mà bạn có ít hoặc không có kiến thức gì về nó. Chúng tôi, liên đoàn Galactic của Ánh sáng với những khoá học đã được biết đến với bạn, bạn bè bạn và là gia đình lâu dài của bạn.

Trái đất sẽ luôn luôn giữ những kỷ niệm đẹp cho dù bạn luôn có những chấn thương và đau khổ của cuộc sống. Điều này đã được thách thức đối với bạn trong một thời gian dài. Điều này sẽ được bù đắp bởi sự tăng trưởng tinh thần nhanh chóng dẫn tới những kinh nghiệm tốt hơn. Không nơi nào trong vũ trụ có thể cung cấp các cơ hội tương tự cho sự tăng trưởng, và đây là một trong những lý do chính mà bạn đã có những thách thức trong suốt thời gian vừa qua.

Cuối cùng kỷ niệm của bạn trong giai đoạn này sẽ mờ dần. Nhưng bạn sẽ luôn luôn được hưởng lợi từ sự tăng trưởng ở mức độ ý thức của chính bạn. Bạn sẽ rời thế giới nhị nguyên như một sự hiện hữu lớn hơn nhiều so với khi bạn bắt đầu hiểu được nó, trong những kiếp trước đây. Vì vậy, tận hưởng cho những tuần lễ sắp tới, và mùa xuân là thời điểm bắt đầu hành động và mang lại cho bạn rất nhiều những thay đổi mà bạn đã luôn mong đợi.

Mô thức cũ đang sụp đổ vượt quá điểm mà nó có thể được tái thành lập. Và chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn mang lại một sự chuẩn bị mới. Thực tế, đằng sau hậu trường đang xảy ra nhiều việc để đạt được mục tiêu này, và đã tiến triển khá nhanh chóng. Chúng tôi tiếp tục xuất hiện trên bầu trời của bạn nhiều hơn bao giờ hết, và cuối cùng chúng ta có thể bắt đầu bắt cầu tới với nhau, chúng tôi biết rằng mọi sự đón nhận đang được chờ đợi.

Chúng tôi cảm thấy rằng cuối cùng bạn đang bắt đầu để thư giãn và chấp nhận những gì khi sự việc xảy ra. Mọi thứ sẽ diễn ra theo thứ tự và bạn sẽ được sự hỗ trợ của chúng tôi theo tốc độ tăng dần. Bất cứ điều gì là cần thiết sẽ diễn ra ở phía bên này của Thời điểm Thăng hoa, như đã dự định.

Chúng tôi mong rằng các phương tiện truyền thông của bạn thoát được sự kìm kẹp của những người đưa tin tức giả mạo. Họ thường cố tình bóp méo sự thật để đánh lừa bạn. Ngoài ra nhiều luật được đưa ra, bạn sẽ có quyền tự do thông tin, và không còn bí mật được cho phép như một cái cớ để che giấu sự thật. Mức độ mà bạn bị ảnh hưởng bởi bóng tối lớn hơn nhiều với những gì mà bạn biết, bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì đã được phát triển cho các chương trình không gian của bạn. Với sự giúp đỡ của những người bạn ngoài trái đất tiến bộ tuyệt vời đã thực hiện được, bạn sẽ được học tất cả.

Tôi SaLuSa từ Sirius, mong chờ dịp để chúng ta gặp nhau và trao nhau những lời chào thân thiện. Chúng tôi có rất nhiều điều chia sẻ với các bạn, và đó sẽ là một thời gian tuyệt vời. Tình yêu của chúng ta tự do tuôn chảy mọi lúc.


Cám ơn bạn SaLuSa.
Mike Quinsey.


Translator: Dzung John

Friday, November 9, 2012

09:11:2012


Sự chờ đợi lâu dài với nhận thức của Obama đã đạt được thành công, và ông ta là người đàn ông của công việc. Giống như mọi linh hồn khác, ông làm việc để hướng tới thời điểm này trong cuộc sống của mình, để đạt được mục tiêu kế hoạch linh hồn của ông đã vạch ra.


Ông sẽ sớm thiết lập và có thể đi trước những thay đổi mà ông biết là cần thiết để thúc đẩy con người đi lên phía trước. Chúng tôi đã được liên lạc thường xuyên với anh ta và ông đã thường xuyên được giới thiệu tóm tắt vai trò của mình là gì. Một vài hành động pháp lý được thực hiện sẽ thấy những khởi đầu thực sự của việc loại bỏ các thành viên hàng đầu của Illuminati. Điều đó sẽ có hiệu quả loại bỏ các vết tích cuối cùng của quyền lực mà họ nắm giữ. Sau đó sẽ có kế hoạch tổng quát những gì sẽ xảy ra với các cấp thấp hơn của bóng tối.

Chúng tôi yêu cầu bạn nỗ lực không ngừng tăng cường và lan truyền ánh sáng đi khắp nơi. Như một ý thức tập thể, điều này cần được khuyến khích mở rộng và hỗ trợ không ngừng lẫn nhau. Để nói rằng ít nhát, đó sẽ là một sự thực tỉnh khi sự thật bắt đầu được công bố và chúng tôi muốn nó có một ảnh hưởng tích cực để không gây ra sự sợ hãi nào cả. Con người không thích thay đổi cảm giác rằng có gì đó đe doạ tới sự ổn định thoải mái của họ với những gì họ đã biết, với những đồ vật họ đang sử dụng. Tuy nhiên, không còn nhiều thời gian để tới lúc chúng tôi giao tiếp một phần với các bạn, và tiến tới công khai giao tiếp với các bạn. Nhưng chúng tôi muốn được nhìn thấy những gì chúng ta đang có. Sự hiện diện của chúng tôi sẽ sớm vượt qua mọi nỗi sợ hãi về chúng tôi, vì nó sẽ được nhìn thấy rằng chúng tôi tới trong hoà bình, với vai trò đại sứ.

Chúng tôi vẫn còn yêu cầu quân đội của các bạn không bắn vào chúng tôi, khi chúng tôi di chuyển tự do trên bầu trời của bạn. Mặc dù chúng tôi có thể tránh được mối nguy hiểm đó, nhưng chúng tôi muốn có sự gần gũi với các bạn, và liên lạc với các bạn mà không có bất kỳ nguy cơ nào làm hại các bạn. Những người bạn trong thế giới tâm linh đã lưu ý chúng tôi xuất hiện thường xuyên hơn tại nơi tụ họp của những người truyền bá ánh sáng, để từ đó, nó được lan toả mạnh hơn. Đó là cách chúng tôi không chỉ bảo vệ bạn, cũng như bao bọc bạn trong ánh sáng nhiều hơn để tất cả có liên quan được nâng lên cao hơn nữa. Đây là kinh nghiệm của bạn tại hội nghị Sedona, và một số bạn đã bị choáng ngợp bởi nó. Chỉ cần tưởng tượng nếu mọi ngày đều như nhau, mỗi ngày bạn có thêm được một chút kinh nghiệm. Bạn sẽ sớm chạm vào những rung động cao hơn và đó là một cảm giác thật tuyệt vời.

Tháng này là một trong những tháng năng lượng đầu vào sẽ liên tục tràn đầy, nâng cao rung động của bạn lên cao và cao hơn nữa. Mỗi linh hồn sẽ cảm thấy những ảnh hưởng theo cách này hay cách khác. Những người bạn của bạn và chính bạn đã đang tìm cách đi dọc theo con đường của thời điểm Thăng hoa để sớm hấp thụ nó dễ dàng hơn. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, thạt khó khăn khi cơ thể chưa được chuẩn bị để đón nhận. Họ sẽ cảm thấy bối rối và không hiểu điều gì đang diễn ra. Đó là thời gian để tự mình thư giản, lắng đọng. Đối lập với kẻ thù của bạn, lấy sự căng thẳng để chuẩn bị. Những hành động cuối cùng của bóng tối là tạo ra các cảm giác căng thẳng, đưa vào các bạn các cảm xúc tiêu cực, để ánh sáng có thể bị ngập lụt, và bạn không thể nhận được.

Các đồng minh của chúng tôi đang có thêm động lực hơn bao giờ hết, và có thể đi trước với những kế hoạch đã có từ lâu. Họ có thể vì nó mà cho phép di chuyển tất cả chúng ta về phía trước. Cũng giống như bạn, chúng tôi đã háo hức chờ đợi thời điểm này khi các hành động có thể được bắt đầu. Chúng tôi phải cảm ơn tất cả các Lightworkers vì những cống hiến của họ. Bây giờ bạn xứng đáng để gặt hái những lợi ích từ công việc của bạn, và sớm thôi bạn sẽ được thưởng thức những thay đổi mà bạn đã có một vai trò thật sự tích cực. Thế giới nhị nguyên đang mờ dần để thay thế bằng sự tự do và hoà bình cho tất cả mọi người.

Tại thời điểm này, nó là một trường hợp "chờ và xem" những thứ sẽ diễn ra như thế nào. Tập trung của chúng tôi là thay đổi chính phủ để cho phép đại diện của chúng tôi đã chọn và được xác định tăng tốc về phía trước với công việc của họ. Điều đó sẽ dẫn tới nền tảng cho các đơn vị, cơ quan có thẩm quyền mới mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn từ trong tận trái tim. Chẳng bao lâu nữa bạn sẽ có thể tin tưởng những người được trao quyền để đưa ra quyết định thay cho bạn. Sẽ không có môi trường kinh doanh đi song hành với giả dối. Bạn đã thu hút rất nhiều ánh sáng đến trái đất để thiết lập những rung động cao.

Trong tương lai khi bạn chọn lãnh đạo của bạn họ sẽ là những người được đánh giá cao về tinh thần phát triển. Khôn ngoan đứng đầu, và quản lý bằng sự đồng ý và quyết định bằng tình yêu. Tất cả sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc. Không một linh hồn nào có động cơ thầm kín trong trái tim, tâm trí họ, tất cả đều là những gì tinh khiết của ánh sáng. Trong công ty của những linh hồn yêu thương, những buổi lễ liên tục với các vị thần là điều hết sức bình thường. Mọi thứ bạn mong ước hoàn toàn là của bạn, và cho bạn ,với sức mạnh sáng tạo của riêng bạn, bạn sẽ chẳng cần gì cả. Sau khi sự sống trong thế giới nhị nguyên này suy tàn, thay đổi nghĩa là các bạn sẽ đi ra khỏi thế giới này, khi chân các bạn vẫn đang chạm đất. Cuộc sống sẽ không giống như bất kỳ điều gì bạn đã từng trải qua từ trước tới nay, mọi sự sẽ vượt quá sức mong đợi của bạn.

Các bạn thân mến, vì vậy phần còn lại thật dễ dàng để tận hưởng. Bất kỳ sự bất tiện nào trong những thay đổi diễn ra sẽ ngắn ngủi, và chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ để đảm bảo các bạn được chăm sóc. Có những thay đổi rõ ràng là quá lớn, và chúng tôi sẽ chăm sóc nhiều hơn. Chúng tôi có rất nhiều các công cụ ở đây trong bầu không khí của các bạn, và tầu mẹ (motherships) lớn chỉ cần đi ra ngoài là có thể cung cấp bất kỳ điều gì bạn cần trong thời gian ngắn. Nhiều người trong số các bạn đã tới thăm chúng tôi trong trạng thái mơ màng. Và khi chúng ta có thể tự do đáp ứng, bạn sẽ nhớ các địa chỉ liên lạc mà bạn đã có trong tiềm thức. Liên đoàn Thiên hà của chúng tôi từ anh sáng bao gồm các ngôi sao có nguồn gốc nhân từ. Vì vậy, sẽ có một số cuộc đoàn tụ rất xúc động khi chúng tôi nhận được với nhau, như bạn gặp gia đình thật sự của bạn.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và bạn biết rằng các thành viên khác nhau trong Liên đoàn chúng tôi nhìn nhận nhau như một. Trên trái đất, bạn có xu hướng giữ cho gia tộc riêng của bạn, và không dễ dàng như chúng tôi đã và đang làm. Hãy gạt sang một bên những cảm xúc như vậy và vui mừng khi biết rằng bạn là một trong tất cả. Cho tới khi chúng ta gặp nhau, chúng tôi tiếp tục gửi cho bạn tình yêu không giới hạn của chúng tôi cho hạnh phúc của bạn.

Cám ơn bạn SaLuSa.Mike Quinsey.


Translator: Dzung John

07:11:2012
Sự phấn khởi tăng lên trong dự đoán của những tuần tới, đó là bước đầu tiên hướng tới thời điểm thăng hoa. Obama đã nắm vị trí dẫn đầu trong cuộc bầu cử tổng thống. Kết quả đã rõ ràng, người dân đã không bị đánh lừa bởi những trò hề của phe đối lập. Họ nhận ra Obama với mong muốn tha thiết của mình để làm việc cho người dân. Họ cũng nhìn thấy thành tựu của ông bất chấp những nỗ lực phá hoại chúng. Thuỷ triều dâng làm cho mọi người thức tỉnh với sự thật và trực quan hơn khi lựa chọn lãnh đạo của họ. Ngoài ra có một cảm giác mạnh mẽ rằng đó là thời gian bắt đầu cho những thay đổi sâu rộng. Dẫn bạn vào kỷ nguyên mới.


Tất nhiên, với những thay đổi sắp tới, giải thích sẽ được đưa ra cho mọi người hiểu những gì đang xảy ra và tại sao. Sau khi những hỗ trợ quan trọng của họ đã đạt được, để đảm bảo cho một quá trình chuyển đổi trơn tru cho tất cả sang một mô thức mới. Nó phải ra đi và những gì cần thiết sẵn sàng để thay thế, và nó đã được chuẩn bị trong một thời gian dài. Các nhiệm vụ trong tay đã được thực hiện dễ dàng hơn thông qua các tác phẩm tuyệt vời của Lightworkers, và sẽ trở nên dễ dàng hơn nơi thế lực bóng tối được đặt ở nơi họ không thể can thiệp được. Mọi ảnh hưởng của họ đã trở nên suy yếu, và cùng với các đồng minh của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng họ không thể quay trở lại. Chúng tôi không lo lắng về các khoá cạnh thời gian như bạn, chúng ta biết rằng tất cả đề khoẻ mạnh và thời điểm Thăng hoa sẽ diễn ra như đã hứa hẹn.

Chúng tôi đề nghị bạn hãy thông báo từ ngay sao đây những gì Obama nói, bạn sẽ nhận được các dấu hiệu rõ ràng đầu tiên của một người đã đi trước. Cho tới nay, ông đã bị cản trở trên tất cả các con đường, thậm chí uy tín cũng giảm sau khi thực hiện các quyết định đã mang lại lợi ích cho người dân. Hãy để Obama thực sự lãnh đạo bạn, và mang bạn về phía trước với tốc độ tăng lên. Tuy nhiên một vài cá nhân đang chơi trò chơi quyền lực cuối cùng của họ, và họ đang trở nên dần cô lập mình khi quyền lực của họ đã được giảm bớt. Điều phấn khởi là nhiều nhóm ánh sáng đang hình thành, và đang chiếm chỗ của bóng tối. Là một tập thể của nhiều nhóm, bao gồm cả các nhóm đến từ ngoài trái đất. Đây là một lực lượng hùng hậu sẽ được tính tới.

Sự tiến hoá của bạn sẽ mang tới một cơ hội tiếp theo để vươn lên hơn nữa. Kỷ nguyên vàng sẽ là một kinh nghiệm tuyệt vời, và trong tất cả các khía cạnh khác nhau để cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp khi chuyển qua từ thế giới nhị nguyên. Để được hạnh phúc và tràn đầy niềm vui chưa phải là điều bạn đã có kinh nghiệm thường xuyên. Để có sự tin tưởng và sự tự tin với tất cả những người xung quanh, bạn cần nhận ra rằng tất cả các linh hồn đều trong các chiều kích cao hơn của ánh sáng. Không chỉ có vậy, ánh sáng bạn mang theo sẽ xác định bạn và nhìn thấy cả những linh hồn khác. Sự thật sẽ được nói ra và bất cứ điều gì khác đi sẽ kéo bạn xuống.

Các bạn thân mến, một chặng đường dài đã đi qua. Bạn đã tiến bộ kể từ khi bạn nhận ra bạn đang ở trong môi trường nơi có rung động thấp. Thời gian chậm lại và bạn có vẻ đã leo trở lại những bước đầu tiên của thời gian. Tuy nhiên ngay cả khi ở trong bóng tối, bạn vẫn giữ một nguồn sáng của Thượng đế và không bao giờ bị mất sự liên lạc với nguồn này. Bạn biết nó sẽ rất khó khăn, nhưng bạn cũng biết bạn sẽ không bao giờ bị Thượng đế bỏ rơi. Người sẽ mang lại ánh sáng đầy đủ cho bạn. Bây giờ nhiều người biết rằng đó là sự thật, và đang chuẩn bị cho thời điểm Thăng hoa. Một nơi nào đó trong chiều kích 5D hoặc thậm chí cao hơn sẽ là một chỗ của bạn. Bạn sẽ thấy mình chính xác có những quyền gì, tất nhiên bạn có thể di chuyển tự do trong phạm vi chiều kích thấp hơn.

Chúng tôi biết những gì công bố sẽ có tác động diễn ra với các bạn, và nó cho phép chúng tôi tiếp tục đưa ra các công bố của mình. Tuy nhiên vẫn còn một sự kiện mà đã được liên kế hoạch cẩn thận để giảm thiểu bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào tới người dân. Sợ hãi là một lực lượng mạnh mẽ đã được lưu giữ trong tâm trí mọi người từ khi lâu. Nhưng chúng tôi đang từ từ thay đổi nó bằng những gì đã làm với những người tạo ra nó Illuminati. Không có bằng chứng nào chứng tỏ chúng tôi Liên đoàn ánh sáng từ Galactic là mối nguy hiểm đối với bạn. Chúng tôi đã phá vỡ mạng lưới của sự dối trá được lan truyền bởi chúng tôi. Thật vậy, nhiều bạn đã đọc những khai thác của chúng tôi trong việc giữ cho các yếu tố chiến tranh bắt đầu không diễn ra.

Nhiều năm trước đây chúng tôi đã tiếp cận với các nhà lãnh đạo mạnh mẽ của các bạn để giúp đỡ trong việc xây dựng hoà bình. Nhưng nó đã bị từ chối. Kể từ những ngày cách đây 70 năm, chúng tôi đã thường xuyên quay trở lại để làm mới cho sự hiện diện của chúng tôi, nhưng nó vẫn bị từ chối. Bước ngoặt cho tất cả các bạn là khi có nhiều bạn trả lời các cuộc gọi tham gia cùng nhau hội tụ tại Harmonic vào năm 1987. Kết quả rất tích cực, bạn đã giúp thay đổi hướng của nền văn minh của bạn. Chuyển sang một mức độ cao hơn của ánh sáng. Kể từ đó, bạn đã áp dụng cho bản thân nhiệm vụ chuẩn bị cho thời điểm Thăng hoa rất thành công. Chúng tôi có thể cung cấp cho tất cả các bạn, những gì các bạn cần. Nhưng trong báo cáo cuối cùng thì bạn là những người quyết định kết quả. Tự do trên hết.

Sớm hay muộn những sự thay đổi sẽ diễn ra. Và bạn sẽ cần sự giúp đỡ để có nhiều thông tin đầy đủ hơn. Đó là nơi bạn có thể dịch và chia sẻ kiến thức của các bạn. Nếu bạn trả lời câu hỏi chỉ đủ để đáp ứng người hỏi, đó là đủ đủ để họ có thể đạt được tiến bộ. Nhiều thông tin xấu tại một thời điểm có thể áp đảo và vô hiệu hoá những điều tốt đẹp đã được thực hiện. Từ một nguồn khác, linh hồn sẽ cho rằng họ bị từ chối cơ hội để tìm hiểu sự Thăng hoa. Thời gian là một điều tất yếu, nhưng ngay cả như vậy, chúng tôi sẽ thực hiện mọi nỗ lực để đặt các sự kiện diễn ra trước mắt con người càng nhiều càng tốt.

Thư giãn và tận hưởng những ngày cuối cùng mà vẫn đạt được những thú vị cho bạn. Điều đó cho phép ngườời khác tìm cách riêng của họ đê Thăng hoa hoặc một cách khác để thay thế, vẫn biết rằng quyết định phải được thực hiện bởi họ. Nó sẽ là trực quan và do đó đáp ứng nhu cầu của họ cho tương lai, và không dưới sự chỉ đạo của ai khác. Đây là thời gian khi nhu cầu của bạn sẽ tới. Đừng do dự, hãy làm theo trực giác của mình. Nếu bạn đã sẵn sàng để đi lên, bạn sẽ làm như vậy và hãy nhớ là có rất nhiều cơ hôi. Điều đó chỉ tuỳ thuộc vào sự nỗ lực của riêng bạn.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và đếm những ngày còn lại trước khi chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu giai đoạn cuối của nhiệm vụ chúng tôi. Chúng tôi yêu bạn hơn bao giờ hết, và bạn là một linh hồn cực kỳ xinh đẹp.

Cám ơn bạn SaLuSa.Mike Quinsey.


Translator: Dzung John

Monday, November 5, 2012

05:11:2012


Thông điệp từ Salusa - Ngày 05/11/2012


Các bạn thân mến, hẳn các bạn đã biết có một hội thảo lớn diễn ra ở Sedona. Nơi bàn về các vấn đề sẽ xảy ra và ứng phó với nó trong năm 2012 ( 2012 Scenario Conference). Với hàng trăm bài phát biểu trong 3 ngày, lắng nghe những cống hiến của họ để lan truyền ánh sáng đi khắp nơi.


Tất cả không khí hội thảo mang lại tình yêu và ánh sáng của tất cả các bên liên quan, tạo ra một trọng tâm để từ đó lan rộng ra tất cả. Đó vẫn còn như một tín hiệu mà các cuộc gọi cho các linh hồn khác với mục đích nâng cao hơn và hơn trước những rung động. Nó cũng làm tăng cơ hội của thành phố đầu tiên của ánh sáng mới. Những linh hồn thân yêu đã tham gia với sự thật, các Lightworkers đã trả lời các cuộc gọi tới mang theo bạo lực. Và mang tới cho thời điểm Thăng hoa sự chú ý của nhiều người hơn so với trước đây.

Chúng tôi nhìn thấy ánh sáng ngày càng tăng không chỉ từ trên cao xuống, và đại diện của chúng tôi với các Thiên thần cũng có mặt để chứng kiến bàn tay đầu tiên của vẻ đẹp và niềm vui của việc các bạn tới đây. Chúng tôi cũng đảm bảo hội nghị của các bạn không bị ai can thiệp, bởi chúng tôi biết nó sẽ như một sự bùng nổ của ánh sáng thu hút bóng tối, những người muốn dập tắt nó. Đó cũng như là tất cả các bạn đang chăm sóc và bảo vệ mình, những Lightworkers. Và một hình dung đơn giản của việc đặt 1 vòng tròn ánh sáng bao xung quanh bạn, sẽ giữ cho bạn an toàn. Những gì bạn đã học được là khi có nhiều người chung 1 tâm trí và ý định, thì có một liên kết ngay lập tức và tự do biểu lộ nó mà không bị ngăn chặn. Bạn cảm thấy kiềm chế và chấp nhận các linh hồn khác mà không có câu hỏi nào. Trong tương lai của bạn sẽ luôn chấp nhận theo các thông thường mà bạn tương tác với người khác.

Chúng tôi đã nhiều lần đề cập tới, bạn có năng lực lớn hơn rất nhiều những gì bạn có thể nhận ra. Có nhiều niềm tin hơn bạn từng có, và biết rằng không có gì là không thể. Nếu bạn hướng mục đích và niềm tin của bạn vào quyền lực riêng của bạn, phép lạ sẽ xảy ra. Sự việc sẽ được chuyển tiếp trong suy nghĩ của bạn và thiết lập các quan điểm của bạn trên nền tảng của ánh sáng. Hiện vẫn còn trong quá trình làm sạch, đó là điều cần thiết khi bạn nhận thức được. Và bạn có thể giúp giữ cho ảnh hưởng của nó được lam toả khắp trái đất. Gửi ra ngoài anh sáng hướng về mẹ Trái đất. Cô ấy không mong muốn gây ra thiệt hại và cái chết, nhưng trong thời điểm Thăng hoa, cô ấy cũng quan trọng như bạn vậy. Thăng hoa là thời điểm mọi người tham gia cùng nhau, và cùng thăng lên.

Cuộc sống trên trái đất của bạn hiện tại là sắp kết thúc và cần thiết. Bởi vì chu kỳ nhị nguyên có tất  cả, và đã hoàn thành công việc của nó. Không có gì đứng yên và tất cả đều đang chuyển động để có một vị trí mới tuỳ theo sự rung động của riêng nó. Các linh hồn được chia tách trên trái đất rất tự nhiên. Đừng lo lắng về con đường của bất kỳ ai như tất cả các mệnh đề để theo đã được lên kế hoạch. Tất cả các bạn sẽ thấy mình ở đúng nơi để tiếp tục quá trình tiến hoá của mình. Bạn sẽ không bao giờ mất lieenlacj với những người bạn yêu thương, như luôn luôn sẽ là một với họ ở bất cứ nơi nào khi họ tồn tại. Trong các chiều kích cao hơn, thời gian và khoảng cách không có rào cản để đi du lịch hoặc truyền thông.

Ở Mỹ, cuộc bầu cử tổng thống đang dần kết thúc, và tổng thống Obama sẽ trở lại nắm quyền để đưa các bạn vào một thời đại vàng (Golden Age). Đến nay bạn đã nhìn thấy rất ít khả năng thực sự của mình để mang tới hoà bình cho thế giới. Các thế lực bóng tối đã sử dụng các phương pháp của họ để chỉ định sự lựa chọn của bạn. Nhưng chúng tôi được bao bọc trong ánh sáng đảm bảo rằng lựa chọn của các bạn sẽ thành công, và bạn sẽ được nhìn thấy những gì đang được hình thành. Thật vậy, bạn sẽ khá bất ngờ khi những điều thực sự đang diễn ra sẽ ngay trước mắt bạn. Có vài tuần còn lại để thực hiện bất cứ điều gì là cần thiết để bạn gia nhập vào một giai đoạn mới của cuộc sống. Hãy chuẩn bị cho những sự thay đổi để phù hợp. Chúng tôi không có ý định làm cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, nhưng cải thiện để nó vượt ra ngoài là điều nên làm.

Cơn bão Sandy là một sự xuất hiện tự nhiên cần thiết cho Mẹ trái đất để chuẩn bị cho thời điểm Thăng hoa của cô. Và việc này sẽ còn tiếp diễn ở bất kỳ nơi nào có những năng lượng tiêu cực sâu. Trên cấp độ khác, bạn nhận thức được sự việc xảy ra, và khi kết quả mọi người thấy không hề ngẫu nhiên. Chúng ta nói một lần nữa, rằng không có gì xảy ra một cách tình cờ. Nâng cao ý thức tập thể đã được khắc phục, nhưng phải làm sạch, làm mạnh hơn nữa. Bạn sẽ được chúc mừng nếu để làm điều đó. Bây giờ bạn hiểu rõ đó là một thứ quyền lực của bạn để tạo ra thực tế của riêng bạn.

Nhưng bạn phải nhận ra một vài tuần tới rất quan trọng, và nó là con đường cho chúng ta về nhà. Chúng ta không thể chờ đợi để bắt đầu trong một cách mà bạn nhận thức những gì đang xảy ra. Chúng ta có thể bắt đầu làm việc cùng nhau. Một khi mọi người đứng theo cách riêng của từng người được loại bỏ, tất cả chúng ta sẽ tự do hơn nhiều để di chuyển theo ý chúng ta muốn. Sau đó, thay đổi nhiều hơn nữa sẽ được giới thiệu để bạn có thể đi nhanh hơn đến bất kỳ điểm nào trên thế giới của bạn. Tất cả những lời hứa của chúng tôi là hoàn thành trong thời gian nhanh chóng, chúng ta còn đi về phía trước trong 1 thời gian dài nữa. Kế hoạch của chúng tôi là một trong đó, bao gồm thay đổi trên toàn thế giới và có backup ở nhiều nơi cùng một lúc.

Hiểu được thực tế nghĩa là bạn đã làm rất tốt trong việc thiết lập ánh sáng trên trái đất. Đã giảm bớt sự cần thiết phải phải thay đổi tổn thương lẫn nhau và các tai hoạ. Đã có rất nhiều lời tiên tri sẽ trở lại trong nhiều năm tới. Bạn tiếp tục quay trở lại để nói về thời Kinh thánh, Đại hồng thuỷ và những tiên tri. Tuy nhiên, một số người bám vào những người cũ duy trì một dòng thời gian vẫn còn tồn tại tới ngày nay, nhưng nó không mang năng lượng để ảnh hưởng tới thời gian kết thúc. Vì vậy, bạn sẽ hiểu rằng không có ai là sau, chỉ là không còn được áp dụng.

Tôi Salusa từ Sirius, cám ơn Lightworkers trên khắp thế giới với những cam kết liên tục của họ để Thăng hoa. Và để Michael có sự tự tin mang lại qua một thông báo trong hội nghị. Tôi nói với anh ta như Michael bởi vì như bất cứ ai khác, tên đầy đủ mang lại một năng lượng đặc biệt cho người đó.

Chúc phước lành cho tất cả các bạn.

Salusa

Mike Quinsey.
Translator: Dzung John

TKF

2012

UFO's contactees

GTC


de
Berlin
Sunday, 8:00 p.m.
uk
London
Sunday, 7:00 p.m.
es
Madrid
Sunday, 6:00 p.m.
ru
Moscow
Sunday, 10:00 p.m.
fr
Paris
Sunday, 8:00 p.m.
se
Stockholm
Sunday, 6:00 p.m.
at
Vienna
Sunday, 6:00 p.m.
id
Jakarta
Monday, 2:00 a.m.
cn
Shanghai
Monday, 3:00 a.m.
Telepathy Live Event
The transmission of the event will start automatically - Please reload this page as may be necessary!
usdv
Denver
Sunday, 12:00 p.m.
usla
Los Angeles
Sunday, 11:00 a.m.
usmp
Memphis
Sunday, 1:00 p.m.
usny
New York
Sunday, 2:00 p.m.
ussf
San Francisco
Sunday, 11:00 a.m.
br
Rio de Janeiro
Sunday, 5:00 p.m.
ca
Vancouver
Sunday, 11:00 a.m.
au
Sydney
Monday, 6:00 a.m.
jp
Tokyo
Monday, 4:00 a.m.

http://www.the-starpeople.net/liveus.html

First Contact - Live Telepathy Event.

NEDERLANDS/DUTCH

CZECH
ITALIANO/ITALIAN

FRANÇAIS/FRENCH

PORTUGUÊS/PORTUGUESE

MORE LANGUAGES

OUR FAMILY OF THE STARS

THANKS.