Followers

Google+ Followers

keshe

Thursday, December 13, 2012

03:12:2012Thông điệp từ Salusa - Ngày 03/12/2012

Bạn có nghĩ rằng tới ngày 21/12 đã tới và đang ở xung quanh, ở ngay trước cửa nhà bạn rồi không? Hiện vẫn còn thời gian trước ngày đặc biệt này, và mỗi nhóm chúng tôi lập kế hoạch để hoàn toàn sẵn sàng đón nhận điều này. Bạn chưa nhận ra tầm quan trọng của chính bạn trong thời điểm Thăng hoa này? Đó là cơ hội tuyệt vời bạn sẽ có được. Bạn có thể hiểu những gì đang diễn ra trong khắp vũ trụ, và đó là những thay đổi tuyệt vời. Bạn có thể vận dụng những gì bạn đang có. Và nó là điều Thượng đế mong muốn, một sự Thăng hoa tập thể sẽ diễn ra vào thời điểm này. Thí nghiệm của xã hội nghị nguyên đã diễn ra, và bạn đã có trải nghiệm với nó. Bạn sẽ bước ra khỏi nó với mầu sắc, và sự bay lượn. Bạn đã không nhận ra thành tích tuyệt vời bạn đã thực hiện. Nhưng cuối cùng nó vẫn luôn được biết tới, và bạn sẽ thành công.


Bạn có quyền hài lòng với chính mình, và sẽ không phải là nói dối khi nói rằng bạn đã đến địa ngục và quay trở lại. Khi bạn không có ý tưởng gì về việc phải đối mặt, nhưng thực tế bạn đã làm như vậy. Bạn đã có đủ sự tự tin vào chính mình. Bây giờ là không cần thiết để tìm kiếm sự phán xét của những người cho đến nay đã không thể tiếp cận với Ánh sáng. Bạn biết rằng hầu hết các linh hồn sẽ bị lôi kéo vào mặt tiêu cực tại nhiều thời điểm, và bằng sự hiểu biết vấn đề, bạn đã đi qua thông qua kinh nghiệm nghiệp từ thời gian trước đây. Tự do là một thuộc tính tuyệt vời, nó đi kèm theo với một mức giá như bạn đang chịu trách nhiệm cho hành động của bạn. Thanh kiếm ánh sáng của bạn đã được mài dũa trong bóng tối, và bây giờ nó tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bạn đã đánh giá cao sự giác ngộ linh hồn, nhưng bây giờ bạn thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Đó là kết quả của kinh nghiệm của bạn. Bạn đã sẵn sàng cho những điều lớn lao hơn phục vụ ánh sáng, và trở thành Lightworkers là định mệnh của bạn. Không có thắc mắc bạn đã nhận được giải thưởng và khen ngợi, như bạn vẫn chưa nhận ra sự chính xác một cách tuyệt vời của chính bạn. Như các chúng sinh trên khắp nơi trong vũ trụ đang chứng kiến thời điểm Thăng hoa của bạn, như bản thân nó đã là một dịp đặc biệt và duy nhất. Bởi vì bạn đang tăng dần với các thể vật lý của bạn. Đó là lý do tại sao gần đây một cường độ cao hơn của ánh sáng đã được gửi tới Trái đất, để đảm bảo các bạn được chuẩn bị tốt. Chúng ta cũng không quên đề cập tới Mẹ trái đất _ Gaia, một linh hồn xinh đẹp và tuyệt vời. Cô cũng như chúng ta, sẵn sàng để thực hiện bước chuyển tiếp vào các kích thước cao hơn, nơi mà tất cả các bạn sẽ cư trú.

Ở giai đoạn này không có gì có thể ngăn cản thời điểm Thăng hoa đang diễn ra. Chúng tôi đang ngạc nhiên rằng Cabal cuối cùng không chấp nhận điều đó. Tâm lý của họ đang muốn chiến đấu để kết thúc cay đắng, không có liên quan gì tới việc phát triển riêng của họ, hoặc thiệt hại về người. Tuy nhiên, cho dù bạn đã thấy, lực lượng của họ đã suy giảm thì họ vẫn có thể bị đốt cháy bởi ngọn lửa tình yêu của bạn. Họ sẽ cần có rất nhiều sự trợ giúp để trở về với ánh sáng. Và họ sẽ nhận được nó từ tâm hồn yêu thương, của những linh hồn phục vụ Thượng đế. Bạn cũng có thể chơi một phần của bạn bằng cách gửi cho họ tình yêu vô điều kiện của bạn, để đánh thức họ một lần nữa. Không có linh hồn bị bỏ rơi ngay cả khi nó có nghĩa là được trở về với Thượng đế.

Cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi mãi mãi, và đó là sự khởi đầu cho một loạt các việc sắp xảy ra. Bạn chắc chắn sẽ thấy sự khác biệt, và thấy rằng các nguồn năng lượng xung quanh bạn chỉ đẻ nâng cao tinh thần bạn. Bạn đang quay trở lại với mức độ mà có nhiều sự phù hợp với bản thân thật sự của bạn. Không dễ dàng tìm thấy các mô tả trạng thái sảng khoái hạnh phúc mà bạn sẽ trải qua. Nhưng khi bạn đã có nó, bạn sẽ không bao giờ muốn quay trở lại các nguồn năng lượng thấp hơn. Bạn có mọi thứ bạn muốn, và nhu cầu của bạn đơn giản chỉ là cần chính xác những gì bạn cần, hơn là mua những thứ phục vụ lợi ích của nó. Con người có xu hướng tích trữ và tìm kiếm quyền sở hữu cho lợi ích cá nhân, nhưng trong tương lai bạn sẽ không còn khuynh hướng như vậy nữa.

Như chúng tôi đã nói trước đây, bạn sẽ đạt được ít nếu làm công việc mất nhiều thời gian, mà bạn phải làm. Hầu hết các nhu cầu của bạn sẽ làm bạn hài lòng bằng cách tạo ra thông qua sức mạnh của tư tưởng, và nhiều chức năng khác bởi các siêu máy tính của chúng tôi. Họ vượt xa bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng được với sức mạnh to lớn và năng lượng cao.

Cho tới khi bạn nhận được ý tưởng rằng tất cả mọi thứ là Bây giờ, bạn có thể trở nên bối rối. Nhưng cũng vui mừng tại các cơ hội để đi du lịch vào bất kỳ một phần nào của cuộc sống trước đây hoặc trong lịch sử trái đất của các bạn. Thời gian tuyến tính là thực tế, nó hạn chế nơi bạn nhìn thấy như trong quá khứ và tương lai. Vì vậy bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để tìm hiểu tới vô tận, như bạn mở rộng cấp độ của bạn để đạt được điều đó.

Sau đó bạn sẽ có quyền hạn nhiều hơn trong sự sáng tạo, và sẽ có nghĩa không có gì mà bạn không thể làm. Bạn sẽ như các vị thần, và có quyền hạn tương tự. Tuy nhiên chúng tôi đã đi vào tương lai, sự tiến hóa của các bạn chưa bao giờ tăng tốc nhanh như hiện nay.

Tôi SaLuSa từ Sirius và như vậy chúng ta có thể nói về tương lai của bạn với cách thức tiếp cận nhanh chóng. Nói một cách không hối tiếc rằng bạn đang rời khỏi nền văn minh cũ. Bạn đã dành hàng trăm năm nếu không nói là hàng nghìn năm trong cuộc sống đó. Bạn có nhiều điều để trông đợi, và nó gần như là để dành cho bạn. Chúng tôi gửi tình yêu của chúng tôi tới bạn như mọi khi, bạn vẫn cần mọi sự giúp đỡ để đảm bảo các bạn sẽ đi qua thời điểm Thăng hoa sắp tới.Cám ơn bạn SaLuSa.


Mike Quinsey.
Translator: Dzung John

30:11:2012

Bạn đang bước vào giai đoạn cuối cùng của cuộc hành trình, và sẽ các bạn sẽ sớm trải nghiệm sự gia tăng của mức độ ý thức trong thời gian gần. Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng năm nay trôi qua  nhanh hơn so với bất kỳ thời điểm nào trước đây, và sau thời điểm Thăng hoa sẽ còn nhanh hơn nữa. Chúng tôi muốn xác nhận một lần nữa rằng sự tiến bộ cũng được đẩy nhanh như vậy, và bạn không bỏ lỡ điều gì mà bạn mong đợi. Thời gian chưa bao giờ là quan trọng, và đó là lý do rõ ràng chúng ta sẽ thấy sau thời điểm Thăng hoa. Đó là thời gian mà công việc của chúng tôi và các đồng minh của chúng ta sẽ không bị cản trở, và chúng ta có thể cởi mở hơn về việc đó.


Sau khi Thăng hoa, bạn sẽ sớm quên đi những khó khăn và sự chậm trễ trong quá khứ. Sẽ có nhiều điều để bạn quan tâm. Tìm hiểu về cuộc sống của bạn trong các rung động cao hơn sẽ thật thú vị, niềm vui và sự tự do sẽ kéo mọi người lại với nhau như anh chị em thật sự. Đó là khuynh hướng tự nhiên của bạn để chia sẻ tình yêu của bạn với người khác. Nhưng bạn đã được dạy rằng nhiều quốc gia và người dân của họ là kẻ thù của bạn. Thực tế là phần lớn sẽ sống trong hòa bình nếu không có các rào cản được dựng lên giữa chúng. Sự tin tưởng sẽ được phục hồi, do đó bạn sẽ thấy một thay đổi lớn diễn ra trong các dân tộc với các thái độ khác nhau. Chia sẻ và tình yêu thương rộng khắp với tất cả, cấp độ mới sẽ đến mà tại đó mọi nền văn hóa đều được chấp nhận.

Hiểu sâu sắc rằng những thay đổi chúng ta nói chỉ đơn giản là người đầu tiên trong nhiều người sẽ biến đổi xã hội khác nhau của các bạn. Họ là bước đệm để mang tới sự tiến bộ cho bạn, hướng sự tiến bộ của xã hội của các bạn hòa chung với sự tiến bộ của Thiên hà, nền văn minh Galactic. Vì vậy, ngay cả những thay đổi hiện nay cũng sẽ vẫn chỉ là cục bộ, bởi vì bạn đang đến để để lại các vấn đề cuối cùng của một nền văn minh 3D sau lưng. Tuy nhiên, tốt hơn là bạn hãy di chuyển nhanh, thay vì bối rối hay hoang mang. Chúng tôi làm mọi việc theo cách mà cho phép bạn được chuẩn bị đầy đủ. Thậm chí chúng tôi không chắc chắn những thay đổi sẽ tới đầu tiên như thế nào, nhưng chúng tôi biết chắc chắn khi nó bắt đâu. Bạn có thể nói, mọi người sẽ trở nên tức giận khi nó tới. Vấn đề là các bạn, những người thân yêu của chúng tôi. Chúng ta sẵn sàng để đẩy nhanh tiến bộ ngay trước khi chúng tôi đưa ra tín hiệu.

Hiện nay không còn quá nhiều các thế lực bóng tối, nhưng các nhiệm vụ còn lại đòi hỏi nhiều sự phối hợp. Phần lớn các kế hoạch hiện nay là làm việc tại chỗ, và làm các việc khác trong vòng bí mật để bảo vệ cho những người tham gia đã được yêu cầu. Cũng may đang có rất nhiều Lightworkers tiếp tục nâng đỡ các nguồn năng lượng, cũng như họ đang ngăn chặn các thế lực bóng tối để cản bất kỳ tác động nào của họ. Một ngày làm việc của họ đầy ý nghĩa và mục đích. Chúng tôi chỉ đơn giản là tiếp tục nhắc nhở bạn cần giữ tập trung vào thời điểm Thăng hoa và gửi ánh sáng của bạn tới bất kỳ điểm nào trên thế giới bạn biết chưa có hòa bình. Tất nhiên nó cũng có thể hướng vào bất kỳ cá nhân nào bạn muốn, ví dụ như một trong những người nói chuyện chống lại quá trình Thăng hoa để đánh lạc hướng.

Sẽ rất tích cực cho bạn khi bước vào ngày 5/12. Bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi trong rung động, và nó sẽ là một kinh nghiệm nâng cao tinh thần. Hãy tưởng tượng không bao giờ phải cảm thấy những nguồn năng lượng nặng nề, lạnh lẽo và thiếu thân thiện. Bạn sẽ ngạc nhiên với những sự khác biệt lớn, đó là lý do tại sao những người có kinh nghiệm không muốn rời khỏi mức độ cao của họ. Đó là trạng thái tự nhiên của bạn, nhưng bạn đã bị kéo xuống bởi các rung động thấp, và đó là thách thức khó khăn để quay trở lại. Tuy nhiên với sự kiên trì và quyết tâm, bạn đã tìm thấy ánh sáng một lần nữa, và nó sẽ tiếp tục phát triển và mang lại cho bạn nhiều điều hơn bạn có thể tưởng tượng.

Như bạn phải biết ngay bây giờ, tình yêu là tất cả và đó là những gì mọi thứ được tạo ra và có thể được thay đổi về hình thức, nhưng không thể bị phá hủy. Đó là năng lượng mạnh nhất trong vũ trụ, và nó là những gì bạn phải học cách để kiểm soát và sử dụng một cách khôn ngoan. Thượng đế đã ban sức mạnh đó đã cho thấy làm thế nào để có thể sử dụng theo cách nhẹ nhàng và có lợi nhất, đó cũng là những gì bạn sẽ phải trải qua, học để làm được. Hiểu rằng khi chúng ta nói rằng bạn là một vị thần, bạn có đầy đủ tiềm năng với một quyền lực không giới hạn. Một khi bạn hiểu quyền hạn của mình ra sao, bạn sẽ bắt đầu quay lại, và bạn sẽ trở thành Đấng sáng tạo cùng với Thượng đế. Vì vậy, chúng tôi không đánh giá thấp khả năng của bạn, vì bạn là những người đang thiết lập các cảnh giới cho thời gian của chính bạn trong các kích thước cao hơn.

Ngay cả bây giờ một số bạn đã phát triển mạnh mẽ khả năng chữa bệnh và tự chữa bệnh. Đó cũng là niềm tin vào chính mình, cho phép bạn làm như vậy. Hầu hết các bạn làm điều đó trong tiềm thức và thậm chí không nhận ra những gì đã làm. Khi bạn nhận thức ra được bạn không nhất thiết phải thành công, một số linh hồn không muốn được chữa lành và mong muốn đi qua bệnh tật như một trải nghiệm. Việc chữa bệnh đã xảy ra nhiều lần với bạn, và cũng được ghi lại. Nó có thể không phải là việc sau cùng, trừ khi người được bạn chữa nhận ra được những nguyên nhân đầu tiên khi mắc bệnh. Hầu hết các bệnh đến để làm suy yếu hệ miễn dịch của cơ thể, và làm cho chúng dễ dàng bị bệnh. Một cơ thể khỏe mạnh thường đi với một tâm trí lành mạnh và các thói quen tốt.

Liên đoàn Galactic của ánh sáng đang làm việc chăm chỉ để mang lại kết luận một số dự án đang ở trong giai đoạn cuối cùng. Đây là liên lạc để bạn nhìn thấy phía bên kia của thời điểm thăng hoa, nhưng nếu đó đã được nhìn thấy bởi các bạn, hãy đi thật nhanh chóng.

Tôi SaLuSa từ Sirius, gửi cho bạn phước lành của chúng tôi để giữ cho tinh thần của bạn thăng cao. Cũng như chúng tôi không muốn nhìn thấy bất cứ ai rơi xuống trở lại giai đoạn trước đây. Chúng tôi yêu tất cả các linh hồn.

Cám ơn bạn SaLuSa.

Mike Quinsey.
Translator: Dzung John


TKF

2012

UFO's contactees

GTC


de
Berlin
Sunday, 8:00 p.m.
uk
London
Sunday, 7:00 p.m.
es
Madrid
Sunday, 6:00 p.m.
ru
Moscow
Sunday, 10:00 p.m.
fr
Paris
Sunday, 8:00 p.m.
se
Stockholm
Sunday, 6:00 p.m.
at
Vienna
Sunday, 6:00 p.m.
id
Jakarta
Monday, 2:00 a.m.
cn
Shanghai
Monday, 3:00 a.m.
Telepathy Live Event
The transmission of the event will start automatically - Please reload this page as may be necessary!
usdv
Denver
Sunday, 12:00 p.m.
usla
Los Angeles
Sunday, 11:00 a.m.
usmp
Memphis
Sunday, 1:00 p.m.
usny
New York
Sunday, 2:00 p.m.
ussf
San Francisco
Sunday, 11:00 a.m.
br
Rio de Janeiro
Sunday, 5:00 p.m.
ca
Vancouver
Sunday, 11:00 a.m.
au
Sydney
Monday, 6:00 a.m.
jp
Tokyo
Monday, 4:00 a.m.

http://www.the-starpeople.net/liveus.html

First Contact - Live Telepathy Event.

NEDERLANDS/DUTCH

CZECH
ITALIANO/ITALIAN

FRANÇAIS/FRENCH

PORTUGUÊS/PORTUGUESE

MORE LANGUAGES

OUR FAMILY OF THE STARS

THANKS.